vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Khi mang thai nên thực hiện những xét nghiệm cần thiết nào !

Discussion in 'Toàn quốc' started by lemyhanh0909, Nov 26, 2019.

 1. lemyhanh0909

  lemyhanh0909 New Member

  Joined:
  Oct 21, 2019
  Messages:
  23
  Likes Received:
  2
  Xét nghiệm về nước tiểu

  Báo sức khỏe cộng đồng 24h cho biết, xét nghiệm trước lúc mang thai khoảng 3 tháng là lời khuyên những bác sỹ thường nhắc. Bạn cần xét nghiệm nước thánh để phát hiện sớm bệnh nhiễm trùng đường tiểu, phát hiện sớm bệnh này giúp có hướng điều trị, bởi lúc gặp bệnh này sẽ không tốt lúc mang thai, do nhiễm trùng đường tiểu làm tăng nguy cơ bị tiền sản giật, nhiễm trùng thai nghén…
  Xét nghiệm nước tiểu còn phát hiện các bất thường trong nước tiểu như đường, đạm, vi khuẩn và 1 số bệnh như viêm đường tiết niệu, những bệnh tình dục.
  [​IMG]
  Xét nghiệm về khuẩn Rubella

  Theo báo sức khỏe quốc tế HealthN.net, khuẩn Rubella là một bệnh do vi khuẩn rubella gây phải trong công đoạn mang thai. Nếu người mẹ mắc nên bệnh này thì sẽ truyền nhiễm sang thai nhi và gây ra một số tổn thương ở mắt, tim, và não..
  Với sự nguy hiểm từ bệnh như thế, chị em buộc phải làm xét nghiệm trước khi mang thai để biết chắc rằng mình có bị bệnh hay không. Nếu không bị bệnh bạn cũng có thể chích ngừa để phòng bệnh.
  Xét nghiệm tổng quan về chức năng gan

  các bệnh lý về gan có thể kể như viêm gan rất vi B, viêm gan C. Viêm gan là một bệnh truyền nhiễm, có thể truyền từ mẹ sang con trong quá trình mang thai. Vì thế, xét nghiệm tầm soát bệnh trước khi mang thai là việc làm cần thiết
   
  #1

Share This Page