vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Vị trí top 1 "thiệp cưới"

Discussion in 'Vị trí 1,2' started by seobynct05_vmode, Aug 8, 2015.

 1. seobynct05_vmode

  seobynct05_vmode New Member

  Joined:
  Oct 13, 2014
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Xin chào các thành viên của Vmode!
  Mình hiện đang là quản trị viên kiêm SEO cho website : thiepcuoicaocap.vn.
  Trong vài tháng qua mình đã đẩy và giữ top cho rất nhiều từ khóa thuộc site này, tốt nhất là key chính "thiệp cưới, thiep cuoi" đều nằm ở vị trí top 1 trong suốt thời gian dài vừa qua.

  Kinh nghiệm mình muốn chia sẻ với mọi người đó là : Onpage thật tốt, đánh vào tâm lý người sử dụng mà thiết kế website thân thiện, dễ nhìn. Quan trọng nhất là đánh giá và sửa chữa website kịp thời. Ngày đầu khi website mới hoạt động thì tỷ lệ thoát trang rất cao > 70%. Mình đã cùng mọi người trong công ty đau đầu suy nghĩ để khắc phục, giảm tỷ lệ thoát trang, giúp website trở nên uy tín. Cái này thì tùy từng đơn vị mà onpage khác nhau nhé.

  Offpage mình không có gì đặc biệt cả, viết nhiều bài viết và đi link, làm 3-5 cái blog vệ tinh, lập nhiều tài khoản MXH, blog để post bài, đặt link chất, đa dạng domain, đa dạng anchor text. Chú trọng đặt link chữ ký và link profile. Rất nhiều người cho rằng link này không quan trọng và khó có backlink về. Mình thì suy nghĩ khác, những linh này nếu đặt nhiều + đều + backlink trả về nhanh thì lại cực kỳ chất lượng, chứng tỏ diễn đàn, website mình đặt link phải được google rất ưu ái thì mới index nhanh như vậy.

  Cần cù bù thông minh, mỗi ngày mình chia công việc sáng viết bài đăng blog đăng MXH, chiều đi link, chiều tối vào các diễn đàn SEO chém gió, đọc và chia sẻ kinh nghiệm.

  Hiện mình đang SEO thêm các từ khóa khác về mảng in ấn cho site inhongdang.vn như: in phong bì, in thẻ nhựa, in hóa đơn bán lẻ, in kỷ yếu, .... Cũng đang có những thứ hạng khá tốt.

  Rất mong nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của anh em Vmode.
   
  #1
 2. aocuoinguoimap

  Joined:
  May 4, 2017
  Messages:
  31
  Likes Received:
  0
  hay quá bác à , cảm ơn bác chia sẽ kinh nghiệm của mình nhé ,chúc bác thành công
   
  #2

Share This Page