vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Giải đáp thắc mắc về quảng cáo google cho quý khách hàng

Discussion in 'Kỹ năng marketing chung' started by vmodephi_dn, Jan 7, 2015.

 1. vmodephi_dn

  vmodephi_dn New Member

  Joined:
  Dec 11, 2014
  Messages:
  16
  Likes Received:
  2
  Với mục đích giải đáp thắc mắc cho khách hàng thì theo định kỳ mỗi tháng một lần thì các chuyên gia quảng cáo Google của công ty Điểm Nhấn chúng tôi sẽ tập hợp tất cả những câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng trong vấn đề chạy quảng cáo Google để đem đến những cái nhìn chính xác nhất cho khách hàng về vấn đề này cũng như giải đáp một cách chính xác nhất tất cả những vấn đề mà quý khách hàng sẽ gặp phải trong chiến dịch quảng cáo của mình, chúng tôi mỗi tháng sẽ dành một bài tin tức để giải đáp cho quý khách.

  - Tôi muốn quảng cáo của mình có mặt ở vị trí top ba kết quả đầu tiên, nhưng tôi thấy công ty các bạn đã có ba khách hàng đứng vị trí top ba rồi, vậy thì quảng cáo của tôi liệu có thể đứng ở những vị trí này nữa hay không?


  [​IMG]


  Trả lời : Chuyên gia quảng cáo Google xin giải thích cho quý khách rằng, quảng cáo Google không giống như những loại quảng cáo banner hay những loại hình quảng cáo truyền thông khác mà cần phải đặt ở một vị trí cố định. Quảng cáo Google sẽ dựa vào những thước đo như điểm chất lượng và giá đấu thầu để quyết định xem vị trí của tin quảng cáo, nhiều khách hàng sẽ phải cạnh tranh với ba vị trí hàng đầu này, cho nên vấn đề xác định chính xác vị trí cho tin quảng cáo mà khách hàng đề cập đến là không thể. Rõ ràng mục đích chính của việc quảng cáo chính là thu hút sự chú ý của khách hàng cho nên các bạn không nhất thiết phải đặt chúng ở vị trí top từ một đến ba.


  - Căn cứ vào những điều gì để chúng tôi biết được rằng có đảm bảo cho số lượng click hàng ngày và hàng tháng hay không?

  Trả lời : Google cho phép người dùng có thể phân chia ngân sách theo từng ngày, chính được tính tương đối và dao động theo tổng số click chuột/ 30 ngày. Cho nên quý khách hàng có thể ước lượng được trong một ngày hoặc là một tháng những tin quảng cáo Google của quý khách đạt được bao nhiêu lượng click và thống kê số lượng người xem là bao nhiêu cho chính xác để điều chỉnh hợp lý hơn cho chúng.

  - Khi nào thì quang cao Google của tôi sẽ được chạy?

  Trả lời : Quảng cáo của các bạn sẽ được chạy ổn định khi thực hiện được 3 điều sau đó là setup cho quảng cáo, tiến hành chạy thử nghiệm và tối ưu cho quảng cáo. Khi đó quảng cáo của các bạn sẽ được chạy một cách ổn định và bắt đầu tính phí theo số lượng click chuột.

  Còn nhiều câu hỏi của quý khách xoay quanh vấn đề chiến dịch quảng cáo google, chúng tôi sẽ trả lời trong những bài viết sau nhé !
   
  #1

Share This Page