vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Cửa sắt kéo 1 cánh Đài Loan

Discussion in 'Toàn quốc' started by tran huy, May 26, 2020.

 1. tran huy

  tran huy New Member

  Joined:
  Apr 8, 2020
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Cửa sắt kéo 1 cánh là loại cửa kéo được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, được nhiều người quan tâm và chọn lựa. Dòng cửa sắt kéo Đài Loan là dòng cửa giá rẻ, thông dụng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Cửa cuốn Thanh Xuân chuyên sản xuất các loại cửa sắt kéo, cửa kéo Đài Loan, cửa cuốn, cửa cuốn đức, cửa cuốn úc, cửa cuốn đài loan, cửa kéo Đài Loan 1 cánh, cửa sắt kéo 1 cánh, cửa sắt kéo 2 cánh,… tại các quận huyện thuộc địa bàn tphcm.

  Giới thiệu cửa kéo Đài Loan 1 cánh
  Thông thường cửa kéo 1 cánh được ưa chuộng lắp đặt cho các căn hộ chung cư, các kiốt, cửa hàng nhỏ,… với các đặc tính ưu điểm an toàn và dễ sử dụng, ngoài ra cửa sắt kéo 1 cánh còn có giá thành rẻ hơn so với các dòng cửa kéo inox. Cửa kéo 1 cánh được làm bằng chất liệu sắt mạ kẽm, có độ chịu lực tốt, bền, không bắt cháy, chịu được độ ẩm, khí hậu thay đổi.

  Đặc tính kỹ thuật của cửa kéo Đài Loan 1 cánh


  ✔️ Được làm băng chất liệu tôn sắt tráng kẽm, mạ màu bằng công nghệ của Đài Loan với các màu sắc xanh ngọc – vàng kèm, xanh ngọc – xám.  ✔️ Thanh U (thanh đứng) độ dày từ 0.6mm – 1.4 ly tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  [​IMG]
  cửa sắt kéo 1 cánh
  ✔️ Nhíp làm bằng tôn màu Đài Loan, độ dày 1mm – 2mm màu sắc trắng, kem.  ✔️ Lá dày 0.3mm, bản khổ 7.5mm, gồm các màu sắc tương tự như U.  ✔️ Máng: máng mạ kẽm U 40mm dày 1,4mm, khách hàng có thể lựa chọn máng treo, sử dụng vòng bi chữ T để chắc chắn hơn đối với cửa cao > 3m.  ✔️ Ray làm bằng sắt dày 8mm, có thể làm ray sống hoặc ray chết (ray âm).  ✔️ Hộp khóa làm bằng tôn màu 0.8 – 1.0mm và được sơn tĩnh điện cao cấp có màu: ghi sần, vàng kem, giã gỗ…

  Những ưu điểm của cửa sắt kéo 1 cánh


  ⭐ Các nguyên vật liệu của cửa sắt 1 cánh nhập khẩu từ Đài Loan, được mạ kẽm 1 lớp và mạ màu 2 lớp nên rất khó bị gỉ sét  ⭐ Trên thân cửa, với mỗi 2 thanh U đều được lá và nhíp tạo gân toàn bộ, làm cửa sắt kéo trở nên chắc chắn, bền vững hơn  ⭐ Mỗi vị trí giữa các chi tiết đều được trang bị các đệm nhựa, giảm ma sát khi vận hành cửa nên giảm tiếng ồn, hoạt động êm và dễ dàng.  ⭐ Vòng bi hỗ trợ vận hành cửa dễ dàng được đặt vào mỗi cặp U cửa, kéo cửa rất nhẹ  ⭐ Với các màu sắc có sẵn đã được phối hợp hài hòa giữa lá cửa, U, nhíp tạo nên một sản phẩm sang trọng, hiện đại hơn. Ngoài ra quý khách có thể sử dụng sơn tĩnh điện để lựa chọn những màu khác và làm tăng tuổi thọ của cửa sắt.
   
  #1
 2. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Giải thể doanh nghiệp là như thế nào? Là việc chấm dứt sự tồn tại của doanh nghiệp theo ý chí của doanh nghiệp. Hoặc cơ quan có thẩm quyền với điều kiện doanh nghiệp phải đảm bảo thanh toán hết các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác.

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói hcm
  >>> Xem thêm: Các mức phạt kế toán thuế khi vi phạm hành chính
  >>> Xem thêm: Thuế nhập khẩu và những điều cần biết

  [​IMG]
  Giải thể công ty
  Tại Điều 157 Luật Doanh nghiệp có quy định doanh nghiệp bị giải thể trong các trường hợp sau:
  a) Kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn;

  b) Theo quyết định của chủ doanh nghiệp;

  c) Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu trong thời hạn sáu tháng liên tục;

  d) Bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  >>>Xem thêm: Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại TPHCM

  Đồng thời, Luật cũng quy định điều kiện để doanh nghiệp được giải thể là khi doanh nghiệp bảo đảm thanh toán hết các khoản nợ của doanh nghiệp.
  Trình tự, thủ tục được quy định tại Điều 158 Luật Doanh nghiệp. Theo đó, trong thời hạn 07 ngày làm việc, kể từ ngày kết thúc việc giải thể doanh nghiệp và thanh toán hết các khoản nợ của doanh nghiệp. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp gửi hồ sơ đến cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý về đầu tư để được giải quyết. Trong thời hạn 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Cơ quan đăng ký kinh doanh xoá tên doanh nghiệp trong sổ đăng ký kinh doanh.

  Trường hợp doanh nghiệp bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Doanh nghiệp phải giải thể trong thời hạn sáu tháng, kể từ ngày bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Trình tự và thủ tục giải thể được thực hiện theo quy định nêu trên. Sau thời hạn sáu tháng mà cơ quan đăng ký kinh doanh không nhận được hồ sơ thì doanh nghiệp đó coi như đã được giải thể và cơ quan đăng ký kinh doanh xoá tên doanh nghiệp trong sổ đăng ký kinh doanh.

  Ngoài ra Đại lý Thuế Trọng Tín còn cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, dịch vụ kế toán, soát xét kế toán, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp

  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #2
 3. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Giải thể doanh nghiệp là việc các chủ doanh nghiệp chấm dứt hoạt động kinh doanh và sự tồn tại của doanh nghiệp. Đồng thời tiến hành làm các thủ tục pháp lý với cơ quan quản lí có thẩm quyền về việc giải thể. Nhằm mục đích chấm dứt tư cách pháp nhân và các quyền, nghĩa vụ liên quan đến doanh nghiệp đó. Hãy tìm hiểu Những điều cần biết khi giải thể doanh nghiệp:

  [​IMG]
  Giải thể công ty cố phần
  1. ĐIỀU KIỆN ĐỂ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP
  Theo Luật Doanh nghiệp quy định thì các doanh nghiệp sẽ bị giải thể trong các trường hợp sau

  – Kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn thêm

  – Theo quyết định của chủ doanh nghiệp

  – Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định

  – Doanh nghiệp bị thu hồi hoặc mất giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh

  Bên cạnh đó, Luật doanh nghiệp cũng quy định điều kiện giải thể doanh nghiệp. Là khi doanh nghiệp đó bảo đảm đã thanh toán hết các khoản nợ của doanh nghiệp trước khi giải thể.

  Như vậy có thể nói giải thể doanh nghiệp là con đường lựa chọn đúng đắn. Cho các doanh nghiệp khi làm ăn thua lỗ và đang trên đà phá sản.

  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  2. TRÁCH NHIỆM KHI GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP
  – Thành viên HĐQT công ty cổ phần; thành viên Hội đồng thành viên công ty TNHH; chủ sở hữu công ty, chủ doanh nghiệp tư nhân, giám đốc hoặc Tổng giám đốc, thành viên hợp danh chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của hồ sơ giải thể công ty

  – Trường hợp hồ sơ giải thể không chính xác, giả mạo, những người trên phải liên đới chịu trách nhiệm thanh toán số nợ chưa thanh toán, số thuế chưa nộp và quyền lợi của người lao động chưa được giải quyết và chịu trách nhiệm cá nhân trước pháp luật về những hệ quả phát sinh trong thời hạn 03 năm kể từ ngày nộp hồ sơ giải thể công ty đến cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý về đầu tư.

  3. NỘI DUNG CẦN ĐÁP ỨNG KHI TIẾN HÀNH GIẢI THỂ
  Quyết định giải thể doanh nghiệp cần đáp ứng đầy đủ những nội dung sau:

  – Tên, địa chỉ, trụ sở chính của doanh nghiệp

  – Lí do giải thể

  – Thời hạn thủ tục thanh lí hợp đồng và thanh toán các khỏa nợ của doanh nghiệp

  – Phương án xử lý các nghĩa vụ phát sinh từ hợp đồng lao động

  – Họ tên, chữ kí của người đại diện theo pháp luật.

  4. HỒ SƠ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP
  Khi đã có quyết định giải thể thì doanh nghiệp cần phải có đầy đủ những hồ sơ sau

  – Quyết định giải thể hoặc quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệop, quyết định thu hồi giấy chứng nhận đầu tư hoặc quyết định của Tòa án về tuyên bố giải thể doanh nghiệp.

  – Danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán, gồm cả thanh toán hết các khoản nợ về thuế và nợ đóng tiền bảo hiểm xã hội.

