vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Lựa chọn giải pháp làm đẹp thông minh từ hạt macca

Discussion in 'Toàn quốc' started by hangphuonghv, Feb 18, 2020.

 1. hangphuonghv

  hangphuonghv New Member

  Joined:
  Feb 7, 2020
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Macadamia có nguồn gốc từ các khu rừng nhiệt đới Bờ Đông của vùng Đông Bắc Australia. Một số khu vực giàu khoáng sản, nhiệt đới và cận nhiệt đới của Úc, Quần đảo Hawaii, Trung Mỹ, Brazil và Nam Phi trồng những loại hạt ngọt và giòn này rất phong phú.

  Cây Macadamia đạt chiều cao khoảng 15 mét. Nói chung, nó đạt được sự trưởng thành và bắt đầu cho quả vào khoảng năm thứ bảy của đồn điền.

  Có ít nhất khoảng bảy loài macadamia được trồng trong môi trường tự nhiên hoang dã của chúng. Tuy nhiên, chỉ có hai trong số đó là ăn được và được trồng trong các trang trại làm vườn trên khắp thế giới. Macadamia integrifolia tạo ra các loại hạt có vỏ mịn, trong khi Macadamia tetraphylla có các loại hạt có vỏ thô.

  Lựa chọn và lưu trữ
  Macadamias có thể có sẵn trong năm thị trường xung quanh. Trong các cửa hàng, các loại hạt macadamia khác nhau được hiển thị như vỏ, không vỏ, muối, rang, ngọt, vv

  Mua toàn bộ các loại hạt không vỏ bọc của cải hoặc các loại hạt có vỏ thay vì được chế biến. Chúng có sẵn trong các gói niêm phong chân không cũng như trong các thùng lớn. Tìm kiếm các hạt nhân có kích thước khỏe mạnh, nhỏ gọn và đồng đều và cảm thấy nặng tay. Chúng phải không có vết nứt (trừ vết nứt tự nhiên), vết cắt, nấm mốc và đốm và không bị ôi.

  Lưu trữ hạt macca không vỏ ở nơi khô ráo, thoáng mát, nơi chúng được tươi trong vài tháng. Tuy nhiên, hạt đã bóc vỏ nên được đặt trong hộp kín và giữ trong tủ lạnh để tránh chúng bị ôi.

  - Có thể cải thiện sức khỏe làn da
  Hạt macadamia chứa tocotrienols và squalane, hai hợp chất quan trọng giúp ngăn ngừa stress oxy hóa do ánh nắng mặt trời trên da.

  Các axit béo thiết yếu trong hạt macadamia đóng một vai trò trong sức khỏe của da, và điều này đặc biệt đúng với dầu hạt macadamia. Axit palmitoleic trong các loại hạt là một axit béo thiết yếu khác ngăn ngừa mất nước mô và thúc đẩy quá trình làm lành và tái tạo da.

  Thoa dầu lên da có thể khiến nó trở nên tươi sáng trẻ trung. Mặc dù nó dày, nhưng nó được da hấp thụ khá dễ dàng. Điều quan trọng cần lưu ý là có một số lượng axit palmitoleic tự nhiên xuất hiện trên da của chúng ta, làm giảm dần theo tuổi tác. Việc áp dụng dầu hạt này có thể bổ sung cho da với axit thiết yếu.

  Axit palmitoleic cũng có thể giúp trì hoãn lão hóa da. Nó có thể ngăn chặn sự khởi đầu sớm của các dấu hiệu lão hóa, như nếp nhăn và đốm đồi mồi. Không có đủ thông tin có sẵn trong vấn đề này.

  Đó là những lợi ích của hạt macadamia. Nhưng có một cách nắm bắt - làm thế nào bạn có thể tận dụng các lợi ích nếu bạn không chắc chắn về việc chọn đúng loại hạt và lưu trữ chúng?
   
  #1
 2. dn1994

  dn1994 Member

  Joined:
  Jan 17, 2020
  Messages:
  53
  Likes Received:
  0
  hạt macca có nhiều công dụng vậy sao, vậy mà giờ mình mới biết.
   
  #2
 3. huephuong.csfood

  huephuong.csfood New Member

  Joined:
  Mar 18, 2020
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Cảm ơn bài viết của bạn, thông tin rất hữu ích.
   
  #3

Share This Page