vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

NewOCR – Nhận dạng văn bản từ hình ảnh và tệp PDF trực tuyến miễn phí

Discussion in 'Phần mềm khác' started by vmode_phongnguyen, Jan 19, 2019.

 1. vmode_phongnguyen

  Joined:
  Dec 14, 2013
  Messages:
  87
  Likes Received:
  0
  NewOCR là một dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng tệp văn bản trực tuyến hoàn toàn miễn phí với nhiều định dạng file phổ biến như JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF hay DjVu.

  [​IMG]

  Thông thường để chỉnh sửa tài liệu có định dạng file PDF hay Image người dùng bắt buộc phải chuyển đổi nội dung thành dạng văn bản bằng các phần mềm hổ trợ như PDF Editor hay Image Scanner to Text v.v… Tuy nhiên bạn cũng có thể chuyển đổi file PDF hay Image thông qua công cụ trực tuyến NewOCR nhé !

  GIỚI THIỆU NEWOCR

  NewOCR là một dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng tệp văn bản trực tuyến hoàn toàn miễn phí với nhiều định dạng file phổ biến như JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF hay DjVu. Điểm đặc biệt nhất của công cụ này đến từ công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR), có thể xác định các ký tự một cách chính xác trong nhiều môi trường khác nhau mà nhiều phần mềm hay công cụ khác không thể làm được (hoặc cho ra kết quả thiếu chính xác hơn).

  Không chỉ vậy, nhà phát triển tích hợp bộ hỗ trợ ngôn ngữ với hơn 120 ngôn ngữ trên thế giới, cho phép sao chép kết quả hoặc lưu lại dưới các định dạng file có thể chỉnh sửa như .TXT, .DOC hay .PDF v.v…

  HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG NEWOCR

  Hãy chuẩn bị file tài liệu cần chuyển đổi nội dung thành văn bản sau đó truy cập vào link sau :newocr.com để upload tài liệu lên.

  [​IMG]
  Chọn ngôn ngữ trong tệp và hình thức tải lên (bao gồm chỉ tải lên và tải lên + chuyển đổi văn bản).Sau khi quá trình tải lên và quét nội dung từ tệp hoàn tất, NewOCR sẽ hiển thị kết quả (văn bản) ngay phía dưới giao diện upload để bạn sao chép hoặc lưu dưới dạng file dễ dàng chỉnh sửa hơn.
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  #1
 2. vivanphuc

  vivanphuc New Member

  Joined:
  Dec 27, 2019
  Messages:
  15
  Likes Received:
  0
  thông tin hữu ích qua ad
   
  #2

Share This Page