1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

    danh sách diễn đàn

    nhận diện số điện thoại
    nhận diện số điện thoại

    Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

  2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Những điều cần lưu ý khi định cư Mỹ theo diện EB5

Discussion in 'Nơi nhận đơn' started by rosyamerica124, Sep 9, 2019.

  1. rosyamerica124

    rosyamerica124 New Member

    Joined:
    Aug 30, 2019
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Các điều kiện định cư Mỹ EB5 tuy có khắt khe nhưng bù lại, nó mang đến những quyền lợi lớn cho nhà đầu tư. Hơn thế nữa, tại việt Nam, nhà đầu tư luôn có bạn đồng hành là các đơn vị định cư. Họ sẽ là người giúp cho nhà đầu tư xác định rõ yêu cầu từ chính sách của Chính phủ Mỹ và thỏa mãn những điều kiện đó một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

    Chương trình đầu tư EB5 là gì?

    Định cư Mỹ diện EB5(Employment Base Fifth) là chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng và ban hành vào năm 1990 nhằm mục đích cải thiện các địa phương tại Mỹ thông qua việc kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài. Nguồn vốn này sẽ giúp cho kinh tế Mỹ phát triển hơn, đổi lại, các nhà đầu tư được hưởng những quyền lợi tốt nhất về y tế, giáo dục, việc làm,…. Đồng thời chương trình đầu tư Mỹ EB5 cũng giúp nhà đầu tư và chồng/vợ cùng các con độc thân dưới 21 tuổi của họ có được thẻ xanh và hưởng đầy đủ những quyền lợi của thường trú nhân tại Mỹ.



    [​IMG]

    Các loại hình đa dạng khi đầu tư định cư Mỹ diện EB5

    Nhằm tối ưu lợi nhuận của nhà đầu tư , chương trình EB5 triển khai các loại hình đầu tư đa dạng. Những loại hình này sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn. Những thông tin mới nhất tại Định Cư Toàn Cầu.

    Đầu tư trực tiếp

    Đầu tưđịnh cư Mỹbằng hình thức thành lập công ty mới hoàn toàn, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động hoặc mở công ty con, mở thêm chi nhánh kinh doanh mới, cải tạo cơ sở kinh doanh,… Với diện đầu tư này, người tham gia cần tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong thời gian 02 năm liên tiếp với mức đầu tư tối thiểu là 1.000.000 USD. Xem thêm tại đây về các chương trình định cư tại Mỹ.

    Đầu tư ủy thác – Đầu tư gián tiếp

    Nhà đầu tư thông qua vùng khuyến khích đầu tư (Regional Centers) và tham gia vào công ty hoặc dự án đang hoạt động được Chính phủ Mỹ phê duyệt với vốn đầu tư 500.000 USD vào các vùng được khuyến khích của Mỹ. Ngày nay, số lượng nhà đầu tư Việt lựa chọn sử dụng dịch vụ định cư gián tiếp này nhiều hơn hẳn so với diện đầu tư trực tiếp nêu trên.



    Những quyền lợi mà nhà đầu tư diện EB5 được hưởng

    • Được cấp visa có thời hạn 2 năm cho cả gia đình.
    • Hết thời hạn 2 năm của visa, cần làm đơn nộp lên Sở Di trú Mỹ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn. Để xin được thẻ xanh vĩnh viễn, bạn cần chứng minh được những vấn đề sau: trong 2 năm cư trú, việc đầu tư vẫn được duy trì và đáp ứng yêu cầu tạo ra việc làm cho người bản xứ ở những khu vực được khuyến khích. Được hưởng tất cả những quyền lợi của thường trú nhân Mỹ: tự do sinh sống và làm việc ở Mỹ, di chuyển về Việt Nam dễ dàng, có thể bảo lãnh người thân sang Mỹ, có thể xin nhập quốc tịch trong tương lai. Nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài ra, học phí Đại học sẽ được giảm, chỉ bằng 1/3 học phí của du học sinh nước ngoài. Tham khảo: Chương trình định cư EB-5
     
    #1
  2. Василий

    Василий New Member

    Joined:
    Oct 27, 2019
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Перезвоните мне пожалуйста по номеру 8 (963) 654-49-85
     
    #2

Share This Page