vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Sơ đồ trả thường của Vinalink

Discussion in 'Trao đổi banner' started by kimhun66h, Jul 18, 2013.

 1. kimhun66h

  kimhun66h New Member

  Joined:
  May 28, 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Sơ đồ trả thưởng nào là tốt nhất? Trên thực tế mỗi loại sơ đồ trả thưởng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tất nhiên sẽ có sơ đồ trả thưởng này tốt hơn sơ đồ trả thưởng kia. Cũng giống như có người này tốt hơn người kia. Mặc dù mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chúng ta sẽ cùng xem xét ba loại sơ đồ trả thưởng tạo ra nhiều công ty thành công nhất.

  1. Bậc thang ly khai

  Đây là sơ đồ trả thưởng đã có từ rất lâu đời (đồ cổ). Các công ty có lịch sử lâu đời thường áp dụng loại sơ đồ này. Về tổng thể thì đây là một sơ đồ tốt nhưng bản thân chúng có những lỗ hổng tai hại khiến vô số người thất bại. Tất nhiên cũng có nhiều người đạt được thành công ở một mức độ nào đó! Đây là sơ đồ dành cho những người bán lẻ sản phẩm thật giỏi. Đặc biệt là khi bạn lên vị trí càng cao thì bạn càng bị áp lực về doanh số.

  Nếu bạn là một người bình thường mà bạn tuyển được một người xuất sắc. Rồi vì những lý do khách quan hoặc chủ quan nào đó khiến cho bạn không thể vượt hơn được thành tích của tuyến dưới (vì khả năng của con người là có giới hạn). Lúc này tất nhiên người tuyến dưới xuất sắc ấy ly khai khỏi hệ thống của bạn. Và nếu như bạn không thể đáp ứng đủ các yêu cầu về doanh số hoặc các điều kiện khác thì người này sẽ tách ra khỏi nhóm bạn mà bạn không được hưởng một quyền lợi nào. Điều này thật bất công và vô cùng xấu hổ.

  Hiện nay vẫn còn rất nhiều nhà phân phối ở những công ty bậc thang ly khai lấy tài liệu của Randy Gage (người ta gọi ông ấy là THÁNH trong ngành kinh doanh theo mạng) được viết từ năm 1995 để ca ngợi sơ đồ bậc thang ly khai. Vậy mà họ không hề biết hiện nay Randy Gage kiếm hàng triệu đôla mỗi năm từ một công ty nhị phân. Ata Mamedov (sở hữu 95% doanh số toàn cầu của công ty Vision) cũng đã chuyển sang công ty nhị phân.

  Và một điều nữa bạn sẽ thường nghe những nhà phân phối ở những công ty bậc thang ly khai thích NỔ - đó là những công ty có doanh số hàng tỷ đôla phần lớn đều là những công ty bậc thang ly khai – họ quên nói với bạn rằng những công ty bậc thang ly khai đó đều có lịch sử trên 25 năm. Câu hỏi được đặt ra là có công ty bậc thang ly khai nào thành lập năm 2002 mà có được thành tích như Isagenix (2002) không? Câu trả lời là không! Có công ty bậc thang ly khai nào thành lập năm 2005 mà có được thành tích như MonaVie (2005) không? Câu trả lời cũng là không! Có công ty bậc thang ly khai nào thành lập năm 2009 mà có được thành tích như OrGano Gold (2009) không? Câu trả lời cũng lại là không! Những công ty có thành tích tốt nhất hiện nay đều là những công ty áp dụng sơ đồ nhị phân.

  Sóng sau đẩy sóng trước. Cái thời hoàng kim của sơ đồ bậc thang ly khai đã qua rồi. Bây giờ bạn thích nghe nhạc bằng điện thoại iPhone hay bằng máy cassette? Tất nhiên cái nào cũng tốt! Và nếu bạn thuộc tuýp người thích chơi “đồ cổ” thì những công ty như Amway, Herbalife, Nuskin, FLP, Oriflame, Tiens…là phù hợp nhất với bạn.