  – Danh sách người lao động hiện có và quyền lợi của người lao động đã được giải quyết

  – Giấy xác nhận của cơ quan thuế về việc đã hoàn thành các nghĩa vụ về thuế

  – Giấy xác nhận của cơ quan công an về việc hủy con dấu

  – Giất chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đầu tư.

  Trên đây là những điều cần biết về giải thể doanh nghiệp. Giải thể doanh nghiệp gồm nhiều thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian và phải trải qua nhiều cơ quan khác nhau như cơ quan thuế, cơ quan công an, cơ quan đăng ký kinh doanh…

  Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian và chi phí khi giải thể doanh nghiệp, nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp của Công ty Trọng Tín.

  5. DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TẠI TRỌNG TÍN
  -Trọng Tín giới thiệu tới khách hàng dịch vụ giải thể doanh nghiệp để làm rõ cho quý khách về những điều cần biết về giải thể doanh nghiệp cũng như giúp quý khách hàng hoàn thiện thủ tục giải thể nhanh chóng nhất.

  Dịch vụ giải thể doanh nghiệp của Trọng Tín là dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ được thực hiện toàn bộ thủ tục pháp lý, kế toán, thuế cho khách hàng.

  Với dịch vụ giải thể doanh nghiệp của Trọng Tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ giải thể, sự hỗ trợ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

  Những điều cần biết khi giải thể doanh nghiệp.
  >>Xem thêm: Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại TPHCM
  >>>Xem thêm: Giải thể doanh nghiệp là như thế nào?
  >>>Xem thêm: Giải thể công ty cổ phần những việc cần làm
  >>>Xem thêm: Giải thể doanh nghiệp là như thế nào?
  Ngoài ra Đại lý Thuế Trọng Tín còn cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, dịch vụ kế toán, soát xét kế toán, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp

  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #3
 4. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Đối với các Doanh nghiệp, bộ phận kế toán rất quan trọng trong việc báo cáo tình hình sức khỏe của Doanh nghiệp đối với cơ quan Thuế. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài, Doanh nghiệp luôn quan tâm đến Trách nhiệm khi cung cấp dịch vụ kế toán. Đại lý thuế Trọng Tín luôn đảm bảo với khách hàng về tính trách nhiệm và độ chính xác.

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại TPHCM

  [​IMG]
  Dịch vụ kế toán uy tín
  Nhiệm vụ của TRỌNG TÍN khi cung cấp dịch vụ kế toán (dịch vụ báo cáo thuế)
  • Tư vấn việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý.
  • Nhận hóa, đơn chứng kế toán từ tận nơi.
  • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.
  • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN.
  • Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định.
  • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán
   • Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu,chi
   • Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả
   • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định
   • Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.
   • Lập sổ cái các tài khoản
   • Lập sổ nhật ký chung
   • Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.
  • Lập báo cáo tài chính cuối năm
  >>>> Xem thêm: Công việc của kế toán trong doanh nghiệp

  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  Khách hàng cần cung cấp những gì khi sử dụng dịch vụ kế toán/báo cáo thuế
  • Cung cấp hóa đơn đầu vào, đầu ra ( Hóa đơn gốc hoặc photo )
  • Thiết bị chữ ký số để nộp báo báo thuế qua mạng.
  >>>> Xem thêm: Kế toán thuế và một số điều cần biết

  >>> >Xem thêm: Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

  Cam kết TRÁCH NHIỆM của Trọng Tín khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Trọng Tín hiểu rằng vấn đề quan trong nhất trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế là ĐÚNG THỜI ĐIỂM và CÓ TRÁCH NHIỆM đối với khách hàng. Vì vậy, trong tất cả hợp đồng dịch vụ kế toán Trọng Tín luôn cam kết những chỉ mục quan trọng sau:

  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do Kế Toán Trọng Tín thực hiện. Trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật)
  • Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu. Đối với số liệu kế toán do Trọng Tín thực hiện.
  • Trọng Tín luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.
  Ngoài ra Đại lý Thuế Trọng Tín còn cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, dịch vụ kế toán, soát xét kế toán, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp

  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #4
 5. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Kế toán thuế là thuật ngữ quá quen thuộc đối với bất kì doanh nghiệp nào. Khi doanh nghiệp ra đời bắt buộc phải có bộ phận kế toán thuế để doanh nghiệp đi vào hoạt động và tồn tại dưới sự quản lý của pháp luật. Vậy công việc kế toán thuế trong doanh nghiệp là gì?

  [​IMG]
  kế toán thuế
  1. Các công việc chính của một nhân viên kế toán Thuế
  • Lập tờ khai thuế môn bài vào nộp thuế môn bài cho cơ quan thuế.
  • Hàng ngày tập hợp hóa đơn, chứng từ phát sinh để theo dõi và hạch toán.
  • Cuối tháng lập báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN và nộp tiền thuế cho cơ quan thuế (nếu có).
  • Hàng quý làm báo cáo thuế tháng của quý đó và báo cáo quý cho thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN và báo cáo sử dụng hóa đơn.
  • Cuối năm lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế cho tháng cuối năm, báo cáo thuế TNDN quý IV và báo cáo quyết toán thuế TNCN.
  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  2. Trách nhiệm công việc của kế toán thuế
  LẬP HỒ SƠ

  • Lập hồ sơ ưu đãi đối với dự án đầu tư mới.
  • Đđăng ký đơn vị phát sinh mới hoặc điều chỉnh giảm khi có phát sinh.
  • Lập hồ sơ hoàn thuế khi có phát sinh.
  • Lập bảng kê danh sách lưu trữ, bảo quản hóa đơn thuế GTGT, VCNB theo thời gian, thứ tự số quyển không để thất thoát, hư hỏng.
  • Đề xuất hướng xử lý các trường hợp hóa đơn cần điều chỉnh, hoặc thanh huỷ theo qui định của Luật thuế hiện hành.
  • Hàng tháng lập chứng từ báo cáo thuế.
  • Cập nhật theo dõi việc giao nhận hoá đơn (mở sổ giao và ký nhận)
  • Cập nhật và lập giấy báo công nợ các đơn vị cơ sở.
  • Lập kế hoạch thuế GTGT ,thu nhập doanh nghiệp, nộp ngân sách.
  BÁO CÁO
  • Lập báo cáo tổng hợp thuế theo định kỳ hoặc đột xuất.
  • Lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu ra của toàn Cty, phân loại theo thuế suất . (hàng tháng)
  • Lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu vào của toàn Cty theo tỉ lệ phân bổ đầu ra được khấu trừ. (hàng tháng)
  • Theo dõi báo cáo tình hình nộp ngân sách, tồn đọng ngân sách và hoàn thuế của Cty .
  • Cùng phối hợp với kế toán tổng hợp đối chiếu số liệu báo cáo thuế của các cơ sở, giữa báo cáo với quyết toán.
  • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn trong kỳ ( theo hàng quý, hàng năm )
  KIỂM TRA
  • Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
  • Kiểm tra đối chiếu hóa đơn GTGT với bảng kê thuế đầu ra, đầu vào.
  • Kiểm tra hóa đơn đầu vào, đánh số thứ tự để dễ truy tìm , phát hiện loại hóa đơn không hợp pháp đề xuất biện pháp xử lý .
  • Kiểm tra báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn thuế để báo cáo cục thuế .
  • Kiểm tra đối chiếu biên bản trả ,nhận hàng để điều chỉnh doanh thu báo cáo thuế kịp thời khi có phát sinh .
  • Cập nhật kịp thời các thông tin về Luật thuế ,soạn thông báo các nghiệp vụ qui định của Luật thuế có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Cty để cơ sở biết thực hiện.
  • Theo dõi tình hình giao nhận hoá đơn các đơn vị cơ sở.
  • Khi cung cấp số liệu liên quan đến nghiệp vụ do mình phụ trách đều phải có sự đồng ý của BGĐ hoặc Kế toán Trưởng.
  Bộ phận kế toán thuế là bộ phận có trách nhiệm rất nặng nề, đòi hỏi những ai đảm nhiệm công việc này cần phải chuyên môn sâu và có sự nhanh nhạy để xử lý các tình huống có thể xảy ra đối với doanh nghiệp. Kế toán thuế là công việc thật sự phức tạp và đa dạng. Nếu làm không khéo có thể vướng tới pháp lý, nhẹ thì bị phạt hành chính, còn nặng thì có thể bị phạt tù. Nên nếu không đầy đủ chuyên môn bạn có thể liên hệ với địa chỉ sau để được tư vấn rõ ràng hơn:

  CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ TRỌNG TÍN
  Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín là Đại lý thuế uy tín, chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Tổng Cục thuế xác nhận đủ điều kiện hành nghề và được xác lập Kỷ Lục Việt Nam về Thuế. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển với trụ sở tại TP. HCM, Văn phòng tại: Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu…

  Địa chỉ trụ sở : 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được ) – 028 2215 8085

  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn – Web: taxtrongtin.com.vn
   
  #5
 6. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Kế toán thuế là một vị trí vô cùng quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp đòi hỏi phải nắm chắc nghiệp vụ chuyên môn và một số kĩ năng cần thiết cho công việc hàng ngày.

