vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Ông Lê Ngọc Hoa được bầu là phó chủ tịch tỉnh Nghệ An

Discussion in 'Trao đổi google+' started by jack991987, Nov 19, 2016.

 1. jack991987

  jack991987 New Member

  Joined:
  Nov 18, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Sáng 14/11, tại thành phố Vinh, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2011 – 2016 đã tiến hành kỳ họp thứ 12, đây là kỳ họp bất thường nhằm quyết định một số vấn đề quan trọng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thực hiện công tác cán bộ thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.  Tham dự kỳ họp có các đồng chí: Hồ Đức Phớc – Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở, ban, ngành cấp tỉnh và 70 đại biểu HĐND tỉnh. Các đồng chí: Trần Hồng Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Mão - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh điều hành kỳ họp.
  [​IMG]
  Toàn cảnh cuộc họp
  Mở đầu kỳ họp, HĐND tỉnh đã thực hiện miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2011 - 2016 đối với ông Thái Văn Hằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nay được nghỉ hưu theo chế độ. Tiếp đó, HĐND tỉnh cũng đã tổ chức bầu bổ sung và thông qua dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử 2 Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Hoàng Viết Đường – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài Chính và ông Lê Ngọc Hoa – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng công tình giao thông 4.​
  [​IMG]
  Đồng chí Hồ Đức Phớc phát biểu thảo luận về dự thảo Nghị quyết của UBND tỉnh​

  [​IMG]
  Đoàn Chủ tịch điều hành kỳ họp​

  [​IMG]
  Đồng chí Trần Hồng Châu tặng hoa đồng chí Thái Văn Hằng nghỉ hưu theo chế độ​

  [​IMG]
  Đồng chí Nguyễn Xuân Đường tặng hoa đồng chí Thái Văn Hằng​

  [​IMG]
  Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh​
  Sau phần tổ chức cán bộ, kỳ họp HĐND tỉnh đã được nghe đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Xuân Đại trình bày dự thảo tờ trình về việc cho phép chuyển mục đích sử dụng một số diện tích đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ để thực hiện các công trình, dự án trên địa bàn tỉnh; dự thảo nghị quyết về việc vay vốn nhàn rỗi kho bạc Nhà nước để đầu tư xây dựng các công trình, dự án trọng điểm. Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh báo cáo thẩm tra của HĐND tỉnh đối với 2 dự thảo nghị quyết mà UBND tỉnh trình tại kỳ họp lần này.

  Tham gia thảo luận tại kỳ họp, các đại biểu HĐND tỉnh đã khẳng định tầm quan trọng và tính cấp thiết để HĐND tỉnh đưa ra xem xét, quyết định 2 tờ trình mà UBND tỉnh trình lần này nhằm đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng thời nêu và làm rõ một số vấn đề băn khoăn liên quan đến thể thức ban hành văn bản; các nội dung quyết định của HĐND tỉnh theo thẩm quyền mà luật quy định. Với sự đồng thuận, thống nhất, kỳ họp HĐND tỉnh đã quyết nghị thông qua 2 Nghị quyết về việc cho phép chuyển mục đích sử dụng một số diện tích đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ để thực hiện các công trình, dự án trên địa bàn tỉnh; dự thảo nghị quyết về việc vay vốn nhàn rỗi kho bạc Nhà nước để đầu tư xây dựng các công trình, dự án trọng điểm.
  [​IMG]
  Đồng chí Lê Xuân Đại trình bày dự thảo một số tờ trình HĐND tỉnh​

  [​IMG]
  Đồng chí Hoàng Viết Đường phát biểu thảo luận về dự thảo Nghị quyết​

  [​IMG]
  Biểu quyết thông qua các nghi quyết​
  Phát biểu kết thúc kỳ họp, đồng chí Trần Hồng Châu đã khẳng định, kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh đã quyết nghị những nội dung quan trọng nhằm kiện toàn nhân sự của UBND tỉnh và quyết nghị những chủ trương nhằm tháo gỡ khó khăn trong điều hành phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đây là những chủ trương hết sức quan trọng của tỉnh nhằm tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà kế hoạch năm 2014 đã đề ra, trọng tâm là các nhiệm vụ được giao trong Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 26/NQ-TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Nghệ An đến năm 2020.

  Sau kỳ họp này, đề nghị UBND tỉnh khẩn trương xây dựng kế hoạch, giải pháp cụ thể, huy động mọi nguồn lực để thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND tỉnh đã thông qua tại kỳ họp này. Đề nghị Ủy ban MTTQ tỉnh và các tổ chức thành viên trong hệ thống chính trị phối hợp chặt chẽ với HĐND, UBND các cấp trong mọi lĩnh vực hoạt động; tích cực thực hiện nhiệm vụ đại biểu dân cử, kiến nghị và đề xuất những vấn đề mà cử tri quan tâm, chuẩn bị thật tốt về mọi mặt cho kỳ họp thứ 13 của HĐND tỉnh sắp tới, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014. Đồng chí Trần Hồng Châu cũng đã chúc mừng 2 đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa được bầu. Đề nghị các đồng chí phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng lòng mong đợi của đại biểu HĐND tỉnh và cử tri.
   
  #1
 2. anhyeuvanmaihuong

  Joined:
  Oct 22, 2016
  Messages:
  55
  Likes Received:
  0
  Công ty Giải Pháp Việt chuyên:

  - Xây dụng thiết kế web:Giá chỉ từ 1.500.000đ(Miễn phí Domain và host)

  - Email Marketing: Gửi 10.000 mail - 20.000 mail hoặc 50.000mail ngày giá rất rẻ chỉ từ 30.000đ/Ngày hoặc theo số lượng cụ thể.

  - Quảng cáo trực tuyến trên Facebook, Google, COCCOC giá rẻ,.....

  - Đăng tin quảng cáo trên các nhóm Facebook, 3000 Diễn đàn trọn gói chỉ 300.000đ/tháng.

  - Cập nhật nội dung cho website theo yêu cầu giá chỉ từ 500.000đ.

  - Xây dựng web vệ tinh, tối ưu bộ máy tìm kiếm SEO giá siêu rẻ

  Chi tiết liên hệ:

  Cty Giải Pháp Việt - Điện thọai/Zalo: 01689 575 575
   
  #2

Share This Page