  2. Sơ đồ đều tầng

  Điểm mạnh của sơ đồ đều tầng nằm ở chỗ nó không phụ bạn khi bạn tìm được thủ lĩnh giỏi. Có nghĩa là thủ lĩnh đó không bị ly khai giống như cơ cấu của sơ đồ bậc thang ly khai. Chỉ cần bạn tìm được một người thật giỏi là bạn có thể kiếm được hàng nghìn đôla mỗi tháng.

  Vậy sơ đồ đều tầng có khuyết điểm nào không? Điểm đầu tiên bạn nhận thấy đó là bạn không nhận đủ hoa hồng theo sơ đồ trả thưởng nếu bạn không lên những cấp bậc cao. Ví dụ công ty tuyên bố trả 8 tầng với tổng hoa hồng là 45%. Nhưng nếu bạn chỉ có duy nhất một người tầng 1 thật giỏi thì bạn chỉ được hưởng hoa hồng tối đa 4 tầng (bạn nhận được khoảng 17% thay vì 45%). Để lên cấp bậc cao thì bạn phải tìm nhiều tầng 1 thật giỏi. Vấn đề là phần lớn mọi người không làm được điều này. Và đó cũng là câu trả lời cho việc nhiều người than phiền rằng họ không có nhiều tiền mặc dù họ có hệ thống rất lớn.

  Một khuyết điểm ẩn sâu bên trong sơ đồ đều tầng đó là thu nhập bị giới hạn tầng. Ví dụ công ty trả 8 tầng thì có nghĩa là tất cả doanh số của bạn từ tầng thứ 9 trở đi bạn sẽ không được một xu nào. Vấn đề chính là ở chỗ đó! Bạn làm việc càng lâu thì hệ thống tầng sâu càng lớn và quan trọng hơn là 80% thủ lĩnh thường xuất hiện ở tầng sâu nhưng bạn không được một xu nào từ hệ thống khổng lồ do bạn tạo ra. Bạn thấy có bất công không? Bằng chứng là những thủ lĩnh thu nhập cao nhất trong ngành kinh doanh theo mạng phần lớn xuất thân từ những công ty nhị phân hoặc bậc thang ly khai.

  Lưu ý quan trọng: Nhiều công ty đều tầng nói với bạn rằng họ trả sâu đến tầng vô tận. Họ đang đánh lừa bạn đấy!!! Giả sử công ty trả mỗi tầng là 5%. Như vậy chỉ cần công ty trả đến tầng 20 là phá sản rồi (trả 100% rồi) thì lấy tiền đâu mà trả cho bạn đến tầng vô tận? Nhằm che giấu khuyết điểm thu nhập bị giới hạn tầng nên họ đã đánh lừa bạn bằng cách đó! Vision là công ty điển hình cho lý luận này. Thậm chí họ còn không dám thừa nhận họ trả thưởng theo sơ đồ đều tầng . Họ nói công ty Vision áp dụng sơ đồ tổng hợp. Mặc dù tất cả những tài liệu trên thế giới đều công nhận Vision là công ty áp dụng sơ đồ đều tầng.

  Khuyết điểm tiếp theo khiến nhiều người thất bại đối với những công ty đều tầng đang có mặt tại Việt Nam đó là vấn đề năng động (điều kiện để hưởng hoa hồng) quá cao so với nền kinh tế Việt Nam. Công ty Vision có mức năng động 8.000.000 đồng mỗi tháng. Có nghĩa là để được hưởng hoa hồng (dù hoa hồng của bạn chỉ có 500.000 đồng) thì mỗi tháng bạn phải bỏ ra 8.000.000 đồng để mua sản phẩm từ công ty. Tất nhiên bạn vẫn có sự lựa chọn khác là không năng động và chấp nhận mất hoa hồng.