  [​IMG]

  1. Kế toán thuế cần có kỹ năng thu thập hóa đơn
  Một doanh nghiệp thường có hai nguồn thu nhập trong và ngoài tương ứng với đó là hai loại hóa đơn kế toán thuế. Người kế toán thuế phải biết tập hợp:
  • Các chứng từ hóa đơn thuế trong là các hóa đơn khi cung ứng dịch vụ hay còn gọi là hóa đơn đầu ra.
  • Hóa đơn thuế ngoài là hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, phục vụ cho hoạt động sản xuất của công ty, doanh nghiệp.
  Việc thu thập hóa đơn thuế có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đó chính là căn cứ để kế toán viên kê khai và hạch toán tài chính của công ty, doanh nghiệp.

  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  2. Xử lý hóa đơn thuế
  Sau khi hóa đơn thuế được thu thập đầy đủ thì công đoạn tiếp theo của người kế toán là phải xử lý số hóa đơn, chứng từ đó bởi không phải lúc nào hóa đơn cũng được phản ánh chính xác. Thực tế của công đoạn này chính là kiểm tra số hóa đơn chứng từ hợp 3 tính sau:
  • Hợp lý
  • Hợp lệ
  • Hợp pháp
  3. Sắp xếp – Lưu trữ hóa đơn thuế
  Sắp xếp- lưu trữ hóa đơn thuế là một công việc tưởng chừng như không cần thiết. Nhưng lại hoàn toàn ngược lại, công đoạn này có ý nghĩa rất quan trọng đối với một công ty, doanh nghiệp. Nó đã được quy định rõ ràng, cụ thể trong luật .

  Thời gian lưu trữ của hóa đơn thuế:
  • Đối với những hóa đơn thường phải lưu trữ lên tới 10 năm
  • Đối với những hóa đơn, chứng từ đặc biệt khác thì thời hạn là 5 năm.
  Để việc lưu trữ có hiệu quả thì kế toán viên nên:
  • Sắp xếp theo bộ
  • Sắp xếp theo theo ngày tháng
  Mục đích việc này là để phục vụ cho việc tìm kiếm sau này. Khi có việc phát sinh thì sẽ giúp cho các hoạt động kiểm tra, thanh tra thuế hoặc cho các vụ tố tụng liên quan đến vấn đề pháp lý diễn ra một cách dễ dàng hơn.

  Ba kỹ năng cần thiết của một kế toán thuế là: thu thập, xử lý và sắp xếp, lưu trữ hóa đơn. Nếu bạn muốn làm công việc này thì bạn phải cần phải trau dồi ba kỹ năng trên.
  Chúc bạn thành công nhé!

  Xem thêm: công việc của kế toán thuế trong doanh nghiệp
  Xem thêm: kế toán thuế phải nộp nhà nước những gì?

  CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ TRỌNG TÍN
  Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín là Đại lý thuế uy tín, chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Tổng Cục thuế xác nhận đủ điều kiện hành nghề và được xác lập Kỷ Lục Việt Nam về Thuế. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển với trụ sở tại TP. HCM, Văn phòng tại: Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu…

  Địa chỉ trụ sở : 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được ) – 028 2215 8085

  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn

  Website: taxtrongtin.com.vn
   
  #6
 7. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Kế toán thuế phải nộp nhà nước là sao? Đây chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn, thắc mắc của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giải thích và làm rõ vấn đề theo cách cụ thể nhất.

  [​IMG]
  kế toán thuế
  KẾ TOÁN THUẾ PHẢI NỘP NHÀ NƯỚC
  Kế toán thuế phải nộp Nhà nước là các khoản thuế mà doanh nghiệp phải có nghĩa vụ thực hiện theo quy định có liên quan đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Mối quan hệ giữa doanh nghiệp với Nhà nước được thể hiện qua các khoản thuế, phí, lệ phí và các khoản khác phải nộp. Đây là nghĩa vụ và được thực hiện bằng cách là thanh toán của doanh nghiệp với nhà nước trong kỳ kế toán.

  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  CÁC CHỨNG TỪ SỬ DỤNG
  • Hóa đơn thuế GTGT, hóa đơn thông thường
  • Các loại chứng từ khác có liên quan theo quy định, được tính vào chi phí hợp lý khi tính thuế TNDN nhưng không được khấu trừ thuế GTGT.
  • Phiếu thu, phiếu chi….
  • Giấy báo nợ, giấy báo có,…
  TÀI KHOẢN SỬ DỤNG CỦA KẾ TOÁN THUẾ
  Tài khoản 3331 “Thuế GTGT phải nộp”

  Thuế GTGT nộp thừa đầu kỳ

  Số thuế GTGT đã được khấu trừ, đã nộp cho nhà nước.

  Thuế GTGT của hàng bán bị trả lại.

  Thuế GTGT phải nộp đầu kỳ

  Thuế GTGT đầu ra

  Thuế GTGT hàng nhập khẩu

  Tổng số phát sinh nợ
  Tổng số phát sinh có
  Thuế GTGT nộp thừa cuối kỳ
  Thuế GTGT phải nộp cuối kỳ  Khi nào được hoàn thuế GTGT ? khi doanh nghiệp có số dư nợ liên tiếp 3 tháng trên tài khoản 133 và phải có chứng từ hợp pháp, hợp lý.

  Thuế GTGT phải nộp là khi doanh nghiệp có số dư có trên tài khoản 3331 phải nộp thuế ngay trong kỳ riêng đối với hàng nhập khẩu, khi phát sinh thuế GTGT phải đi nộp ngay.

  Xem thêm: công việc kế toán thuế trong doanh nghiệp

  NGUYÊN TẮC HẠCH TOÁN
  Doanh nghiệp chủ động tính và xác định số thuế GTGT phải nộp cho nhà nước theo luật định và kịp thời phản ánh vào sổ kế toán số thuế phải nộp trên sở các thông báo của cơ quan thuế. Việc kê khai đầy đủ, chính xác số thuế phải nộp cho nhà nước theo luật định là nghĩa vụ của doanh nghiệp.

  Thực hiện việc nộp đầy đủ, kịp thời các khoản thuế cho nhà nước. Mọi thắc mắc, khiếu nại (nếu có) về mức thuế, về số thuế phải nộp theo thông báo cần phải giải quyết kịp thời theo quy định hiện hành. Không được viện bất cứ lý do gì để trì hoãn việc nộp thuế cho nhà nước.

  Kế toán phải mở sổ chi tiết theo dõi từng loại thuế GTGT đã nộp và còn phải nộp. Doanh nghiệp nộp thuế bằng ngoại tệ phải quy đổi ra đồng việt nam có tỷ giá quy định để ghi sổ kế toán.

  CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ TRỌNG TÍN
  Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín là Đại lý thuế uy tín, chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Tổng Cục thuế xác nhận đủ điều kiện hành nghề và được xác lập Kỷ Lục Việt Nam về Thuế. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển với trụ sở tại TP. HCM, Văn phòng tại: Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu…

  Địa chỉ trụ sở : 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được ) – 028 2215 8085

  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn

  Website: taxtrongtin.com.vn
   
  #7
 8. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Đầu tiên, chúng ta sẽ đề cập đến định nghĩa báo cáo thuế là gì?

  Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, nghiệp vụ báo cáo thuế là nghiệp vụ kế toán thuế xảy ra thường xuyên và định kỳ. Có thể nói, báo cáo thuế là cầu nối để cơ quan thuế nắm được tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, việc nắm rõ các quy định về báo cáo thuế như: các loại tờ khai thuế cần nộp. Thời hạn nộp tờ khai thuế và thời gian nộp tiền thuế khi có phát sinh là vô cùng cần thiết đối với các doanh chủ. Hôm nay, công ty dịch vụ kế toán Trọng Tín sẽ chia sẻ tới quý khách hàng và các bạn những vấn đề liên quan đến báo cáo thuế.

  >>>> Xem thêm: Kế toán thuế và một số điều cần biết

  >>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán là gì? và lợi ích ra sao

  Vậy dịch vụ báo cáo thuế làm những gì?
  Dịch vụ báo cáo thuế do Trọng Tín cung cấp sẽ bao gồm những công việc cụ thể sau đây:

  • Tổng hợp hóa đơn, chứng từ đầu vào – đầu ra hàng tháng. Trước ngày 15 mỗi tháng
  • Thực hiện kê khai và nộp các loại báo cáo thuế đến cơ quan thuế.
  • Báo cáo số thuế phải nộp hoặc số thuế GTGT còn được khấu trừ.
  • Tư vấn cho bạn cách tối ưu hóa chi phí – doanh thu nhưng vẫn tuân thủ các quy định của pháp luật.
  [​IMG]
  kế toán thuế
  Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế cần chuẩn bị gì?
  • Tổng hợp đầy đủ hóa đơn đầu vào – đầu ra hàng tháng.
  • Bàn giao token (chữ ký số) hoặc kết nối teamviewer để Trọng Tín tiến hành nộp thuế đúng thời hạn.
   >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại TPHCM

   >>>> Xem thêm: Công việc của kế toán trong doanh nghiệp

   >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

   >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

   >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

   >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

   >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
  Dịch vụ kế toán thuế là làm gì?
  Sau khi kết thúc năm tài chính (ngày 31/12 hàng năm). Thì thời hạn nộp báo cáo tài chính sẽ là ngày thứ 90 tính từ ngày 31/12. Và dịch vụ kế toán thuế phải bàn giao cho công ty bạn một số hồ sơ sau:

  • ID và password đăng nhập website của tổng cục thuế. Để bạn kiểm tra xem dịch vụ kế toán thuế đã nộp đầy đủ báo cáo thuế hay chưa?
  • In và bàn giao bộ báo cáo tài chính để nộp cho phòng thống kê quận/huyện nơi công ty bạn đặt trụ sở.
  • Chậm nhất 60 ngày, kể từ ngày hết hạn nộp báo cáo tài chính hàng năm. Dịch vụ kế toán thuế phải bàn giao tất cả các sổ sách kế toán. Bảng tổng hợp nhập – xuất – tồn, bảng chi tiết nhập – xuất – tồn, phiếu thu – chi, sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gởi ngân hàng, sổ khấu hao tài sản cố định, sổ phân bổ công cụ dụng cụ,…bằng file mềm (file excel) và file cứng (file giấy) để công ty bạn lưu trữ
  Trên đây là những định nghĩa cơ bản nhất về báo cáo thuế là gì? Và nếu bạn đang cần một dịch vụ kế toán trọn gói và có quan tâm đến những dịch vụ mà kế toán Trọng Tín đang cung cấp, hãy xem thêm tại đây.

