vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Mô tả Hosting của GoDaddy – Host $1,99

Discussion in 'VPS - HOSTING-DOMAIN' started by Sgarim, Apr 1, 2017.

 1. Sgarim

  Sgarim New Member

  Joined:
  Mar 17, 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trong tháng 3 này, nhà đăng ký tên miền lừng danh Godaddy lại thêm 1 lần nữa kích cầu những dùng cho hosting của họ (vốn hơi ít người dùng) bằng phương pháp ưu đãi giảm giá gói Economy còn $1/tháng.

  Tức là lúc đăng ký một năm bạn chỉ mất vỏn vẹn $12, không những phải chăng bởi vậy mà Godaddy còn sẽ tặng thêm 1 domain miễn phí trường hợp bạn đăng ký từ 12 tháng trở lên, quá tối ưu đúng không nào. Cũng chính vì sự tối ưu như thế yêu cầu trong đợt khuyến mãi này mang mọi bạn muốn đăng ký để với cơ hội chọn một hosting quốc tế sở hữu giá rẻ nhất, nhưng thấp là một chuyện, mua về với dùng được ko hay lại vất đi thì 1 chuyện khác. do vậy trong bài này mình sẽ nhắc sơ qua cảm nhận và mô tả của mình đến hosting tại Godaddy.

  [​IMG]

  Ví như bạn chưa tưởng tượng được hosting Godaddy sử dụng như thế nào thì video này là máy mà bạn nên xem. Đây là video giới thiệu những chức năng trong bảng điều khiển hosting của Godaddy và biện pháp cài WordPress mà mình đang chạy.

  tính năng nổi bật của hosting tại Godaddy


  Hosting mạnh

  Ví như bạn có dùng qua Hostgator hay Justhost thì sở hữu một vấn đề rất khó chịu đấy là hosting sẽ bị khóa khi gói hosting của bạn chiếm khoảng 25% CPU Load. Nhưng thực tế, chỉ phải 5% CPU Load thôi là website bạn chạy ko nổi rồi chứ đừng nhắc gì đến là 25%, ấy là tật xấu chính của những chức vụ hosting treo biển “Unlimited” bây giờ.


  Nhưng có Godaddy thì khá khác một chút, website của bạn chắc hẳn chạy mượt mà giả dụ như CPU Load tăng lên khoảng 7% và thực tế mình sở hữu 1 người bạn là cố tình làm CPU Load nhảy lên 30% thử xem Godaddy mang gửi mail hay khóa host ko, nhưng điều này đã không xảy ra vì Godaddy ngày nay đang sử dụng kỹ thuật vật dụng chủ tiên tiến nhất (4GH). Nhưng mà chính vì họ ko tuyên bố hay khóa website Vậy nên thì chúng ta sở hữu một vấn đề khác đáng lo hơn, liệu nếu trên một thứ chủ với nhiều kiểu gói hosting chạy vượt quá 30% CPU Load như thế thì liệu các gói hosting còn lại như thế nào? Sở hữu ảnh hưởng nhiều loại không? Mình nghĩ là mang đó.


  chi phí thấp

  Ví như bạn nhìn vào bảng giá Thông thường hosting tại Godaddy thì sẽ thấy gói thấp nhất là $5,99/tháng và cao nhất là $14,99/tháng, Bởi vậy thì cũng ko thấp hơn những nhà tiếp tế khác chút nào.

  Nhưng trường hợp bạn hay sử dụng domain tại Godaddy sẽ nhận thức 1 điều là Godaddy liên tục ra coupon khuyến mãi, hầu như là mỗi tháng và các gói hosting cũng luôn mang chương trình khuyến mãi hàng tháng bởi vậy đề nghị thành ra giá gốc của nó chỉ sử dụng để…trưng bày.

  Bạn có thể xem thêm các đánh giá khác tại các trang web nước ngoài để hiểu kĩ hơn: Read more
   
  #1
 2. thanhnhandhpt

  thanhnhandhpt New Member

  Joined:
  Mar 25, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  mình chưa dùng host của bên này bao giờ, ko biết chất lượng thế nào
   
  #2
 3. Sgarim

  Sgarim New Member

  Joined:
  Mar 17, 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Godaddy thì khá nổi tiếng rồi mà bác. Em checkt thấy nó đang đầu tư thêm data center bên Singapore nữa thì phải hi vọng sẽ mạnh hơn. nHưng hiện tại e ko dùng nó,vì so với em,nó khá cùi. CÒn dùng nó cho các bác nào test thì tạm dc,vì chi phí marketing của nó lớn.

  Bác dùng VPS thì nê dùng Intersever, Liquidweb. Dùng Web Hsoting thì Hawkhost, Gostgator, Godaddy cũng dc .... nhiều lắm. Bác muốn lấy code giảm gí Godaddy renewal coupon 2017 thì vào đây mà lấy,nó cho lấy free
   
  #3

Share This Page