vvvvv
  1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

    danh sách diễn đàn

    nhận diện số điện thoại
    nhận diện số điện thoại

    Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

  2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

TOP các lợi ích cần biết khi sử dụng hạt sachi mà bạn cần biết

Discussion in 'Toàn quốc' started by hangphuonghv, Feb 14, 2020.

  1. hangphuonghv

    hangphuonghv New Member

    Joined:
    Feb 7, 2020
    Messages:
    4
    Likes Received:
    0
    Nếu hạt Mac ca được gọi là "Nữ hoàng của hạt khô" thì hạt Sachi chính là "Vua của các loại hạt". Vì sao lại thế, đó là vì trong hạt Sachi có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao như Protein, Chất béo ( Omega - 3, 6, 9), chất xơ cao.

    Cách ăn hạt Sachi

    Cách phổ biến nhất là rang hạt lên vì chúng vừa có mùi vị khá là thơm vừa giữ được độ giòn tự nhiên của hạt.

    Hạt Sachi còn được dùng để ép lấy dầu, để uống trực tiếp hoặc thêm vào những món salad.

    >> Đặt hàng vui lòng liên hệ qua HOTLINE

    HOTLINE: 02623.743.743

    Hiện nay, Sachi sấy thô rất là phổ biến trên thị trường và bạn có thể nhâm nhi chúng như một món ăn nhẹ.

    Có lẽ món ăn hấp dẫn nhất và dễ làm nhất đó chính là bơ sachi. Vì chúng có hương vị đậm đà, không gắt, có thể ăn chung với kem, bánh mì, say chung với sinh tố hoặc làm nước chấm.

    Giảm hàm lượng Cholesterol xấu

    Ăn hạt Sachi là một trong những cách hữu hiệu nhất giúp làm giảm hàm lượng cholesterol xấu, đặc biệt là giảm LDL (là một loại Lipoprotein mang Cholesterol trong máu, làm Cholesterol dư thừa xâm nhập vào màng của thành mạch máu, góp phần làm xơ cứng động mạch và bệnh tim) và loại hạt này cũng giúp cơ thể con người tăng hàm lượng HDL ( một loại Cholesterol tốt), HDL có khả năng lấy bớt Cholesterol đi từ các mảng bám vào thành mạch máu để mang về gan rồi hủy đi. Cho nên người có nhiều HDL thì giảm dược nguy cơ đứng tim và tai biến mạch máu não.

    Giảm đường trong máu

    Hạt Sachi giúp giảm hàm lượng đường có trong máu vì chúng chứa rất nhiều dầu Omega 3.

    Mùi vị

    Hạt Sachi có thể được rang nhẹ và giòn, chúng có mùi vị thơm ngon, mặn nhẹ, rất tuyệt vời cho đồ ăn nhẹ, xà lách … và để nấu ăn.
     
    #1

Share This Page