  Ngoài ra Đại lý Thuế Trọng Tín còn cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, dịch vụ kế toán, soát xét kế toán, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp

  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Website: https://taxtrongtin.com.vn/
  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #8
 9. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Các mức xử phạt kế toán thuế khi vi phạm hành chính là như thế nào? Sẽ bị xử lý ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu và nắm rõ luật để tránh những trường hợp vướng vào vòng lao lý không đáng có.

  [​IMG]
  Phạt vi phạm hành chính
  Căn cứ vào Nghị định 41/2018/ NĐ-CP áp dụng từ ngày 1/5/2018 để phân ra cụ thể từng mức xử phạt hành chính. Các hành vi vi phạm bị xử phạt hành chính bao gồm:

  • Vi phạm các chứng từ kế toán
  • Vi phạm sổ sách kế toán
  • Vi phạm báo cáo tài chính
  • Vi phạm tài khoản kế toán
  • Vi phạm các báo cáo tài chính
  • Vi phạm tài liệu kế toán
  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG CÁC MỨC XỬ PHẠT KẾ TOÁN THUẾ
  ( Căn cứ điều 2 của Nghị định 41/2018/ NĐ-CP )

  Tổ chức là đối tượng bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán theo quy định của Nghị định này bao gồm:

  • Doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt; Nam; chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam;
  • Tổ chức nghề nghiệp về kế toán, kiểm toán; cơ sở đào tạo về kế toán, kiểm toán;
  • Các tổ chức nước ngoài có phát sinh thu nhập từ cung ứng dịch vụ hoặc dịch vụ gắn với hàng hóa tại Việt Nam.
  THỜI HIỆU XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH
  ( Căn cứ điều 3 của Nghị định 41/2018/ NĐ-CP )

  Mức thời hạn xử phạt của các hành vi vi phạm hành chính là:

  1. Thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán là 2 năm.
  2. Thời điểm để tính thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính quy:
  Đối với hành vi vi phạm hành chính:

  • Đã kết thúc: Tính từ thời điểm chấm dứt hành vi vi phạm.
  • Đang thực hiện: Tính từ thời điểm phát hiện hành vi vi phạm.
  CÁC MỨC XỬ PHẠT CỤ THỂ
  Căn cứ vào điều 6, 7, 8, 9, 10,11, 12,13, 14, 15, 16, 17 để mức phạt cụ thể đối với những hành vi vi phạm. Các mức xử phạt kế toán thuế sẽ tùy vào mức độ vi phạm để mà xử phạt.

  Điều 7. Xử phạt hành vi vi phạm quy định chung về pháp luật kế toán
  1. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

  a) Áp dụng sai quy định về chữ viết; chữ số trong kế toán;

  b) Áp dụng sai quy định về đơn vị tiền tệ trong kế toán;

  c) Áp dụng sai quy định về kỳ kế toán;

  d) Áp dụng sai chế độ kế toán mà đơn vị thuộc đối tượng áp dụng.

  2. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với tổ chức thực hiện hành vi:
  Ban hành, công bố chuẩn mực kế toán, chuẩn mực kiểm toán, chế độ kế toán không đúng thẩm quyền.

  Điều 8. Xử phạt hành vi vi phạm quy định về chứng từ kế toán
  1. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

  a) Mẫu chứng từ kế toán không có đầy đủ các nội dung chủ yếu theo quy định;

  b) Tẩy xóa, sửa chữa chứng từ kế toán;

  c) Ký chứng từ kế toán bằng mực màu đỏ, mực phai màu;

  d) Ký chứng từ kế toán bằng đóng dấu chữ ký khắc sẵn;

  đ) Chứng từ chi tiền không ký theo từng liên.

  2. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:
  a) Lập chứng từ kế toán không đủ số liên theo quy định của mỗi loại chứng từ kế toán;

  b) Ký chứng từ kế toán khi chưa ghi đủ nội dung chứng từ thuộc trách nhiệm của người ký;

  c) Ký chứng từ kế toán mà không đúng thẩm quyền;

  d) Chữ ký của một người không thống nhất hoặc không đúng với sổ đăng ký mẫu chữ ký;

  đ) Chứng từ kế toán không có đủ chữ ký theo chức danh quy định trên chứng từ;

  e) Không dịch chứng từ kế toán bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt theo quy định;

  g) Để hư hỏng, mất mát tài liệu, chứng từ kế toán đang trong quá trình sử dụng.

  3. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:
  a) Giả mạo, khai man chứng từ kế toán nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự;

  b) Thỏa thuận hoặc ép buộc người khác giả mạo, khai man chứng từ kế toán nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự;

  c) Lập chứng từ kế toán có nội dung các liên không giống nhau trong trường hợp phải lập chứng từ kế toán có nhiều liên cho một nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh;

  d) Không lập chứng từ kế toán khi nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh;

  đ) Lập nhiều lần chứng từ kế toán cho một nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh;

  e) Thực hiện chi tiền khi chứng từ chi tiền chưa có đầy đủ chữ ký của người có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về kế toán.

  Biện pháp khắc phục hậu quả
  a) Bổ sung các yếu tố chưa đầy đủ của chứng từ đối với hành vi quy định tại điểm a khoản 1 Điều này;

  b) Buộc hủy các chứng từ kế toán bị khai man, giả mạo đối với hành vi quy định tại điểm a khoản 3 Điều này;

  c) Buộc lập bổ sung chứng từ chưa được lập khi nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh đối với hành vi quy định tại điểm d khoản 3 Điều này;

  d) Buộc hủy các chứng từ kế toán đã được lập nhiều lần cho một nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh đối với hành vi quy định tại điểm đ khoản 3 Điều này.

  Xem thêm: Kế toán thuế và một số điều cần biết

  Xem thêm: Kế toán thuế phải nộp nhà nước những gì

  Xem thêm: Công việc của kế toán thuế trong doanh nghiệp

  Nếu bạn cảm thấy công việc kế toán thuế quá phức tạp và không thể nắm rõ được thì bạn có thể liên hệ với địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ:

  CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ TRỌNG TÍN
  Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín là Đại lý thuế uy tín, chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Tổng Cục thuế xác nhận đủ điều kiện hành nghề và được xác lập Kỷ Lục Việt Nam về Thuế. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển với trụ sở tại TP. HCM, Văn phòng tại: Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu…

  Địa chỉ trụ sở : 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được ) – 028 2215 8085

  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn – Web: taxtrongtin.com.vn
   
  #9
 10. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Chứng chỉ đại lý thuế là gì? Để nâng cao tầm kiến thức nhằm khẳng định bản thân, đồng thời phục cho cho công việc kế toán của mình. Hiện nay nhiều người đã dần nhận thấy được vai trò quan trọng của chứng chỉ đại lý thuế. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có không ít người mới chỉ nghe qua, hoặc nắm chưa rõ về chứng chỉ đại lý thuế là gì?

  Vậy ngay sau đây Đại lý thuể Trọng Tín xin được chia sẻ cùng bạn các quy định cơ bản về chứng chỉ đại lý thuế.

  [​IMG]
  Chứng chỉ đại lý thuế
  Chứng chỉ đại lý thuế
  Chứng chỉ đại lý thuế có tên gọi đầy đủ là “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế”.

  Chứng chỉ đại lý thuế là một loại chứng chỉ hành nghề của kế toán. Nhằm mục đích làm các thủ tục về thuế.

  Các thủ tục về thuế là gì?

  Là các công việc của đại lý thuế (chúng ta vẫn thường gọi là dịch vụ kế toán) thường làm như:

  • Đăng ký thuế
  • Khai thuế
  • Hộp thuế
  • Quyết toán thuế
  • Lập hồ sơ đề nghị miễn thuế
  • Giảm thuế
  • Hoàn thuế
  • Thực hiện thủ tục hành chính thuế khác thay người nộp thuế.
  Tổ chức thực hiện các dịch vụ làm thủ tục về thuế được gọi là “Đại lý thuế”.

  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  Điều kiện để mở Đại lý thuế
  • Có ít nhất từ 2 nhân viên trở lên có chứng chỉ đại lý thuế.
  • Phải có Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng Cục thuế cấp.
  • Ngoài ra trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh về kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế.
  Như vậy, ta thấy vai trò của chứng chỉ đại lý thuế là rất quan trọng trong hành nghề dịch vụ kế toán. Chúng ta càng thấy được giá trị của chứng chỉ này. Khi không phải bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng có được.

