vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Đã có giá cho hệ điều hành Windows phone 8.1

Discussion in 'Win 8' started by vmodedeptrai, Sep 18, 2013.

 1. vmodedeptrai

  vmodedeptrai Member

  Joined:
  Sep 12, 2013
  Messages:
  198
  Likes Received:
  0
  Microsoft mới đây vừa chính thức công bố giá bán của Windows 8.1 dành cho người dùng các phiên bản Windows Vista, XP, Windows 7, muốn nâng cấp lên HĐH này (người dùng Windows 8 được nâng cấp lên Windows 8.1 miễn phí). Theo đó, phiên bản "cơ bản" của Windows 8.1 sẽ có giá 119 USD; còn phiên bản Pro có giá 199 USD. Như vậy, giá nâng cấp cho Windows 8.1 là tương đương với nâng cấp Windows 8, tuy nhiên, Microsoft không đề cập tới các chính sách khuyến mại như khi nâng cấp lên Windows 8 hồi năm ngoái; như chính sách mua máy tính mới có cài 1 phiên bản Windows bản quyền chỉ mất thêm 15 USD là có Windows 8, giá Windows 8 thời gian đầu chỉ 80 USD...

  [​IMG]

  Ngoài ra, Microsoft cũng có kế hoạch thay đổi phương thức bán đối với Windows 8.1. Với Windows 8, bạn phải mua phiên bản nâng cấp từ trên mạng hoặc tại các cửa hàng bán lẻ; Microsoft không cung cấp các phiên bản đầy đủ của HĐH. Windows 8.1 sẽ được cung cấp tại các cửa hàng bán lẻ hoặc thông qua con đường download và phiên bản này được Microsoft gọi là "phiên bản đầy đủ". Điều này có nghĩa là máy tính của bạn muốn nâng cấp lên Windows 8.1 không còn yêu cầu phải đang được cài một phiên bản Windows khác. Microsoft đưa ra thay đổi này vì trước đây nhiều người dùng phàn nàn rằng họ gặp khó khăn trong việc mua bản quyền Windows 8 để cài đặt trong môi trường ảo.

  Ngoài ra nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 8.1 từ XP hoặc Vista, thì sẽ có một số thay đổi nhỏ so với Windows 8. Theo đó, các thiết lập, cài đặt của bạn không còn được lưu lại nữa mà bạn sẽ phải cài mới hoàn toàn. Microsoft nói rằng họ làm vậy là do Windows 8.1 không được thiết kế để cài trên các máy tính chạy XP hay Vista. Ngoài ra, người dùng 2 HĐH này sẽ phải mua đĩa cài DVD từ cửa hàng bán lẻ chứ không thể nâng cấp qua con đường download.

  Với người dùng Windows 7, Microsoft cho biết nếu nâng cấp lên Window 8.1, họ sẽ phải cài lại toàn bộ ứng dụng desktop bao gồm Office. Đây có lẽ sẽ là điều mà các khách hàng doanh nghiệp không hề thích thú chút nào bởi đối tượng người dùng này luôn muốn sự ổn định của ứng dụng trong quá trình nâng cấp HĐH.

  [​IMG]

  Do một số thiết bị chạy Windows 8.1 cũng sẽ bắt đầu xuất xưởng từ 18/10 trở đi, nên Microsoft sẽ cung cấp thêm các lựa chọn nâng cấp từ phiên bản Windows 8.1 "cơ bản" lên bản Pro và các phiên bản Windows Media Center. Những ai mua các thiết bị chỉ được cài sẵn Windows 8.1 "cơ bản" có thể nâng cấp lên bản Pro với giá 99 USD; còn người dùng phiên bản Pro có thể mua Windows Media Center với giá 9,9 USD. Windows 8.1 sẽ có mặt trên Windows Store cho người dùng Windows vào 17/10 ở một số khu vực.

  Tag [URLDF="http://dietmoiddvietnam.com.vn/"]diệt mối[/URLDF], [URLDF="http://noithatthienduong.com/"]ban ghe inox[/URLDF], [URLDF="http://thietkenhagiare.net/mau-nha-dep.html"]mẫu nhà đẹp[/URLDF], [URLDF="http://thietkenhagiare.net/mau-biet-thu-dep.html"]mẫu biệt thự đẹp[/URLDF], [URLDF="http://thietkenhagiare.net/thiet-ke-nha-dep.html"]Thiết kế nhà đẹp[/URLDF]
   
  #1
 2. vmodehanh

  vmodehanh New Member

  Joined:
  Oct 25, 2013
  Messages:
  77
  Likes Received:
  0
  Không biết có lỗi lặt vặt gì với bản 8.1 không nhỉ. Chỉ sợ cài xong không dùng dc 1 số ứng dụng
   
  #2
 3. anhlucky2

  anhlucky2 Member

  Joined:
  Oct 3, 2012
  Messages:
  180
  Likes Received:
  0
  Đợi 2 tháng nữa là bản crack đầy ra đó mà :D :D
   
  #3
 4. vmodephuong8

  vmodephuong8 New Member

  Joined:
  Nov 6, 2013
  Messages:
  141
  Likes Received:
  0
  tưởg đã có active 8.1 pro chứ
   
  #4
 5. vmode_saytinh212

  vmode_saytinh212 New Member

  Joined:
  Dec 30, 2013
  Messages:
  19
  Likes Received:
  0
  mình active qua phone. sao k thấy n tự động update lên nhỉ
   
  #5
 6. vietpotuvmode

  vietpotuvmode New Member

  Joined:
  Jan 8, 2014
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  người việt nam mình thì chỉ crack thôi chứ bảo nhịn ăn sao mà bỏ gần 2 củ để mua cái đó.
   
  #6

Share This Page