vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Quảng cáo Google bền vững bởi backlink tự nhiên

Discussion in 'Xây dựng liên kết' started by vugiangnviet, May 20, 2013.

 1. vugiangnviet

  vugiangnviet Member

  Joined:
  Jan 15, 2013
  Messages:
  37
  Likes Received:
  0
  Đây là một bài viết về xây dựng liên kết và liên kết như thế nào thì có giá trị ảnh hưởng tốt cho website của bạn. Bài viết này được chia sẻ từ bài viết gốc của cá nhân mình trên website công ty SEO Nhất Việt. Nếu bạn thấy hay và hữu ích thì có thể thanks bài viết và chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé !

  Quảng cáo Google bền vững bởi backlink tự nhiên


  Chủ đề bài viết này mà tôi muốn chia sẻ với các bạn chính là vấn đề liên quan tới liên kết backlink tự nhiên, tầm ảnh hưởng của nó quan trọng tới việc quảng cáo google cho website của bạn. Có rất nhiều ý kiến và thảo luận trong thế giới SEO về chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả hay là không hiệu quả trên Google. Và tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn biết là Google đang thay đổi để hoàn thiện truy vấn từ khóa hơn nữa qua các lần cập nhật thuật toán Panda và Penguin. Nội dung tìm kiếm không phù hợp và lệch lạch chính là điều mà Google muốn loại bỏ ra khỏi chỉ mục kêt quả hiển thị của mình.

  [​IMG]

  Hình mô tả 1 backlink tự nhiên tồn tại rất nhiều trong các backlink khác nhau.

  Trước năm 2012, các chuyên gia seo và Google đã nhấn mạnh “Liên kết không thể làm giảm thứ hạng” nên trong thời điểm đó bạn không lo lắng về liên kết. Và nếu như bạn tạo ra các liên kết xấu, nó cũng không ảnh hưởng tới công việc seo của bạn. Nhưng cuối năm 2012, tình thế đã có nhiều thay đổi khi mà Google cảnh báo về các liên kết không tự nhiên. Chúng được tạo ra một cách cố ý nhờ vào các thuật toán, tối ưu hóa anchor text hoặc đại loại như thế. Dĩ nhiên nó không được tự nhiên bởi vì các bạn đã tạo ra các backlink trên trang web của người khác và kiểm soát anchor text này.

  Mặt khác thì các backlink chất lượng cao (các loại liên kết giúp Google xếp hạng cao website của bạn, lập chỉ mục tốt và thu thập thông tin tốt hơn) là các backlink không dễ dàng có được. Nếu như mọi người đang liên kết tới bạn, có thể là một backlink được biên tập, và bạn không kiểm soát các anchor text đó thì Google sẽ đánh giá các liên kết đó có giá trị cao thực sự. Và hơn nữa khi đặt các backlink có anchor text giống nhau trên 100 blog khác nhau, bạn có thể bị dính vào hình phạt Penguin. Tôi khuyên bạn nên làm phong phú anchor text của mình để thoát khỏi điều này.

  VD: Bạn muốn chia sẻ file “phần mềm seo” với một ai đó chỉ cần đặt backlink “Tải phần mềm seo về tại đây”, “Liên kết tới chúng tôi” hoặc “Đóng góp ý kiến tại đây”. Bằng cách này thì các anchor text của bạn sẽ tự nhiên và mang giá trị cao hơn. Xây dựng được liên kết có giá trị cao giúp cho seo an toàn và tránh được thay đổi khi thuật toán Google cập nhật.
  [​IMG]
  Tạo liên kết backlink tự nhiên cho website khi quảng cáo trên Google ?