  Do để có được chứng chỉ này chúng ta phải trải qua kỳ thi “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế” được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh do Tổng Cục thuế đứng ra tổ chức.

  >>> Xem thêm: Kế toán thuế và một số điều cần biết

  >>> Xem thêm: Công việc của kế toán thuế trong doanh nghiệp

  >>> Xem thêm: Đại lý thuế uy tín nhất ở TP HCM

  ĐẠI LÝ THUẾ TRỌNG TÍN
  Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín tự tin là Đại lý thuế uy tín hàng đầu, được Tổng Cục Thuế xác nhận đủ điều kiện hành nghề. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia chuyên nghiệp về tài chính, kế toán, thuế và pháp lý tự tin đủ khả năng chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn muốn đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

  Ngoài ra Đại lý Thuế Trọng Tín còn cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, dịch vụ kế toán, soát xét kế toán, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp

  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Website: https://taxtrongtin.com.vn/
  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #10
 11. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Bạn đang tìm công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM?

  Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín
  Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín là Đại lý thuế uy tín, chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Tổng Cục thuế xác nhận đủ điều kiện hành nghề. Ngày 12/6/2015 Trọng Tín chính thức đón nhận kỷ lục ““Đại lý Thuế đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh” do Trung tâm kỷ lục Việt Nam xác lập.

  Trong những năm hoạt động, Công ty luôn đạt được những thành tựu tốt như:

  • Bằng khen của Bộ Tài Chính
  • Bằng khen của UBTW hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam
  • Tài năng trẻ Việt Nam
  • Giấy khen của Hội Tư vấn thuế Việt Nam
  • Giấy chứng nhận kỷ lục “Đại lý Thuế đầu tiên tại TP.HCM” do Trung tâm Kỷ lục Việt Nam xác lập,.v.v
  • Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc
  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển với trụ sở tại TP. HCM. Văn phòng trải đều khắp tại: Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu… Trọng Tín với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia đầu nghành về tài chính, kế toán, thuế và pháp lý luôn đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

  Trọng Tín là đơn vị uy tín đối với Chính phủ, Bộ tài chính, Tổng cục thuế, Cơ quan thuế các cấp, tổ chức nghề nghiệp, các cơ quan báo, đài …Và hàng nghìn khách hàng trên cả nước từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các Tổng công ty, Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp FDI …

  [​IMG]
  Thành tích
  ĐẠI LÝ THUẾ UY TÍN VÀ ẤNTƯỢNG TẠI VIỆT NAM
  Trong những năm hoạt động Trọng Tín không những mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng mà còn đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng, ghi dấu thành công trong danh sách những Đại lý thuế uy tín hàng đầu Việt Nam.

  [​IMG]
  đại lý thuế Trọng Tín
  >>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ


  >>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

  >>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  Ngoài ra Đại lý Thuế Trọng Tín còn cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, dịch vụ kế toán, soát xét kế toán, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp

  ĐỊA CHỈ THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Website: https://taxtrongtin.com.vn/
  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #11
 12. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Đại lý thuế là gì? Đó là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nêu rõ hơn về khái niệm này và giúp bạn tìm ra đại lý thuế uy tín nhất.

  [​IMG]
  đại lý thuế uy tín
  Đại lý thuế là gì?
  Khi thành lập pháp nhân để kinh doanh thì doanh nghiệp cần phải lưu ý những gì?

  Đó chính là doanh nghiệp bắt buộc phải có sổ sách kế toán và kê khai. Nộp thuế cho nhà nước theo đúng quy định pháp luật. Người thực hiện những công việc đó là phòng kế toán của doanh nghiệp.

  Tuy nhiên, luật thuế thì rất rộng và thường xuyên thay đổi. Do đó, người làm kế toán rất khó để có thể nắm bắt được hết các điểm thay đổi. Điều đó dễ dẫn đến việc kê khai sai, thiếu, hoặc thừa số thuế phải nộp. Hậu quả là doanh nghiệp bị truy thu và phạt thuế.

  Sự chuyên môn hóa tất yếu sẽ làm nảy sinh ra một tổ chức có chuyên môn sâu về thuế đứng ra giải quyết các thủ tục đó thay cho doanh nghiệp. Đại lý thuế chính là một tổ chức như vậy.

  Dịch vụ đại lý thuế mới có ở Việt Nam. Trong khi hoạt động này đã rất phổ biến ở trên thế giới. Tại Nhật Bản, đại lý thuế đã có từ năm 1952. Và có trên 90% doanh nghiệp Nhật bản sử dụng dịch vụ này. Trung Quốc hiện đã có hơn 70.000 đại lý thuế.

  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế
  Giúp giảm tải gánh nặng cho doanh nghiệp. Đại lý thuế sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tính thuế và các vấn đề liên quan khác của doanh nghiệp đối với Cơ quan thuế.

  – Sử dụng dịch vụ đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với thuê kế toán bên ngoài. Hiện nay, để thuê một kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm thì chi phí phải trả hàng tháng tối thiếu từ 7 đến 9 triệu đồng. Nếu sử dụng dịch vụ đại lý thuế thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 50% đến 70% khoản chi phí đó.

  – Đại lý thuế ra đời cũng hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán thiếu kiến thức về thuế. Tuyển dụng các kế toán này, doanh nghiệp đôi khi phải rất vất vả và tốn kém để giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế.

  Làm sao để tìm được một đại lý thuế uy tín?
  – Trước khi quyết định ký hợp đồng với một đại lý thuế nào đó thì điều đầu tiên doanh nghiệp phải làm đó là truy cập vào website của Tổng cục thuế để xem danh sách các đại lý thuế chính thức được Tổng cục thuế cấp phép hoạt động. Doanh nghiệp chỉ ký hợp đồng với một trong những đại lý thuế có tên trong danh sách này.

  – Sau khi đã tìm được một đại lý thuế uy tín. Doanh nghiệp và Đại lý thuế phải ký hợp đồng minh bạch các điều khoản về phạm vi công việc và trách nhiệm của các bên. Hợp đồng này sẽ được đại lý thuế nộp lên chi cục thuế nơi đại lý thuế đặt trụ sở chính để cơ quan thuế quản lý.

  >>> Xem thêm: Công việc kế toán thuế trong doanh nghiệp

  >>> Xem thêm: Dịch vụ khai báo thuế

  >>> Xem thêm: Nhận làm báo cáo thuế hàng tháng

  ĐẠI LÝ THUẾ TRỌNG TÍN
  Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín tự tin là Đại lý thuế uy tín hàng đầu, được Tổng Cục Thuế xác nhận đủ điều kiện hành nghề. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia chuyên nghiệp về tài chính, kế toán, thuế và pháp lý tự tin đủ khả năng chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn muốn đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

  Ngoài ra Đại lý Thuế Trọng Tín còn cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, dịch vụ kế toán, soát xét kế toán, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp

  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Website: https://taxtrongtin.com.vn/
  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #12
 13. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Hầu hết các doanh nghiệp khi mới thành lập tài chính đều rất hạn hẹp. Nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê khai thuế hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm nhằm giảm thiểu các chi phí.

  Vì vậy cuối năm các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế. Còn hệ thống sổ sách chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được. Điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế. Nếu bạn muốn mọi thứ an tâm hơn. Bạn có thuê hẳn một dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng để giúp bạn giải quyết vấn đề.

  [​IMG]
  báo cáo thuế
  Bạn là chủ doanh nghiệp chắc chắn bạn sẽ không có thời gian để theo dõi. Cũng như nắm bắt những thay đổi của tổng cục thuế. Kế toán không phải ai cũng nhanh nhạy để cập nhật những thông tin này. Vậy tại sao bạn không tìm cho mình một dịch vụ kế toán với mức giá phù hợp. Ngoài việc giúp bạn hoàn thành nghĩa vụ của doanh nghiệp bạn mà còn cung cấp cho bạn những thông tin thay đổi về các loại thuế.

  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  Mức phạt hành chính khi nộp báo cáo hành chính trễ
  Tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động ở Việt Nam phải có nghĩa vụ nộp các báo cáo thuế và tiền thuế vào ngân sách nhà nước.Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nắm bắt được nghĩa vụ đó của mình để hoàn thành trong thời hạn quy định . Mức phạt thuế hiện tại cũng rất cao căn cứ Công văn số 8355/BTC-TCT ngày 28/6/2013 của Bộ Tài chính thì mức phạt chậm nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng như sau :

  • Cảnh cáo đối với hành vi nộp báo cáo chậm so với chế độ dưới 10 ngày;
  • Phạt tiền từ một đến 3 triệu đồng với hành vi nộp báo cáo chậm từ 10 đến dưới 15 ngày;
  • Phạt tiền từ trên 3 đến 5 triệu đồng với hành vi nộp báo cáo chậm từ 15 đến dưới 20 ngày;
  • Phạt tiền từ trên 5 đến 10 triệu đồng với hành vi nộp báo cáo chậm từ 20 đến 30 ngày.
  Theo Nghị định 79/2013/NĐ-CP có hiệu lực thi hành từ 5/9/2013, phạt tiền từ trên 10 đến 20 triệu đồng đối với hành vi không báo cáo thống kê, báo cáo tài chính. Không báo cáo thống kê, báo cáo tài chính ở đây được hiểu là sau 30 ngày mà chưa gửi báo cáo thống kê, báo cáo tài chính quý cho cơ quan thống kê có thẩm quyền.

