vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Hướng dẫn về Facebook Marketing hiệu quả

Discussion in 'Kỹ năng marketing chung' started by minhlan437, Dec 28, 2014.

 1. minhlan437

  minhlan437 New Member

  Joined:
  Dec 28, 2014
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Thu được lợi nhuận và thu hút khách hàng khó tính trên Facebook thì cần tích lũy những bí quyết marketing sau đây để bạn có thể kinh doanh mạng hiệu quả hơn.
  1. Giao diện Facebook
  Rất quan trọng và bạn tốt nhất nên tạo một trang có thể kết bạn được, thay vì một trang để mọi người “like” và khi đó shop online của bạn sẽ trở nên gần gũi hơn và chọn lọc được đối tượng khách hàng, chủ động hơn trong việc tìm kiếm, quảng cáo, giới thiệu. Ngoài ra bạn nên sáng tạo Facebook của mình vui vẻ và có nhiều ý tưởng đặc biệt để mọi người luôn quan tâm đến shop của bạn.
  2. Chọn lọc khách hàng
  Bạn nên cố gắng càng tìm được nhiều người gần nơi bạn ở thì cơ hội họ mua hàng của bạn càng cao vì độ tin cậy lớn hơn
  3. Chức năng tag trên Facebook
  + Chỉ tag khoảng ba bộ bắt mắt nhất đối với vài người bất kì mà bạn cho rằng họ quan tâm đến shop online của mình.
  + Nên tag với các shop online khác. Điều này sẽ khiến khách hàng dễ so sánh và hãy cho họ thấy, chọn shop của bạn là quyết định thích hợp nhất.

  + Tận dụng tag ở những trang công cộng: Thay vì tag ở trang cá nhân, hãy chú ý tận dụng những “mảnh đất hời” tại các hội, nhóm, sự kiện… trên Facebook. Tránh tag ở “fanpage” của những người nổi tiếng vì fan của họ sẽ tẩy chay shop của bạn.
  4. Giao tiếp với khách trên mạng Facebook
  + Thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình kể cả những khách hàng không mua.
  + Chú ý để giá cụ thể ở mỗi trang phục khi up ảnh lên Facebook và nên đồng thời giới thiệu sơ qua về kiểu dáng, chất liệu vải, các size… nhiều shop khi quên vấn đề này và ảnh hưởng đến uy tín của shop
  5. Sử dụng nhiều hình ảnh
  Theo khảo sát của HubSpot, hình ảnh được đăng tải trên Facebook thu hút nhiều lượt truy cập hơn những bài hoặc trạng thái bằng chữ thông thường. Cụ thể, lượt thích và bình luận vào ảnh sẽ tăng lần lượt 53% - 104% so với nội dung thể hiện bằng chữ và theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên sáng tạo hình ảnh trên Facebook sẽ được hiệu quả tối ưu.
   
  #1

Share This Page