  Bạn sẽ làm gì mỗi tháng với số lượng sản phẩm nhiều như vậy? Chắc chắn bạn sẽ đi BÁN vì bạn nghĩ sản phẩm của mình rất tốt sẽ có nhiều người mua nhưng thực tế không phải như vậy đúng không? Tôi biết tôi đang nói đúng “tim đen” rất nhiều người. Và vấn đề lớn hơn khi bạn ôm hàng đi bán là bạn chạm phải 95% dân số không thích bán hàng. Có nghĩa là cơ hội xây dựng hệ thống của bạn rất khó. Cuối cùng bạn chọn giải pháp là kiếm thêm thu nhập bằng cách bán lẻ sản phẩm. Bạn đã quên bản chất của kinh doanh theo mạng là bạn sử dụng sản phẩm và chia sẻ thông tin với bạn bè. Sau đó họ sẽ làm giống như bạn là sử dụng sản phẩm và chia sẻ thông tin. Cái bạn thật sự BÁN ở đây là bán thông tin, bán cơ hội kinh doanh chứ không phải ôm hàng đi bán.

  3. Sơ đồ nhị phân

  Sơ đồ nhị phân (cải tiến) được xem là sơ đồ trả thưởng tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Sơ đồ nhị phân vẫn được đánh giá và bình chọn là sơ đồ trả thưởng tốt nhất trong hơn một thập kỷ qua.

  Tại sao sơ đồ nhị phân lại hiệu quả đến như vậy?

  * Tính đơn giản: Các thủ lĩnh ở những sơ đồ trả thưởng khác cũng công nhận sơ đồ nhị phân rất đơn giản. Và bạn biết rồi đấy. Càng đơn giản thì càng dễ sao chép. Cái gì càng đơn giản thì càng hiệu quả!

  * Tính tự nhiên: Tế bào phát triển bằng cách nhân đôi, thuật toán phát triển dựa trên hệ nhị phân. Usana, Isagenix, MonaVie…là những công ty nhị phân minh chứng thuyết phục nhất.

  * Tính bền vững: Cây cổ thụ có bộ rễ cọc bám sâu dưới đất rất bền vững. Cây lúa có bộ rễ chùm rất dễ ngã. Sơ đồ nhị phân cho phép bạn phát triển hệ thống theo chiều sâu nhanh nhất.

  “Nếu bạn không biết làm thế nào để đọc một báo cáo tài chính thì cuộc sống tài chính của bạn đang gặp rắc rối”Robert Kiyosaki.

  “Nếu bạn không biết làm thế nào để đọc và hiểu chính sách trả thưởng trong MLM thì nghề nghiệp MLM của bạn đang gặp rắc rối” Ramin Mesgarlou.

  *

  Hotline: 0985.274.274

  Email: daiduongkimcuong@gmail.com

  Cơ hội kinh doanh: Gắn đường link Cơ Hội Kinh Doanh vào.
   
  #1
 2. hocittudauvmode

  hocittudauvmode New Member

  Joined:
  Feb 5, 2014
  Messages:
  198
  Likes Received:
  2
  Cái này để tính lương cho Seo hay gì hả bác?.Em chưa nghe cái tên VINALINk bao giờ.bác có thể nói cụ thể được không?
   
  #2
 3. tiasangdealer

  tiasangdealer Member

  Joined:
  Dec 27, 2016
  Messages:
  52
  Likes Received:
  0
  CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP MẠNG VIỄN THÔNG TIA SÁNG

  Phone : (08) 3755 8877 – DĐ : 0913 878 993

  Add 753/42 Tỉnh Lộ 10 - P.Bình Trị Đông B - Q.Bình Tân - TP.HCM


  CAMERA TVI CAMERA IP CAMERA 4K  GIÁM SÁT AN NINH – ĐẨY LÙI TỘI PHẠM  DỊCH VỤ LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG TẬN NƠI GIÁ RẺ NHẤT  CAMERA IP TISATEL  Lắp đặt camera quan sát hiện nay là điều hết sức cần thiết cho các gia đình, cửa hàng, công ty, trường học, nhà xưởng… nhằm phục vụ quá trình giám sát, đề phòng trộm cắp, tăng mức độ an toàn và hiệu năng trong lao động sản xuất cũng như công việc.

