vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Đèn Led Iwata GL 03 cùng những thông số ấn tượng

Discussion in 'Toàn quốc' started by hoanggviett, Dec 4, 2019.

 1. hoanggviett

  hoanggviett Member

  Joined:
  Nov 23, 2019
  Messages:
  151
  Likes Received:
  0
  Có thể điều chỉnh độ bão hòa màu và màu đầy đủ, sử dụng được cho nhiều kiểu chụp khác nhau là điều thật sự đáng chú ý ở chiếc đèn led này. Cùng tìm hiểu rõ hơn về những gì mà chiếc đèn led này có thể mang lại trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]


  Đèn Led Iwata GL 03 nhỏ gọn và linh động, hỗ trợ sáng tạo không giới hạn nhờ trang bị công nghệ tiên tiến và chất lượng lắp ráp tuyệt vời. GL-03 có 72 đèn LED nóng và lạnh được thiết kế lại và 48 đèn LED RGB. Bố cục đèn LED giúp mở rộng vùng chiếu sáng, cũng như độ chiếu sáng đều hơn. Đèn này còn được trang bị tản sáng với thiết kế mới.

  [​IMG]


  >>> Tìm hiểu thêm về Máy in ảnh Fujifilm Máy in ảnh Polaroid

  Chế độ đủ màu, Chế độ cảnh / Hiệu ứng A-G  Iwata GL 03 có thể điều chỉnh độ bão hòa màu và màu đầy đủ, sử dụng được cho nhiều kiểu chụp khác nhau. Ngoài ra chiếc đèn led này còn được tích hợp 7 hiệu ứng cảnh (Fire, Lighting, Firework, Waring light, Color Chase, Party, Photoflash) đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của bạn.

  Chế độ CCT, CRI96 TCLI 98 Màu chính xác

  Với dải nhiệt độ màu rộng: từ 3000K đến 5500K, Iwata GL 03 có thể điều chỉnh độ sáng chính xác từ 0-100%. Hỗ trợ thêm ánh sáng, mềm mại và không chói. CRI 96 TLCI 98 Đảm bảo Màu sắc tự nhiên, sắc nét để làm video, nhiếp ảnh, sản xuất truyền hình và phim trường.

  [​IMG]


  >>> Xem thêm về Giấy - mực in ảnh Canon

  Pocket Sized

  Iwata GL 03 được thiết kế nhỏ hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn Iphone 8 Plus, dễ dàng bỏ vào túi của bạn. Tính linh hoạt Iwata GL 03 làm cho nó phù hợp với nhiều ứng dụng. Và nút điều chỉnh thông minh mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

  Màn hình OLED

  Bạn có thể thấy các thông số của GL 03 thông qua màn hình OLED, vì vậy người dùng có thể biết năng lượng pin để không lo lắng về việc năng lượng pin quá thấp để hoạt động. Bố trí đèn LED được thiết kế lại với dải đèn rộng hơn.

  [​IMG]

  Cổng sạc nhanh Type-C, Pin 2300mAh

  Iwata GL 03 có dung lượng pin 2300mAh tích hợp, hỗ trợ sạc nhanh và sử dụng cùng lúc khi sạc. Khi nó được sử dụng toàn bộ công suất có thể hỗ trợ 60 phút làm việc.


  Nguồn : https:/kpnet.vn/nhung-chia-se-ve-den-led-iwata-gl-03.html
   
  #1

Share This Page