vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Sử dụng Email Marketing đạt kết quả cao

Discussion in 'Kỹ năng Email marketing' started by vmodephi_dn, Apr 8, 2015.

 1. vmodephi_dn

  vmodephi_dn New Member

  Joined:
  Dec 11, 2014
  Messages:
  16
  Likes Received:
  2
  Dịch vụ Email Marketing là hình thức gửi thông tin, quảng cáo hay sự kiện có liên can đến người nhận, truyền tải nội dung tới các khách hàng cần nhắm đến. Email Marketing là hình thức quảng cáo trực tiếp trong đó dùng thư điện tử để giao dịch với khách hàng. Dich vu email marketing là cách thức tiếp thị vận dụng các tính năng của Internet nhằm mục đích giới thiệu, quảng cáo, mời chào, phân phổi sản phẩm, dịch vụ tới tay người tiêu dùng, khuyến khích khách hàng chọn lọc công ty của mình.

  Việc sử dụng Email Marketing giúp doanh nghiệp cung cấp chi tiết công ty tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất với phí thấp và tiết kiệm thời gian. Điểm Nhấn chuyên cung cấp dịch vụ Email Marketing uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn và chỉ dẫn khách hàng cách thức tạo danh sách mail nhanh chóng và hiệu quả.

  [​IMG]  Email Marketing được truyền tải với mục đích:


  • Email Marketing khách hàng trung thành: Bạn đã từng được nhận mail chúc mừng sinh nhật hay bạn được nhận sản phẩm khuyến mãi để cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của họ. Email Marketing khách hàng trung thành nhằm mục đích giới thiệu thương hiệu. Email Marketing này nhằm mục đích giữ lại thương hiệu doanh nghiệp trong đầu khách hàng để khi có nhu cầu thì họ sẽ nghĩ ngay tới bạn.

  • Email Marketing duy trì khách hàng là loại email dành cho khách hàng hiện tại của doanh nghiệp, cổ vũ họ tiếp tục mua hàng và sử dụng dịch vụ của mình.

  Dịch vụ Email Marketing giúp doanh nghiệp giành lại khách hàng: Dùng cho các đối tượng đã từng là khách hàng của doanh nghiệp mình, nhằm mục đích khuyến khích họ quay lại sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty thông qua các chương trình khuyến mãi.

  Email Marketing là ứng dụng linh hoạt giúp người dùng có thể hẹn giờ tự động gửi thư mà không bị giới hạn về nội dung, hình thức thiết kế cũng như số lượng người nhận, bạn có thể gửi rất nhiều thư trong một thời gian ngắn. Email Marketing thống kê thông tin chi tiết về hiệu quả của chiến dịch buôn bán của cộng ty có chừng nào người đã nhận, đọc thư, số lượng khách hàng nhấp vào các đường dẫn trong thư, … Email Marketing giúp các doanh nghiệp có thể tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng thông qua việc gửi thư với nội dung can dự đến mối quan tâm, gu của họ, … Email Marketing giúp các công ty nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo được sự gần gũi với khách hàng. Email Marketing là quảng cáo với lệ phí rẻ nhất, bạn chỉ cần thiết kế nội dung và gửi tới nhiều khách hàng.

  Xem thêm : Những yếu tố cần thiết để quảng cáo Google hiệu quả?
   
  #1
 2. vmode-svma2

  vmode-svma2 New Member

  Joined:
  Mar 7, 2015
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Chủ thớt có thể chia sẻ phần mềm miễn phí gửi email marketing hiệu quả không
   
  #2

Share This Page