  Các gói dịch vụ cụ thể như sau:
  • Làm Dịch vụ Kế toán trọn gói
  • Làm Báo cáo Tài chính năm
  • Dọn dẹp sổ sách và Quyết toán thuế trọn gói
  • Dịch vụ Quyết toán thuế.
  Những lợi ích khi Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm Báo cáo tài chính
  Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện kịp thời các sai phạm và thực hiện điều chỉnh kịp thời trước khi cơ quan thuế có quyết định thanh kiểm tra.

  Trong mỗi kỳ quyết toán bạn sẽ an tâm hơn. Và sẽ mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp bạn.

  DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG
  • Tư vấn tổng thể về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt.
  • Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
  • Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục
  • Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời. (các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….)
  • Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.
  • Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
  • Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.
  • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
  >>>> Xem thêm: Kế toán thuế và một số điều cần biết

  ĐẠI LÝ THUẾ TRỌNG TÍN
  Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín tự tin là Đại lý thuế uy tín hàng đầu. Công ty được xác nhận bởi Tổng Cục Thuế. Trải qua hơn 10 năm hoạt động. Và phát triển với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia chuyên nghiệp về tài chính, kế toán, thuế và pháp lý tự tin đủ khả năng chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

  Ngoài ra Đại lý Thuế Trọng Tín còn cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, dịch vụ kế toán, soát xét kế toán, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp

  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Website: https://taxtrongtin.com.vn/
  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #13
 14. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại TPHCM là loại hình dịch vụ đã có từ lâu do nhu cầu của các công ty vừa và nhỏ nơi đây. Nhưng vì sao các công ty này lại phải tìm đến dịch vụ giải thể doanh nghiệp TPHCM?

  [​IMG]
  Giải thể công ty
  Các bước giải thể công ty đúng luật
  +Nộp bộ hồ sơ giải thể doanh nghiệp tại chi cục thuế
  +Thực hiện việc quyết toán thuế với chi cục thuế và nhận kết quả khóa mã số thuế
  +Nộp bộ hồ sơ giải thể tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM và tiến hành thủ tục trả Giấy Phép Kinh Doanh và con dấu.
  +Đăng bố cáo giải thể trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.
  Trong tất cả các công đoạn bên trên, việc thực hiện thủ tục quyết toán giải thể ở bước 2 là giai đoạn mất nhiều thời gian và có thể nói là phức tạp nhất trong việc giải thể doanh nghiệp. Và đối với các công ty vừa và nhỏ, việc quyết toán thuế thường gặp rất nhiều khó khăn do không có nhân sự phụ trách hoặc do hệ thống sổ sách kế toán – thuế không hoàn chỉnh. Chính vì thế, việc tìm một dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói với chất lượng dịch vụ tốt, thời gian xử lý nhanh là nhu cầu thường trực của rất nhiều doanh nghiệp.
  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói hcm
  >>> Xem thêm: Các mức phạt kế toán thuế khi vi phạm hành chính
  >>> Xem thêm: Thuế nhập khẩu và những điều cần biết
  Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại TPHCM
  Dịch vụ giải thể công ty trọn gói do Trọng Tín cung cấp sẽ bao gồm:
  1. Tư vấn giải thể công ty
  – Tư vấn các quy định của pháp luật về việc giải thể doanh nghiệp
  2. Soạn hồ sơ giải thể công ty
  – Soạn bộ hồ sơ giải thể nộp cho cơ quan thuế quản lý để tiến hành các thủ tục giải thể tại cơ quan thuế
  3. Đại diện doanh nghiệp quyết toán thuế tại cơ quan thuế quản lý
  – Tư vấn hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán – thuế
  – Hoàn thiện sổ sách kế toán khi có yêu cầu
  – Nộp các loại báo cáo thuế, quyết toán thuế theo yêu cầu từ cơ quan thuế
  – Đại diện doanh nghiệp giải trình các số liệu liên quan đến kế toán – thuế khi có yêu cầu
  – Nhận kết quả khóa mã số thuế (hoàn tất nghĩa vụ thuế) từ cơ quan thuế
  4. Trả Giấy phép kinh doanh và con dấu
  – Soạn bộ hồ sơ để nộp tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM để tiến hành trả Giấy Phép Kinh Doanh và con dấu.
  5. Đăng bố cáo giải thể trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia
  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  Phí dịch vụ giải thể công ty tại TPHCM
  Như đã trình bày bên trên, việc quyết toán thuế là bước quan trong nhất trong việc giải thể doanh nghiệp. Và khối lượng công việc phát sinh tại mỗi công ty là hoàn toàn khác nhau. Vì thế,Trọng Tín sẽ báo giá dịch vụ giải thể công ty sau khi đã nắm rõ tình hình hoạt động của doanh nghiệp bạn.
  Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ giải thể công ty cho hàng trăm doanh nghiệp tại TP.HCM, dịch vụ kế toán trọn gói Trọng Tín tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ nhanh chóng – chuẩn xác với chi phí hợp lý.
  Vậy giải thể công ty mất bao lâu?
  Tùy từng trường hợp cụ thể, thời gian hoàn thành dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại TPHCM có thể dao động từ 1-3 tháng (không tính thời gian chờ cơ quan quản lý thuế thực hiện việc quyết toán thuế giải thể).
  Trên đây là toàn bộ nội dung dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại TPHCM do Trọng Tín đang cung cấp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu.
  Ngoài ra Đại lý Thuế Trọng Tín còn cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, dịch vụ kế toán, soát xét kế toán, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp
  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Website: https://taxtrongtin.com.vn/
  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #14
 15. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, không rõ về vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ kế toán. Không sao bạn có thể liên hệ ngay một công ty dịch vụ kế toán đáng tin cậy để giúp bạn giải quyết vấn đề. Thế thì dịch vụ kế toán quận Phú Nhuận ở đâu tốt nhất?

  [​IMG]
  dịch vụ kế toán quận Phú Nhuận


  NHỮNG KHÓ KHĂN VỀ KẾ TOÁN CỦA DOANH NGHIỆP
  Doanh nghiệp của bạn chỉ ở mức vừa và nhỏ, công việc kế toán không nhiều chủ yếu hàng tháng và hàng quý chỉ làm báo cáo thuế, chưa ghi sổ sách kế toán và chưa lập BCTC ( báo cáo thuế ) …công việc không nhiều nên bạn không muốn thuê thêm nhân viên.

  [​IMG]Hiện tại của công ty bạn còn yếu, chưa đủ kinh nghiệm khai báo thuế, lập báo cáo tài chính và giải trình theo đúng quy định của pháp luật.

  Cần dịch vụ kế toán trọn gói, với chi phí thấp mà lại hiệu quả cao cho công ty.

  Các vấn đề về thuế và sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.

  Chịu trách nhiệm và giải quyết khi có một sự cố xảy ra về thuế và kế toán trước pháp luật.

  [​IMG] Tìm kiếm một đội ngũ chuyên gia kế toán tư vấn giúp bạn giảm tối đa chi phí Thuế một cách hợp pháp.

  Không yêu tâm, không tin tưởng vào sự chính xác, phù hợp với quy định của BCTC do phòng kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty bạn lập.

  .[​IMG]Bạn cần một đơn vị độc lập kiểm tra, soát xét lại chứng từ kế toán, lập lại BCTC.

  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN ĐẾN VỚI DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌNG TÍN
  [​IMG]Công ty có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên sâu trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Đồng thời, sổ sách chứng từ kế toán luôn luôn được kiểm tra, giám sát chặt chẽ bởi những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm. Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp các vấn đề về hàng tồn kho, chi phí, công nợ..
  • [​IMG] Tiết kiệm chi phí tổng thể:
  Không chỉ tiết kiệm cho bạn khoản chi phí để quản lý, tuyển dụng, đào tạo, mà với việc sử dụng dịch vụ kế toán của Đai lý Thuế Trọng Tín . Quý vị có thể tiết kiệm lên đến 50% chi phí tổng thể. [​IMG]Hoàn thành sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính đúng hạn, tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất về kế toán – thuế.

  • .[​IMG]Được Đại lý Thuế Trọng Tín thực hiện các công việc kế toán, thuế từ A-Z:
  Từ công việc kê khai thuế hàng tháng/quý -> làm sổ sách kế toán hàng tháng -> lập tờ khai quyết toán thuế năm, làm báo cáo tài chính cuối năm.
  • [​IMG]Chịu trách nhiệm bảo đảm nguyên trạng, không để thất lạc, mất mát chứng từ
  • [​IMG]Có trách nhiệmbảo mật thông tin kinh doanh cho khách hàng
  Công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu cung cấp tài liệu bằng chứng từ, văn bản của khách hàng ra bên ngoài khi không được khách hàng đồng ý (Trừ cơ quan thuế hoặc cơ quan có thẩm quyền khác).

  DỊCH VỤ KẾ TOÁN CẦN LÀM GÌ?
  Các công việc mà Trọng Tín thực hiện trong gói dịch vụ này như sau:

  • [​IMG]Kê khai thuế toàn bộ cho doanh nghiệp:
  – Khai thuế môn bài hàng năm.
  – Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng/quý theo quy định: thuế GTGT, TNDN, TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
  – Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) năm.
  – Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm.
  – Lập báo cáo quyết toán các loại thuế khác có liên quan.
  -Thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

  • [​IMG]Lập sổ sách kế toán cho doanh nghiệp, bao gồm:
  – Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.
  – Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.
  – Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
  – Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.
  – Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định.

