vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Nữ giới nên quan tâm điều gì khi muốn có thai lại sau lần bị sảy thai

Discussion in 'Toàn quốc' started by lemyhanh0909, Nov 28, 2019.

 1. lemyhanh0909

  lemyhanh0909 New Member

  Joined:
  Oct 21, 2019
  Messages:
  23
  Likes Received:
  2
  Lúc nào có thể làm "chuyện ấy" sau sảy thai?

  khi máu dừng xuất hiện sau sảy thai, bạn hoàn toàn có thể quan hệ trở lại. Tuy nhiên, thời khắc những bác sĩ khuyên tốt nhất là phải sau 2 - 3 tuần bạn có thể quan hệ trở lại được (trường hợp sảy thai 3 -4 tháng) và 6 tuần quan hệ trở lại (trường hợp sảy thai từ 5 tháng trở lên).
  Đây chính là khoảng thời kì lý tưởng để cho các thương tổn ở tử cung được bình phục và cũng để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm do vùng kín hoạt động "ân ái".

  Về vấn đề lúc nào có kinh nguyệt trở lại sau sảy thai?

  Điều này còn phụ thuộc số đông vào cơ địa của từng mẹ. Thông tin chuyên khoa từ Báo sức khỏe 24h cho biết, thông thường sau sảy thai khoảng 4 - 6 tuần bạn sẽ thấy kinh nguyệt quay trở lại và ở lần này lượng huyết trong kỳ kinh nguyệt có nhiều hơn thường ngày buộc phải không nên quá lo âu.
  bên cạnh đó, nếu lượng kinh nguyệt quá nhiều và bạn cảm thấy lo âu thì phải gặp bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân. Vì có thể đó chẳng hề là kinh nguyệt mà do một đôi mô của thai còn sót lại trong cơ thể.

  lúc nào có thể mang thai sau sảy thai tự nhiên?

  Lời khuyên từ chuyên gia coi sóc sức khỏe tại Báo marketing 24h là ít ra bạn buộc phải đợi ít ra 2 - 3 kỳ kinh nguyệt đi qua mới tính chuyện có thai lại. Và bạn phải lưu ý, có thai lại quá sớm tỉ lệ thuận với nguy cơ sảy thai rất cao, khoảng 70%.
  đặc trưng, với những người có tiền sử sảy thai nhiều hơn một lần, bác sĩ khuyên không phải nôn nóng vội có thai lại mà nên đợi tới thời điểm cơ thể đã bình phục cả tình thần, thể chất để việc mang thai diễn ra thuận tiện hơn.

  [​IMG]
  một tháng sảy thai chưa có kinh nguyệt lại thì có đáng lo không ?

  một số chị em lo lắng về vấn đề này, ngoại giả những bác sĩ cho biết nếu đã gần một tháng sau sảy thai bạn vẫn chưa thấy chu kỳ kinh nguyệt thì không nên lo âu. Đây là hiện tượng thông thường vì thân thể cần buộc phải tự chữa lành vết thương và cân bằng hormone, giúp đảm bảo đời sống cá nhân và gia đình. Bạn hãy theo dõi thêm thời gian nữa và đi khám nếu cảm thấy lo lắng
  Sảy thai tự nhiên có bị sót nhau như 1 số lời nói hay không ?

  Hoàn toàn có thể sót nhau nếu bạn sảy thai thiên nhiên. Một số trường hợp sảy thai tự nhiên thai sẽ bị đẩy ra bên cạnh mà không dùng biện pháp gì, một số khác thai bị lưu và buộc phải sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật...
  Trong trường hợp sử dụng thuốc hay phẫu thuật, bạn vẫn có thể bị sót nhau và cần nên đánh giá định kỳ theo lời dặn của bác sĩ.

  Chia sẻ từ website Trikhoibenhtri.com
   
  #1

Share This Page