vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Logo thương hiệu McDonald's làm nên tên tuổi công ty

Discussion in 'SEO nội dung' started by picologoten, Sep 17, 2016.

 1. picologoten

  picologoten New Member

  Joined:
  Sep 17, 2016
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Logo thương hiệu của McDonald's là một trong những thiết kế làm nên tên tuổi của công ty này, với thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới McDoland's đã khiến cho cả thể giới nhớ đến công ty mình bằng hình ảnh chữ "M" cong rất cuốn hút.Bạn có biết ý nghĩa của hình ảnh đó là gì không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Tuy nhiên có một điều khá thú vị rằng là bạn đã bao giờ để ý tới hình ảnh logo độc đáo của hãng này chưa? Đây cũng là chủ đề được nhiều bàn luận khá nhiều thời gian qua, chúng ta cũng tìm hiểu thực ra logo thương hiệu của công ty này có gì đặc biệt nhé!

  Nhìn vào chữ cái McDonald's nhiều người hiểu là chữ cái đầu "M" đại diện cho chữ cái đầu của tên công ty. Tuy nhiên, McDoland's lại muốn mang đến cho những tín đồ ăn uống một thông điệp khác hoàn toàn thú vị. Trước đó vào năm 1960, trong một lần nỗ lực muốn cải thiện hình ảnh tương hiệu của công ty, công ty đã mời chuyên gia tư vấn thiết kế logo - Donald Cheskin đến để tư vấn thay đổi hình ảnh logo.

  Tuy nhiên, ông đã thuyết phục phía công ty rằng họ nên giữ lại mẫu thiết kế logo cũ của mình. Lý do ông đưa ra cũng khá là thú vị đó là hình ảnh chữ 'M' với những đường cong phía trên giúp cho mọi người liên tưởng đến hình ảnh bộ ngực người phụ nữ khiến mọi người có cảm giác thèm đói.ĐIều này nghe có vẻ khó tin nhưng thực tế công ty này cho đến ngày nay vẫn làm ăn rất tốt và số bánh mà công ty này bán ra mỗi ngày cũng khá nhiều
   
  #1

Share This Page