vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Đăng bài theo chuẩn seo

Discussion in 'SEO nội dung' started by vmodehien678, Dec 23, 2013.

 1. vmodehien678

  vmodehien678 New Member

  Joined:
  Dec 23, 2013
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Cách đăng bài chuẩn SEONếu các bạn độc giả đã theo dõi bài viết SEO 2013 chất lượng mà Tinhoc24h đã gửi đến các bạn trong loạt bài về SEO trước đây sẽ thấy mình đã nhấn mạnh vào nội dung chất lượng. Một nội dung chất lượng, hữu ích, độc đáo và có cách đăng bài hợp chuẩn SEO thì từ khóa mà bạn cần lên top cũng sẽ đơn giản hơn. Không quá trễ để bắt tay vào học cách đăng bài chuẩn SEO thay vì phải copy, chỉnh sửa hay phải thuê người viết và SEO Onpage cho trang chính trang của bạn. Mặc dù, ai cũng nói rằng "Content is King", tuy nhiên nội dung là độc đáo vậy kỹ thuật mà bạn áp dụng khi đăng một bài viết mới liệu đã tốt hay chưa? Hãy suy nghĩ xem sẽ viết gì cho hôm nay, từ khóa cho bài viết này là gì, nội dung mà bạn sắp viết có chắc chắn là độc đáo hay không? Dưới đây mình sẽ chia sẽ cách đăng bài chuẩn SEO với nội dung chất lượng thông qua kỹ thuật On page và tối ưu nhất để lên TOP từ khóa khi SEO 2013.

  P/S: trước khi các bạn đọc tiếp mình xin nói trước vài điều, mình không phải là dân SEO chuyên nghiệp, kinh nghiệm mà mình chia sẽ dưới đây có thể mới và có thể cũ đối với các bạn. Nếu chỗ nào không hợp lý vui lòng để lại comment đóng góp ý kiến cho mình bổ sung và sửa chữa chứ đừng cho mình thúng gạch thì khổ lắm.
  Các bước đăng bài chuẩn SEO
  content-seo.jpg
  Việc đầu tiên mà các bạn cần làm là chuẩn bị trước cho mình một nội dung tốt mà bạn chuẩn bị chia sẽ với độc giả của mình. Khâu này hơi mệt chút xíu vì nội dung bây giờ trên Google nó đầy ra rồi muốn viết một cái gì mới cũng đã khó rồi huống chi phải độc đáo. Dưới đây là 2 cách để tự tạo cho mình một nội dung mới có chất lượng không thua kém gì các site đã đăng trước đó.

  Tham khảo nội dung từ các website đang đứng top trên google với từ khóa bạn cần viết
  Tìm kiếm các bài viết từ các website nước ngoài liên quan đến nội dung của bạn để chọn lọc
  Tự tạo cho mình một nội dung mới trên cơ sở các nội dung bạn vừa tổng hợp với cách viết và từ ngữ mới  Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
  Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.

  Bước tiếp theo, các bạn sẽ đưa nội dung mình vừa viết lên trang web của mình và Onpage cẩn thận với kỹ thuật mà mình chia sẽ dưới đây. Đây là kỹ thuật mình đã đúc kết và sử dụng nó trong suốt quá trình phát triển website cũng như đã cố gắng trau dồi chúng.

  Tiêu đề bài viết độc đáo hoặc có thể giống với người ta cũng không sao vì nội dung của bạn đã viết ra là hoàn toàn mới không dính đến các nội dung cũ mà người ta đã cung cấp trước đó. Cách đặt tiêu đề cho một bài viết mới hợp chuẩn SEO và sẽ xuất hiện trên kết quả Google đẹp mắt nhất.

  Tiêu đề gói gọn trong 60 ký tự
  Từ khóa xuất hiện bắt đầu một tiêu đề
  Tiêu đề mạch lạc rõ ràng, cung cấp thông tin đầy đủ cho người dùng  Hãy chọn một đoạn văn bản có trong nội dung dài ít hơn hoặc bằng 156 ký tự đủ để miêu tả chính xác về nội dung của bài viết để làm Description cho bài viết mà bạn vừa đăng.

  Mô tả ngắn gọn, cung cấp đủ thông tin về bài viết
  Gói gọn mô tả trong 156 ký tự
  Từ khóa xuất hiện ngay đầu mô tả và nội dung phải mạch lạc không sì pam từ khóa  Từ khóa chính cho bài viết của bạn sẽ được đặt đầu tiên trong thẻ Keywords và các từ khóa liên quan sẽ được phía sau. Hãy lựa chọn từ khóa thông minh, và đánh trúng tâm lý người dùng hay tìm kiếm.

