vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Marketing online trên facebook?

Discussion in 'Kỹ năng marketing chung' started by vmodedohang, Oct 18, 2013.

 1. vmodedohang

  vmodedohang New Member

  Joined:
  Sep 24, 2013
  Messages:
  62
  Likes Received:
  2
  Các cách khác nhau để kinh doanh trên mạng xã hội facebook, tận dụng nó như thế nào?

  Theo tính toán của mạng Techinasia, số người dùng Facebook tại Việt Nam tăng bình quân 1 triệu người mỗi tháng, ước tính có khoảng 12 triệu người sử dụng hiện nay.
  12 triệu người tương đương hơn 1/10 dân số Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội hàng đầu thế giới này. Một miền đất hứa cho kinh doanh online phát triển. Cách đây khoảng 10 năm, khi mà phong trào “ chơi ” Yahoo Blog, Blog 360 nở rộ các doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để quảng bá mình trên đó. Năm 2008, khi mà Blog 360 dừng hoạt động, tưởng trừng hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội sẽ bị xóa sổ tại Việt Nam thì Facebook suất hiện, mở đầu một chào lưu kinh doanh, [URLDF=http://vseo.vn/marketing-online.html]marketing online[/URLDF] trên mạng xã hội thầm chí còn lớn hơn trước cả về số lượng lẫn chất lượng.

  Một số cách dùng Facebook kinh doanh
  Thường xuyên cập nhật thông tin lên tường
  Ngay khi wall được cập nhật, những người trong danh sách bạn bè (friend list) của bạn sẽ nhanh chóng biết được thông tin qua tính năng News Feed. Và khi họ bấm thích (Like) hay bình luận nội dung cập nhật của bạn, thì bạn bè của họ sẽ biết được hành động đó và có thể sẽ bấm vào xem và tiếp tục Like hay bình luận... Với tính năng này, Facebook được coi là một trong những công cụ truyền thông nhanh nhất, tương tự phản ứng phân hạch hay hiệu ứng truyền thông dây chuyền.

  1. [URLDF=http://vseo.vn/marketing-online/tang-like-facebook.html]Tăng like facebook[/URLDF]

  Công dụng của nút like rất là lớn. Một người like page của doanh nghiệp bạn, khi bạn cập nhật bất cứ thông tin sản phẩm nào, những thông tin đó sẽ xuất hiện trên tường người sử dụng, nếu người sử dụng “like” , nó lại được truyền tải đến những người trong list bạn của người sử dụng hiệu quả lan truyền cực cao.


  2. Sử dụng hình ảnh

  Hình ảnh đẹp là một “vũ khí” lợi hại để thu hút người xem, thôi thúc họ bấm “Like” và bình luận. Vì vậy, nên tìm cách có ảnh đẹp để đăng, kèm theo miêu tả chi tiết về sản phẩm.


  Cũng đừng quên sử dụng tính năng “tag” ảnh. Tính năng này giúp ảnh của bạn xuất hiện trên đầu trang wall của bạn bè và dễ khiến bạn bè của bạn bè bấm vào xem - một cách làm lan truyền hình ảnh rất mạnh. Tuy nhiên, cần cẩn trọng với tính năng này, vì có thể nhiều người trong danh sách bạn bè của bạn không thích bị tag như vậy.

  3. Chi tiền quảng cáo

  Do các tài khoản Facebook hầu hết dùng danh tính thật nên nền tảng quảng cáo của Facebook cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng với những đặc điểm khá rõ ràng và qua quá trình khách hàng “ hoạt động ”. Chẳng hạn, một hãng giầy thể thao có thể chọn hiển thị quảng cáo trên Facebook theo đối tượng là nam giới tuổi từ 20-35 ở Hà Nội và TP.HCM, thường xuyên đá bóng, có thu nhập từ 5-15 triệu đồng, thích xem chương trình bóng đá trên TV…


  Và còn rất rất nhiều các khác để kinh doanh trên facebook. Khi mà facebook liên tục phát triển thì những người [URLDF=http://vseo.vn/kien-thuc-seo.html]làm seo[/URLDF] cũng nên để ý đến mạng xã hội này như một công cụ để hỗ trợ cho công việc của mình.
   
  #1
 2. vmodephuong8

  vmodephuong8 New Member

  Joined:
  Nov 6, 2013
  Messages:
  141
  Likes Received:
  0
  cái này hữu ích
   
  #2
 3. vmodephuong8

  vmodephuong8 New Member

  Joined:
  Nov 6, 2013
  Messages:
  141
  Likes Received:
  0
  hôm trc vừa thử và đã thành công
   
  #3
 4. vmodelacvung92

  vmodelacvung92 New Member

  Joined:
  Apr 2, 2014
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Mình thấy bài viết còn sơ sài quá, ví dụ như tăng like thì phải tăng như thế nào cho hợp lý chứ, nhiều mà không có tương tác thì cũng chả làm gì
   
  #4
 5. vmodethienit219

  vmodethienit219 New Member

  Joined:
  Mar 26, 2014
  Messages:
  90
  Likes Received:
  0
  cái này có ví dụ + thêm 1 ít hướng dẫn hộ trợ nữa thì ngon rồi
   
  #5
 6. vmodemsweb

  vmodemsweb New Member

  Joined:
  Mar 12, 2014
  Messages:
  75
  Likes Received:
  0
  dịch vụ quảng cáo trên fb mình thấy vẫn chưa được hiệu quả như quảng cáo trên GG
   
  #6
 7. vmodephoenixtn

  vmodephoenixtn New Member

  Joined:
  Apr 3, 2014
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Mình thì thấy quảng cáo trên FB hiệu quả hơn trên GG
   
  #7
 8. ThanhIS

  ThanhIS New Member

  Joined:
  Oct 14, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  1
  Cũng còn tùy đối tượng khách hàng chứ bạn?
   
  #8

Share This Page