vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Email Marketing và những lợi ích đem lại

Discussion in 'Kỹ năng Email marketing' started by phunggiang1123, Sep 10, 2015.

 1. phunggiang1123

  phunggiang1123 New Member

  Joined:
  Aug 21, 2015
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Email Marketing đang ngày càng được áp dụng phổ biến, bạn là một nhà kinh doanh đang cân nhắc và lựa chọn giải pháp marketing cho phù hợp với chiến dịch kinh doanh, vậy bạn hãy cùng tìm hiểu về Email Marketing và những lợi ích đem lại để có quyết định cho chiến dịch của mình Email Marketing là gì: Email Marketing là một hoạt động kinh doanh bằng cách gửi email đến người nhận trong một danh sách để giới thiệu, quảng bá, cảm ơn,… với hi vọng họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhiệm vụ chính của Emai Marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng.
  [​IMG]
  Những lợi ích của Email Marketing
  Lợi ích về thời gian: Việc sử dụng email để marketing sẽ giúp bạn chuyển thông điệp quảng cáo đến hàng nghìn khách hàng trong vòng vài giờ đồng hồ trong khi những chiến thuật marketing khác cần mất một khoảng thời gian khá dài để thực hiện, bạn chỉ cần soạn thảo ra một bức thư và đưa tất cả địa chỉ email của những khách hàng bạn muốn gửi vào, sau đó nhấn vào nút gửi như vậy việc tiếp cận với khách hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Sử dụng chi phí hiệu quả: Khi so sánh giữa Email Maketing và marketing trực tiếp thì Email Marketing có một ưu điểm tuyệt vời về hiệu quả sử dụng chi phí. Một chiến dịch marketing trực tiếp có thể tốn chi phí lên đến vài triệu đồng hay hơn thế nữa cho một chiến dịch, trong khi Email Marketing thì không tốn quá nhiều như vậy, như: không tốn tiền xuất bản, in ấn, không tốn chi phí chỉnh sửa, cập nhập nội dung, bạn chỉ cần thiết kế môt nội dung và có thể gửi nội dung đó tới hàng nghìn khách hàng.

  Lợi ích về nội dung: trong nội dung Email Marketing bạn hoàn toàn chủ động có thể tự sáng tạo nội dung trong việc trình bày, chèn hình ảnh, chỉnh sửa và cập nhật.

  Email Marketing giúp bạn trao đổi thuờng xuyên với các khách hàng của mình hàng ngày hay hàng tuần mà chi phí thì thấp hơn nhiều so với cách thông thường. Đặc biệt marketing bằng email sẽ tăng cường mối quan hệ giữa công ty với khách hàng, cũng như gây được thiện cảm và sự tin cậy của họ.

  Với những lợi ích đó Email Marketing thực sự là một phương tiện hữu hiệu phục vụ cho việc kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào, để thực hiện tốt chiến dịch của mình bạn hãy tham khảo thêm phần mềm gửi email hàng loạt để áp dụng cho chiến dịch.
  Nguồn : a23.vn
   
  #1
 2. aocuoinguoimap

  Joined:
  May 4, 2017
  Messages:
  31
  Likes Received:
  0
  #2
 3. tanthegioi

  tanthegioi New Member

  Joined:
  May 25, 2017
  Messages:
  13
  Likes Received:
  0
  cảm ơn bài viết của ad nhìu
   
  #3

Share This Page