vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Người Việt xem gì nhiều nhất trên Youtube trong năm 2019?

Discussion in 'Toàn quốc' started by danghienhhb, Dec 11, 2019.

 1. danghienhhb

  danghienhhb New Member

  Joined:
  Dec 11, 2019
  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  Youtube đã công bố danh sách những video “hot” và có lượng người xem lớn nhất trong năm 2019 tại từng quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.

  Năm 2019 chứng kiến sự bùng nổ của những clip “nhạc chế” từ những ca khúc nổi tiếng tại Việt Nam, được sự đầu tư mạnh mẽ của các tác giả, từ khâu “chế lời” đến diễn xuất để quay video... do vậy những clip “nhạc chế” này đã chiếm ưu thế trong top 10 video “hot” nhất Youtube tại Việt Nam trong năm qua.

  Có đến 7/10 video được người Việt xem nhiều nhất trên Youtube trong năm 2019 là những ca khúc “nhạc chế” với nội dung hài hước hoặc là video về các chương trình giải trí, hài kịch... điều này cho thấy người dùng tại Việt Nam rất yêu thích và thường xuyên xem những nội dung có tính hài hước, mang lại tiếng cười trên Youtube. Đây không phải là xu hướng của riêng năm 2019 mà của cả nhiều năm trở lại đây và đồng thời cũng là xu thế chung của người dùng Youtube trên toàn cầu chứ không riêng gì tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Nhấn để phóng to ảnh

  Hậu Hoàng - Cô gái được dân mạng đặt cho biệt danh “nữ hoàng nhạc chế” sở hữu video được xem nhiều nhất trên Youtube Việt trong năm 2019

  Trong đó, video “Những chị đại học đường” của cô gái được mệnh danh là “nữ hoàng nhạc chế” của Việt Nam - Hậu Hoàng, là video có lượng người xem nhiều nhất tại Việt Nam trong năm qua. Đoạn video này được chia sẻ lên Youtube từ ngày 11/5 vừa qua và đến nay đã có hơn 69,8 triệu lượt xem.

  Một điều đáng chú ý đó là các video nằm trong top 10 video được xem nhiều nhất trên Youtube tại Việt Nam trong năm nay đã giảm mạnh so với các video nằm trong top 10 năm ngoái về số lượt xem, điều này cho thấy giờ đây nhiều người Việt không còn lựa chọn Youtube như một kênh giải trí chính trên Internet như các năm trước, mà còn có nhiều lựa chọn khác, chẳng hạn như Facebook hay các dịch vụ xem truyền hình trực tuyến.
   
  #1

Share This Page