  Liên kết tĩnh của bài viết không nên quá dài vì Google thích ngắn gọn, và nó có thể hiển thị đầy đủ trên các kết quả tìm kiếm. Từ khóa sẽ phải xuất hiện trong liên kết tĩnh này vì trên Google nó cũng sẽ được in đậm nếu như người dùng search từ khóa mà bạn đang SEO.

  Xây dựng liên kết nội bộ trong bài viết nếu như bài viết của bạn có các từ khóa liên quan đến các từ khóa của bài viết khác để tăng hiệu quả SEO. Nói chung cái này bạn phải tự xác định để xây dựng backlink nội bộ một cách hợp lý nhất có thể.
  Cuối cùng là hãy kiểm tra lại một lần nữa về bài viết mà bạn sẽ chuẩn bị xuất bản nó đã phù hợp hay chưa? sửa lỗi chính tả và cuối cùng là xuất bản chúng đến độc giả của bạn. Nếu như bạn đang sử dụng Wordpress có thể tham khảo plugin Wordpress SEO by Yoats để kiểm tra chất lượng SEO của bài viết. Với cách đăng bài chuẩn SEO mà mình đã chia sẽ trên hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn độc giả và sau khi hoàn thiện bài đăng hãy tiếp tục công việc SEO Offpage mà bạn vẫn thường làm.
   
  #1
 2. vmode_nhung

  vmode_nhung New Member

  Joined:
  Nov 10, 2014
  Messages:
  13
  Likes Received:
  0
  Thanks bác thớt đã chia sẻ. Không bao giờ thừa cả bác ạ. Dù biết rồi nhưng đọc thêm một lần nữa cũng rất bổ ích
   
  #2
 3. vmodetrinhtoan

  vmodetrinhtoan New Member

  Joined:
  Oct 17, 2014
  Messages:
  15
  Likes Received:
  2
  Đúng là bây giờ nội dung là vua thật. submit nội dung mới là kiểu gì thứ hạng cũng được cải thiện. Giờ googlw nó quan tâm đến nội dung với traffic nên backlink lấy ít ảnh hưởng hẳn
   
  #3
 4. vmode_xekokun

  vmode_xekokun New Member

  Joined:
  Nov 12, 2014
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Haizzz, Google nó càng ngày càng giống con người rồi, nên cái gì cũng phải làm cho đúng , khó khăn ngày càng nhớn
   
  #4
 5. thang296vmode

  thang296vmode New Member

  Joined:
  Jun 7, 2014
  Messages:
  25
  Likes Received:
  0
  bác gồ càng nagyf càng khó tính hiccc. ,
   
  #5
 6. kientrucdmc

  kientrucdmc New Member

  Joined:
  Jul 17, 2015
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  hay quá, bao nhiêu kiến thức mình còn chưa biết, bài viết giúp mình mở mang đầu óc và chuẩn bị chạy seo một cách trơn chu thôi
   
  #6
 7. cuakinhthienan

  cuakinhthienan New Member

  Joined:
  Jun 23, 2015
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Tham khảo nội dung từ các website đang đứng top trên google với từ khóa bạn cần viết
  Tìm kiếm các bài viết từ các website nước ngoài liên quan đến nội dung của bạn để chọn lọc
  Tự tạo cho mình một nội dung mới trên cơ sở các nội dung bạn vừa tổng hợp với cách viết và từ ngữ mới
   
  #7
 8. meecompany

  meecompany New Member

  Joined:
  Jun 27, 2015
  Messages:
  15
  Likes Received:
  0
  Viết bài chuẩn seo theo đánh giá của cá nhân mình thì đây là việc làm hết sức quan trọng, nó quyết định tính sống còn của site trong tương lại và thậm chí là hiện tại nếu content quá ư là tệ hại. Những site có nội dung chưa được tốt spam links dẫn đến "gấu" nó xơi như thế là công cốc. Vậy làm thế nào để có một nội dung cực chất mong bác có thể chia sẽ thêm. Những cái em chém chỉ là một ý kiến của bạn làm site cùng,
   
  #8
 9. ducduong2612977798

  ducduong2612977798 New Member

  Joined:
  Sep 26, 2016
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  #9
 10. ducduong2612977798

  ducduong2612977798 New Member

  Joined:
  Sep 26, 2016
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  #10

Share This Page