  Bạn hãy viết nội dung mới về sản phẩm trong trang web muốn quảng cáo trên Google. Sau đó xây dựng link nội bộ một cách chặt chẽ và liên quan. Điều này giúp cho site của bạn được Google cập nhật nhanh hơn và điều hướng tốt cho bọ tìm kiếm Google đánh giá cũng như người dùng.
  Tạo trang nội dung hấp dẫn và chia sẻ lên mạng xã hội. Điều này sẽ giúp cho người khác đăng tải lại và liên kết nguồn đến trang web của bạn một cách tự nhiên.
  Tìm kiếm các trang blog hay diễn đàn uy tín cùng chủ đề giống nội dung trang web của bạn, sau đó để lại phần trả lời bên dưới. Chú ý là bạn không nên Spam theo các kiểu “up top”, “tem”, “rất hay”, “post nhiều lên cho bạn” ... mà bạn nên viết theo một cách nghiêm túc, xoay quanh chủ đề chính và có tính chất xây dựng, chia sẻ cộng đồng. Như vậy người khác mới có thể ghé thăm trang web của bạn..
  Tôi cũng thường thấy trên các diễn đàn nổi tiếng như webtretho, eva, vn-zoom, zing, lamchame … cho phép bạn chèn chữ ký và bạn hãy tận dụng nó để đặt backlink.
  Tạo backlink chéo tự nhiên và là link một chiều (Oneway link) sẽ được đánh giá cao hơn, chất lượng hơn. Vì thế trao đổi chéo ra đời để giải quyết việc này. Bạn có site A và B, một người khác có site C. Bạn cần link cho A hãy thiết lập mô hình trao đổi như sau: A>> B >> C >> A. Như vậy các trang đều có link một chiều.
  Nên chèn backlink ở giữa nội dung bài viết của bạn, vì chúng sẽ tự nhiên hơn thay vì để ở chân trang, bên trái hay phải website. Google đánh giá chúng là backlink tự nhiên chứ không phải mua bán trao đổi hai chiều.

  Kết luận: Xây dựng backlink tự nhiên sẽ giúp bạn tránh khỏi các thuật toán cập nhật của Google trong năm 2013 này. Tôi không đoán chắc sẽ còn bao nhiêu lần cập nhật thuật toán nữa trong tương lai, nhưng tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc xây dựng các backlink tự nhiên và có giá trị cho người đọc tìm kiếm.

  Nguồn bài viết bởi Giang Vũ : http://www.phanmemseo.vn/huong-dan-seo/1422-quang-cao-google-ben-vung-boi-backlink-tu-nhien.html
   
  #1
 2. vugiangnviet

  vugiangnviet Member

  Joined:
  Jan 15, 2013
  Messages:
  37
  Likes Received:
  0
  dĩ nhiên rôi bạn, nhưng mà backlink tự nhiên và chất lượng thì dù thay đổi thế nào cũng vẫn tốt cho từ khóa và link webste bác đang seo.
   
  #2
 3. vugiangnviet

  vugiangnviet Member

  Joined:
  Jan 15, 2013
  Messages:
  37
  Likes Received:
  0
  Bạn chú ý gõ tiếng việt có dấu nhé.
  Bạn đặt backlink ở Foot wap thì không hiệu quả lắm đâu. Nên đặt site alexa cao và index nhanh!
   
  #3
 4. vmodeSQ

  vmodeSQ New Member

  Joined:
  Feb 8, 2014
  Messages:
  58
  Likes Received:
  0
  nói là vậy nhưng để làm sao kiếm được BL tự nhiên và làm sao để duy trì được lâu dài thì là cả 1 vẫn đề.
   
  #4
 5. vmodemienbac

  vmodemienbac New Member

  Joined:
  Dec 4, 2014
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Tạo backlink tự nhiên là rất tốt nhưng đòi hỏi phải nghiền ngẫm, suy nghĩ và tốn nhiều thời gian cho nội dung bài viết. Một cái nữa là backlink tự nhiên thì người đọc sẽ rất hứng thú và tin tưởng vào nội dung đó nên google họ mới phát triển các thuật toán để phân biệt backlink là tự nhiên hay không tự nhiên để mang lại các giá trị đích thực cho người dùng.
   
