vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Tư vấn dùng dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Discussion in 'Kỹ năng marketing chung' started by vmodephi_dn, Feb 10, 2015.

 1. vmodephi_dn

  vmodephi_dn New Member

  Joined:
  Dec 11, 2014
  Messages:
  16
  Likes Received:
  2
  Điểm Nhấn chúng tôi có thể tự khẳng định chính mình là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực quảng cáo Google Adwords. Để đem lại những kiến thức và kỹ năng tối ưu đối với loại hình quảng cáo này thì chúng tôi xin chia sẻ một số những câu hỏi và vấn đề thường gặp ở khách hàng sau nhiều lần tư vấn để sử dụng dịch vụ quảng cáo Google của chúng tôi.

  Sau quá trình thời gian dài tiếp xúc và làm việc với nhiều khách hàng, có cả những vị khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ quảng cáo Adwords ở nhà cung cấp dịch vụ khác hoặc là tự mình quảng cáo đều có những khó khăn và vấn đề tương đối là gần giống nhau. Chúng tôi xin phép được chia sẻ ở đây kèm theo những lời giải thích ngắn gọn, dễ hiểu mong rằng sẽ giúp cho quý vị khách hàng có thể tự mình giải quyết được.


  [​IMG]

  - Quá trình hhách hàng Search từ khóa khá nhiều lần nhưng lại không thấy lên quảng cáo của mình: Google là bộ máy tìm kiếm khôn khéo, trường hợp các bạn sử dụng một mát tính và tìm kiếm từ khóa ấy lần hai,ba … thì những quang cao Google đã được hiển thị mà không nhấp chuột vào thì Google sẽ tự động ẩn đi vì chúng cho rằng quảng cáo này không phù hợp với người dùng. Cho nên, đừng nóng ruột khi không tìm thấy quảng cáo Google của mình nhé, hãy thử tìm từ khóa trên một máy khác thử xem, nếu vẫn không hiển thị thì hãy liên hệ để tìm hiểu nguyên nhân nhé.


  - Nội dung quảng cáo Google lại không có hiển thị số điện thoại, vậy khách hàng sẽ liên hệ với doanh nghiệp như thế nào: trong phiên bản mới của Google thì sẽ không cho quảng cáo hiển số điện thoại nữa, chúng sẽ hiển thị ở phần mở rộng vì thế cứ an tâm nhé.

  - Sao quảng cáo Google đã thấy chạy rồi nhưng lại có ít khách hàng: Có haitrường hợp có thể xảy ra:

  1. Do web của các bạn không đủ uy tín để khách hàng tiếng hành giao dịch, Google chỉlà phương tiện dẫn khách hàng đến web, còn việc kinh doanh ra sao thì hoàn toàn do website và cách thức bán hàng của bạn, vì thế hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi chạy quảng cáo Google nhé.

  2. Bạn chưa tìm được từ khóa phù hợp, hãy suy nghĩ thật kỹ trong vấn đề liệu rằng mình chọn từ khóa này có cụ thể và thông dụng cho hàng hóa của mình hay không, suy nghĩ thật kể vấn đề này chính là thành công cho các bạn trong chiến dịch quảng cáo Google.
   
  #1
 2. baotripccc

  baotripccc Member

  Joined:
  Dec 22, 2016
  Messages:
  111
  Likes Received:
  0
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   
  #2

Share This Page