  • [​IMG]Lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp, bao gồm:
  Cân đối lãi – lỗ, lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp, gồm:
  – Bảng cân đối kế toán
  – Báo cáo kết quả kinh doanh
  – Thuyết minh báo cáo tài chính
  – Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
  – Bảng cân đối phát sinh các tài khoản
  – Quyết toán thuế TNDN
  – Quyết toán thuế TNCN

  • [​IMG]Tư vấn các vấn đề về kế toán, thuế
  – Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện.
  – Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

  • [​IMG] Đại lý Thuế Trọng Tín sẽ thay mặt doanh nghiệp trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán uy tín nhất ở TP HCM
  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại HCM

  Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín
  Là công ty uy tín, chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Tổng Cục thuế xác nhận đủ điều kiện hành nghề và được xác lập Kỷ Lục Việt Nam về Thuế và có hơn 10 năm trong nghề. Trọng Tín là đơn vị uy tín đối với Chính phủ, Bộ tài chính, Tổng cục thuế, Cơ quan thuế các cấp, tổ chức nghề nghiệp, các cơ quan báo, đài …Và hàng nghìn khách hàng trên cả nước từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các Tổng công ty, Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp FDI …
  Chính vì lẽ đó bạn cứ yên tâm mà sử dụng dịch vụ ở công ty.

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp
  >>> Xem thêm: Kế toán thuế giá rẻ


  Nếu có gì thắc mắc và tư vấn, quý khách có thể liên hệ vào các địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:
  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Website: https://taxtrongtin.com.vn/
  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #15
 16. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Dịch vụ kế toán là gì? Đây là câu hỏi mà các nhân viên tư vấn của Trọng Tín thường được hỏi mỗi khi tham dự các diễn đàn về khởi nghiệp. Vì nơi đây là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mới khởi sự kinh doanh nên việc không nắm hết các quy trình vận hành một công ty là điều dễ hiểu. Và phần việc kế toán, tuy không thể thấy ngay những tác động của nó đến việc vận hành công ty. Nhưng nếu không tuân thủ đúng luật định, công ty bạn có thể sẽ bị phạt đáng tiếc.

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại TPHCM

  >>>> Xem thêm: Công việc của kế toán trong doanh nghiệp

  [​IMG]
  kế toán
  Dịch vụ kế toán là gì?
  Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc phải thuê một kế toán tổng hợp toàn thời gian, có đủ trình độ, kinh nghiệm để thực hiện việc báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán. Với mức lương dao động từ 8-10tr/tháng, đôi khi nằm ngoài khả năng của các chủ doanh nghiệp và sẽ gây lãng phí. Cho nên việc tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán. Để làm thay công việc của kế toán tổng hợp là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm. Nhưng việc không có chuyên môn về kế toán đã dẫn tới việc không kiểm soát được công việc của nơi cung cấp dịch vụ. Đã dẫn tới những hệ lụy đáng tiếc như: bị phạt do không có sổ sách kế toán. Không thực hiện đúng các quy định mới nhất của pháp luật,…Vậy, dịch vụ kế toán là làm gì?

  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  >>>> Xem thêm: Kế toán thuế và một số điều cần biết

  Công việc của dịch vụ kế toán
  Công việc của dịch vụ kế toán sẽ bao gồm những công việc của một kế toán tổng hợp với 2-3 năm kinh nghiệm. Bao gồm những việc sau:
  • Tập hợp hóa đơn – chứng từ hàng tháng
  • Tính và lập bảng lương
  • Tính và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,…
  • Hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán
  • Báo cáo thuế hàng quý
  • Báo cáo quyết toán thuế hàng năm
  • Báo cáo tài chính hàng năm
  • In và đóng cuốn các loại sổ sách kế toán đã thực hiện
  • Thay mặt chủ doanh nghiệp làm việc. Giải trình các số liệu đã hạch toán với các bên liên quan như: cán bộ thuế, cán bộ phòng thống kê, kiểm toán, ngân hàng,…khi có yêu cầu.

  >>> >Xem thêm: Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

  Ngoài ra Đại lý Thuế Trọng Tín còn cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, dịch vụ kế toán, soát xét kế toán, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp

  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Website: https://taxtrongtin.com.vn/
  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #16
 17. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Việc có nên hay không sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Đây là câu hỏi được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để xác định được nên hay không doanh nghiệp cần xác định rõ đội ngũ công ty cũng như chi phí. Nếu như sử dụng dịch vụ ngoài mang lại lợi ích nhiều hơn thì thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói cũng là phương án rất tốt.

  [​IMG]
  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói hcm
  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là gì?
  Thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói là dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ bỏ tiền ra để tìm các công ty chuyên làm thủ tục kế toán cho doanh nghiệp của mình. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là phương án rất hay được sử dụng. Với dịch vụ này thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  Thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại Trọng Tín có lợi ích gì?
  Khi thuê 1 kế toán hoặc 1 đội ngũ kế toán, doanh nghiệp sẽ phải chi rất nhiều chi phí. Chi phí lương thưởng, chi phí bảo hiểm, chi phí đào tạo…Tuy nhiên ở công ty vừa và nhỏ thì khoản chi này sẽ khá nặng đối với họ. Không chỉ vậy, tại những công ty này kế toán có thể nghỉ việc vì những lý do như mắc lỗi, lập báo cáo, không có kinh nghiệm trách nhiệm … Và nếu bạn thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói bạn sẽ không gặp phải những vấn đề trên.

  Khi sử dụng dịch vụ này, ngoài việc đảm bảo sổ sách kế toán, các công ty kế toán còn có thể tư vấn kĩ các vấn đề xảy ra cho doanh nghiệp. Hơn nữa, còn có thể cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn của doanh nghiệp và cung cấp giải pháp. Đặc biệt tại Trọng Tín luôn có đội ngũ chuyên gia cho việc này.

  Tiết kiệm khoản chi phí khá lớn là lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về những rủi ro có thể mang lại vì kế toán nội bộ có thể không có đủ kinh nghiệm hoặc chưa nắm bắt kịp thời các quy định mới.

  >>> Xem thêm: dịch vụ kế toán quận Phú Nhuận

  >>> Xem thêm: dịch vụ kế toán uy tín nhất ở TP HCM

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Trọng Tín
  Công ty Trọng Tín là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi sử dụng dịch vụ, các kế toán tại đây sẽ hỗ trợ những công việc sau:

  Khai thuế, lập báo cáo, quyết toán, nộp các khoản thuế cho doanh nghiệp
  • Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý gửi cơ quan thuế
  • Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm
  • Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN năm
  • Lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác
  • Lập báo cáo tài chính
  • Thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh
  Thay bộ phận kế toán thực hiện các nghiệp vụ kế toán
  • Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán
  • Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh
  • Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật
  • Hoạch toán và ghi sổ sách các chứng từ
  • Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định
  • Đứng tên nhân viên làm kế toán cho doanh nghiệp
  • Bổ nhiệm, đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp
  Tư vấn và giải trình thuế
  • Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
  • Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện
  • Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu
  • Làm việc với công ty kiểm toán
  • Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện
  Cam kết
  Chúng tôi là đơn vị uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Chính vì vậy chúng tôi cam kết các vấn đề sau:

  • Cung cấp dịch vụ cho tất cả các loại hình doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước,…
  • Công ty cam kết phục vụ nhiệt tình, tận tâm 24/7.
  • Luôn đảm bảo thông tin, dữ liệu của công ty được lưu trữ, bảo mật một cách an toàn nhất.
  • Chi phí cạnh tranh rõ ràng
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói, thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả,…
  Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kế toán, kiểm toán viên với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trên thị trường với đầy đủ các mô hình, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Liên hệ để nhận thêm tư vấn về thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói nhé:

  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Website: https://taxtrongtin.com.vn/
  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #17
 18. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ do Trọng Tín cung cấp đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng. Và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được khó khăn của những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) về mặt chi phí. Nhưng vẫn muốn đảm bảo phần hành kế toán của công ty mình hoạt động thông suốt và đúng luật. Vì thế, dịch vụ kế toán trọn gói do Trọng Tín cung cấp sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ kế toán toàn diện với phí dịch vụ kế toán phù hợp.

