vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Quản lý danh sách khách hàng email marketing hiệu quả

Discussion in 'Kỹ năng Email marketing' started by vmodephi_dn, Dec 11, 2014.

 1. vmodephi_dn

  vmodephi_dn New Member

  Joined:
  Dec 11, 2014
  Messages:
  16
  Likes Received:
  2
  Quản lý danh sách khách hàng email marketing hiệu quả : Có thể thấy rằng hiện nay các nhà dịch vụ điều cung cấp và báo giá email marketing có mức giá khá cao và đây chính là một rào cản khá lớn cho các doanh nghiệp.

  Thế nên nhiều doanh nghiệp hiện nay thường đầu tư 1 ít thời gian để tìm hiểu về các phần mềm email marketing miễn phí cho mình để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên đối với những doanh nghiệp có một lượng danh sách khách hang email marketing khổng lồ thì việc quản lý chúng không hề đơn giản một chút nào, các bạn sẽ không thể xác định được đâu là những địa chỉ email mình chưa gửi email trong 6 tháng vừa qua, việc chọn lọc danh sách như thế nào...

  Các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả quản lý email marketing và không phải nhìn vào những bảng báo giá email marketing khổng lồ thì nên lưu ý những điểm sau trong quá trình quản lý danh sách list khách hang email marketing của mình:

  [​IMG]

  - Nên tiến hành sang lọc và loại bỏ tất cả những email có địa chỉ bị sai định dạng để không mất thời gian gửi email cho những địa chỉ này.

  - Hãy luôn hiểu được vấn đề đó chính là khách hàng chỉ “thực sự” quan tâm đến những email có nội dung hay, hấp dẫn và bổ ích hơn là những email “tạp nham”.

  - Trong 1 khoảng thời gian dài nếu như khách hàng không nhận được bất kỳ email marketing nào của các bạn nữa thì khả năng khách hàng sẽ quên các bạn là một sự thật khá là hiển nhiên.

  - Các con số thống kê của công ty Return Path – một công được có uy tín trong lĩnh vực đánh giá chất lượng của email sender đã đưa ra là có đến hơn 20% số lượng email marketing bị gửi đi đã không thể vào được ibox của khách hàng bởi nguyên nhân chính là hệ thống lọc thư đã vào ESP bị chặn lại hoặc là các email đó đã bị rơi vào Spam.

  - Có một thực tế mà nhiều doanh nghiệp khi tự mình chạy email marketing không nhận ra đó chính là việc loại bỏ những email đã hư hỏng còn khiến cho điểm uy tín của email sender được tăng lên một cách đáng kể giúp cho doanh nghiệp của các bạn được cải thiện về mặt doanh số.

  - Với công nghệ như hiện nay thì khách hàng của các bạn sẽ có thể coi được thư của các bạn trên những thiết bị di động của họ, chính vì thế mà việc đưa những thông điệp mà các bạn cần hướng đến trong 35 ký tự đầu tiên là việc đáng để quan tâm.

  Khi lưu ý cách quản lý email marketing này một cách hiệu quả thì các bạn giờ đây sẽ không còn lo ngại các vấn đề về báo giá email marketing đắt đỏ nữa.

   
  #1

Share This Page