  #5
 6. vmode_minhan1988

  Joined:
  Nov 27, 2014
  Messages:
  55
  Likes Received:
  4
  Bây giờ nói khái niệm backlink tự nhiên nghe hơi khó: ví dụ như những trang wiki, youtube .... thì sẽ có lượng lớn backlink tự nhiên hàng ngày. Còn chúng ta muốn có backlink tự nhiên thì khó, vỉ sao? Trước hết cái quan trọng nhất lại chính là việc bản quyền, nước ngoài khi lấy nguồn ở đâu đa số họ đều có phần trích dẫn nguồn bài viết, bên cạnh đó nội dung của bạn phải thực sự hay và họ muốn lấy về trang của mình. Còn bây giờ đa số viết bài toàn dân seo, kiếm bài về thì cũng xóa hết link nội bộ trong bài và xào sáo lại ( không như ngày xưa hay cóp toàn bài => dính link trong bài viết => link tự nhiên) thì đào đâu ra mà còn link tự nhiên nữa :D.
   
  #6
 7. tuongnv3-vmode

  tuongnv3-vmode New Member

  Joined:
  Nov 25, 2014
  Messages:
  36
  Likes Received:
  2
  Tạo liên kết backlink tự nhiên cho website khi quảng cáo trên Google ?
  P/s: cách này bây giờ là số 1 rồi không cần bàn nữa. Ai mà phát triển theo hướng này thì bền vững hơn cả?
   
  #7
 8. hhpt209

  hhpt209 New Member

  Joined:
  Dec 14, 2014
  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  Làm thế nào tạo được hệ thống link bền vững?
  Mình không biets đặt anchor kiểu "tại đây" hay "xem thêm" có hiệu quả khong. chủ yếu vẫn đặt vào từ khóa
   
  #9
 9. cuongsociu

  cuongsociu New Member

  Joined:
  Jan 19, 2015
  Messages:
  73
  Likes Received:
  0
  Bây giờ mà không làm hệ thống bền vững thì 1 thời gian sau có đối thủ mạnh mình sẽ bi đánh bật ra ngay thôi, bây giờ là thời gian để làm hệ thống mạnh ngay từ đầu?
   
  #9
 10. vmodechungcu

  vmodechungcu New Member

  Joined:
  Jun 5, 2014
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Quảng cáo Google bền vững bởi backlink tự nhiên?
  noi thi de nhung lam thi kho qua, lam sao de ngi ra ngi bai viet hay va moi
   
  #10
 11. vmodethibanga1

  vmodethibanga1 New Member

  Joined:
  Feb 24, 2015
  Messages:
  26
  Likes Received:
  0
  cái này chỉ có chuẩn bác nhỉ. nhưng điều quan trọng là làm thế nào để kiếm được backlink tự nhiên mà lại chất mới là điều quan trọng? backlink mua có ổn không nhỉ.
   
  #11
 12. thaovy1984

  thaovy1984 nhà dĩ an giá rẻ

  Joined:
  Feb 5, 2015
  Messages:
  12
  Likes Received:
  2
  mình mới tập tành về seo, bạn có thể chỉ cho mình cách đi backlink cho hiệu quả k?? mình đang seo từ khóa nhà dĩ an giá rẻ mà mãi không lên buồn quá hic hic..
   
  #12
 13. linh_vnpthanoi

  linh_vnpthanoi New Member

  Joined:
  Mar 1, 2015
  Messages:
  18
  Likes Received:
  9
  bác chăm đi mxh và phải kiên trì sep thì mới thành công dc bác ak, mà bác làm từ khóa dc bao lâu rồi
   
  #13
 14. baotripccc

  baotripccc Member

  Joined:
  Dec 22, 2016
  Messages:
  111
  Likes Received:
  0
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   
  #14
 15. princenuce

  princenuce New Member

  Joined:
  Feb 7, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  hôm nọ cũng có mấy bác mail iếp thị mấy pm này mà e ko dám xài, thấy mấy cái con chim cánh cụt và con gấu hơi cóng
   
  #15
 16. chung chi su pham

  chung chi su pham New Member

  Joined:
  Feb 9, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Mấy động vật đó khiến AE nhà SEO đeo theo đuối như chuối ngã bụi luôn !
   
  #16

Share This Page