  XEM CAMERA GIÁM SÁT MỌI LÚC MỌI NƠI:  1. Quý khách có thể dễ dàng kết nối xem và điều khiển trên Tivi hoặc màn hình máy vi tính thông qua cổng AV hoặc VGA.  2. Quý khách có thể quan sát từ xa thông qua thiết bị cầm tay SmartPhone hoặc laptop dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối 3G hoặc Wifi kết nối Internet.  3. Trên máy vi tính quý khách nên xem và thiết lập bằng trình duyệt IE (Internet Explorer) để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất.  4. Quý khách có thể Copy dữ liệu trực tiếp từ đầu ghi thông qua cổng USB vô cùng đơn giản.

  LẮP ĐẶT\THI CÔNG CAMERA GIÁM SÁT
  Quy trình lắp đặt camera quan sát bao gồm :
  - Khảo sát các vị trí lắp đặt camera.  - chỉ dẫn cho khách hàng thi công camera để giám sát những vị trí cần thiết nhất.  - Lên giải pháp số lượng, chủng loại camnera cần thiết.  - Thiết kế bản vẽ vị trí thi công camera và đường kéo dây camera quan sát.  - Giải pháp thi công lắp đặt camera giám sát  - Thi công lắp đặt camera quan sát.  - Sau khi thi công lắp đặt camera quan sát sẽ hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ camera quan sát cho khách hàng. (Có bàn giao tài liệu hướng dẫn sử dụng)  - Khi đó khách hàng có thể xem trực tiếp, xem qua internet, xem qua điện thoại di động, máy tính bảng, ...

  Tiêu chí đạt được:  - Hình ảnh rỏ nét ngay cả khi xem lại giống hình ảnh xem trực tuyến.  - Quan sát được ngày đêm.  - Hệ thống hoạt động 24/24  - Thông tin truyền qua mạng phải bảo mật cho khách hàng.  - Luôn luôn kết nối, không bị ngắt quãng khi xem qua mạng.  - Camera giám sát có thể kết hợp với báo động để báo cho người chủ quản biết nếu xảy ra sự cố như cắt trộm camera giám sát , có hành động phá hoại cctv.  Bạn cần thêm thông tin, đừng ngần ngại, hãy cầm máy lên và gọi ngay 08 3755 8877 hoặc 0913 878 993 để được Viễn Thông Tia Sáng tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay!!!  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:  CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP MẠNG VIỄN THÔNG TIA SÁNG  Add : 753/42 Tỉnh Lộ 10 - P. Bình Trị Đông B - Q. Bình Tân - TP.HCM  Phone : (08) 3755 8877- Fax: (08) 3754 3959  Di động / Zalo: 0913 878 993 - Nickchat: vienthongtiasang
  (VIỄN THÔNG TIA SÁNG – NHÀ PHÂN PHỐI CAMERA CHÍNH HÃNG)  TIA SANG TELECOM - DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN ISO 9001:2015  Rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết của Công ty Tia Sáng!!!  Chúc quý vị được nhiều sức khỏe & hạnh phúc!!!  HOTLINE ĐẶT HÀNG NHANH 24/7: (08) 3755 8877 - 0913 878 993  Tia Sáng Telecom, đơn vị hàng đầu về cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera tại TPHCM & miền nam:  * Lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng;

  * Lắp đặt camera giám sát cho shop;

  * Lắp đặt camera giám sát cho cở sở kinh doanh;

  * Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng làm việc

  * Lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc;

  * Lắp đặt camera giám sát cho trường học;

  * Lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, quán ăn;

  * Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn , hotel, resort, khu nghĩ dưỡng;

  * Lắp đặt camera quan sát cho tòa nhà thương mại, chung cư, khu phức hợp;

  * Lắt đặt camera quan sát cho các tổ chức, doanh nghiệp, trung tâm, câu lạc bộ,…

  * Lắt đặt camera giám sát nhà xưởng, giám sát nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, bến cảng ...  * Đặc biệt: Lắp đặt camera giám sát theo yêu cầu riêng!!!
   
  #3
 4. ngophuongquang

  ngophuongquang New Member

  Joined:
  Apr 17, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  0
  dia chi va sdt nhieu qua, can phai ngan gon va co hinh anh minh hoa nhhiu hon nua nha
   
  #4

Share This Page