  >>>Xem thêm: Đại lý thuế là gì

  >>>Xem thêm: Dịch Vụ Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh

  >>> Xem thêm: Công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

  >>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

  [​IMG]
  dịch vụ kế toán uy tín
  Công việc cụ thể khi cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ của Trọng Tín
  • Tập hợp hóa đơn – chứng từ tận nơi;
  • Tư vấn việc sử dụng, bảo quản hóa đơn/chứng từ đầu vào – đầu ra hợp lý;
  • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn/chứng từ;
  • Cân đối Giá trị gia tăng (đầu vào – đầu ra)
  • Cập nhật số liệu vào phần mềm kế toán, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, bao gồm:
   • Phiếu thu – chi; phiếu nhập – xuất kho;
   • Sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gởi ngân hàng;
   • Báo cáo tổng hợp tồn kho;
   • Lập các mẫu biểu như: bảng phân bổ công cụ dụng cụ, bảng khấu hao TSCĐ,..theo quy định của pháp luật;
  • Lập bảng lương và các mẫu biểu liên quan đến lao động;
  • Lập và nộp các loại báo cáo thuế hàng quý như: báo cáo thuế GTGT, báo cáo thuế thuế Thu nhập cá nhân (TNCN), báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp (nếu có);
  • Lập và nộp các loại báo cáo năm theo quy định như: Bộ báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế TNDN, báo cáo quyết toán thuế TNCN;
  • Lập và nộp các mẫu biểu do phòng Thống kê yêu cầu hàng năm;
  >>>> Xem thêm: Công việc của kế toán trong doanh nghiệp

  >>> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

  Hồ sơ/chứng từ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói
  • Cung cấp hóa đơn đầu vào – đầu ra hàng tháng/quý;
  • Cung cấp các chứng từ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;
  • Cung cấp sao kê các tài khoản ngân hàng;
  • Cung cấp chứng thư số để nộp báo cáo thuế;
  >>>> Xem thêm: công ty đại lý thuế uy tín nhất TP HCM

  Phí dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM
  Đối với ngành nghề khác nhau, công việc kế toán sẽ khác nhau. Và mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những đặc thù riêng. Dẫn đến việc phát sinh khối lượng công việc sẽ khác nhau. Liên hệ ngay với Trọng Tín theo thông tin bên dưới để có được báo giá chi tiết nhất.

  Cam kết trách nhiệm của dịch vụ kế toán Trọng Tín
  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ. Trọng Tín hiểu rằng đối với kế toán dịch vụ tính ĐẦY ĐỦ – KỊP THỜI – TRÁCH NHIỆM phải là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, khi cung cấp dịch vụ kế toán này, chúng tôi cam kết trách nhiệm sẽ bao gồm những chỉ mục quan trọng sau:

  • Chính xác: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Các số liệu mà doanh nghiệp cung cấp sẽ được xử lý chính xác nhất, theo đúng các quy định của pháp luật.
  • Kịp thời: Mọi số liệu sẽ được xử lý nhanh chóng, kịp thời. Tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về thời hạn nộp tờ khai.
  • Bảo mật: mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa. Kể cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đã chấm dứt.
  • Tận tâm: Không chỉ thực hiện dịch vụ kế toán trên những hóa đơn/chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp. Công ty dịch vụ kế toán Trọng Tín sẽ tư vấn thêm các vấn đề phát sinh. Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp để chủ doanh nghiệp cân nhắc và lựa chọn phương án xử lý phù hợp.
  Ngoài ra Đại lý Thuế Trọng Tín còn cung cấp các dịch vụ thuế, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, dịch vụ kế toán, soát xét kế toán, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp

  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Website: https://taxtrongtin.com.vn/
  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
  >>>> Xem thêm:
  Kế toán thuế và một số điều cần biết
   
  #18
 19. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Dịch vụ kế toán trọn gói tại TP HCM do Trọng Tín cung cấp đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt những năm qua. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được khó khăn của những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) về mặt chi phí nhưng vẫn muốn đảm bảo phần hành kế toán thuế của công ty mình hoạt động thông suốt và đúng luật. Vì thế, dịch vụ kế toán thuế trọn gói do Trọng Tín cung cấp sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ kế toán thuế tòan diện với phí dịch vụ kế toán phù hợp.

  [​IMG]
  dịch vụ kế toán trọn gói hcm
  CÔNG VIỆC CỤ THỂ KHI CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI TPHCM CỦA TRỌNG TÍN
  • Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ và hợp pháp của hóa đơn, chứng từ …
  • Lập các chứng từ kế toán và ghi sổ kế toán chi tiết và tổng hợp;
  • Lập các báo cáo kế toán phục vụ cho mục đích quản trị doanh nghiệp (nếu có);
  • Lập Báo cáo tài chính và báo cáo thuế theo quy định;
  • Nộp báo cáo tài chính và báo cáo thuế theo quy định
  • Làm việc với kiểm toán độc lập, cơ quan thuế khi cần;
  • Cử người đủ năng lực chuyên môn làm kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán theo đúng quy định…
  >>>Xem thêm: Dịch vụ kế toán Trọng Tín
  >>>Xem thêm: Dịch vụ soát xét kế toán Trọng Tín
  >>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng và giám đốc tài chính
  CAM KẾT TRÁCH NHIỆM CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

  Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ kế toán tại TPHCM, Trọng Tín hiểu rằng đối với kế toán dịch vụ tính KỊP THỜI – CHÍNH XÁC – BẢO MẬT phải là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, khi cung cấp dịch vụ kế toán tại nhà TPHCM, cam kết trách nhiệm của dịch vụ kế toán trọn gói Trọng Tín sẽ bao gồm 5 chỉ mục quan trọng sau:

  • Chính xác:
   Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các số liệu mà doanh nghiệp cung cấp sẽ được xử lý chính xác nhất, theo đúng các quy định của pháp luật.

  • Kịp thời:
   mọi số liệu sẽ được xử lý nhanh chóng, kịp thời. Tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về thời hạn nộp tờ khai.

  • Bảo mật:
   Mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa. Kể cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã chấm dứt.

  • Tận tâm:
   Không chỉ thực hiện dịch vụ kế toán thuế trên những hóa đơn/chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp. Công ty dịch vụ kế toán Trọng Tín sẽ tư vấn thêm các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp để chủ doanh nghiệp cân nhắc và lựa chọn phương án xử lý phù hợp.

  • Trách nhiệm:
   Với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán Trọng Tín cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Song song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do Trọng Tín chi trả.
  SỰ KHÁC NHAU GIỮA DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ VÀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI
  Hiện nay, khi cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, có rất nhiều các gọi và định nghĩa gây nhầm lẫn, mà điển hình đó là dịch vụ báo cáo thuế và dịch vụ kế toán. Việc không nắm rõ nội dung dịch vụ dẫn tới việc các doanh chủ thường mất nhiều khoản chi phí rất đáng tiếc. Sau đây Trọng Tín sẽ gởi đến quý khách hàng cách phân biệt cơ bản về 2 loại dịch vụ này, nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn đúng dịch vụ mà mình đang cần.
  Dịch vụ báo cáo thuế
  Dịch vụ báo cáo thuế là dịch vụ được thực hiện định kỳ, nhằm báo cáo cho cơ quan thuế biết được tình hình hoạt động của doanh nghiệp, theo các quy định của pháp luật thuế hiện hành. Việc lập báo cáo thuế chỉ dựa trên số liệu của hóa đơn thuế GTGT mà doanh nghiệp cung cấp.
  Việc lập sổ sách kế toán hầu như không được thực hiện.
  Dịch vụ kế toán thuế
  Khi thực hiện dịch vụ kế toán, các đơn vị cung cấp dịch vụ còn cung cấp các dịch vụ sau đây:
  + Dịch vụ lập bảng lương căn cứ vào số lượng đóng BHXH, BHYT,….của doanh nghiệp
  + Dịch vụ lập sổ sách kế toán
  + Và từ các số liệu trên sổ kế toán, đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ lập được các loại báo cáo thuế liên quan cùng với việc lập, in và lưu trữ sổ sách kế toán trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.
  Trên đây là mô tả chi tiết về dịch vụ kế toán trọn gói mà Trọng Tín đang cung cấp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
  ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ UY TÍN
  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Website: https://taxtrongtin.com.vn/
  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #19
 20. tran ngoc toan

  Joined:
  Jun 19, 2020
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Dịch vụ kế toán uy tín nhất ở đâu? Đó chắc hẳn là câu hỏi của mọi người thì tìm hiểu về dịch vụ này. Công việc kế toán không phải là công việc không hề đơn giản. Nếu không có đủ chuyên môn sẽ khó giải quyết một số vấn đề phát sinh. Chính vì thế, mỗi công ty nên lựa chọn cho mình một công ty có dịch vụ kế toán uy tín nhất để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

  [​IMG]
  dịch vụ kế toán uy tín
  KHÁI NIỆM VỀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN
  Điều đầu tiên chúng ta cần phải làm rõ hai khái niệm sau:

  • Dịch vụ kế toán là gì?
  • Báo cáo thuế là gì?
  Đây là câu hỏi mà các tư vấn viên của kế toán thường trả lời mỗi khi tham dự các cuộc hội thảo, các diễn đàn về khởi nghiệp. Vì đây chính là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình nên việc không nắm hết các quy trình vận hành một công ty là điều dễ hiểu.

  Công việc Kế toán, thuế dù không thể thấy ngay những ảnh hưởng của nó đến việc vận hành công ty, nhưng nếu không tuân thủ đúng quy định, bạn sẽ bị phạt rất nặng.


  KẾ TOÁN LÀ GÌ?
  Kế toán chính là quá trình thu thập, ghi chép tổng hợp và làm các báo cáo liên quan đến quá trình thu chi của công ty. Đây cũng là người chịu trách nhiệm khai báo và nộp thuế theo nghĩa vụ với cơ quan Nhà nước.Tuy kế toán không phải là một công việc khó khăn nhưng để hoàn thành cần phải hết sức tỉ mỉ, chính xác.

  DỊCH VỤ KẾ TOÁN LÀ GÌ?
  Đối với các doanh nghiệp start up, doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc phải thuê một kế toán Trưởng, Kế toán tổng hợp toàn thời gian, có đủ kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện việc báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán,…với mức lương dao động từ 8-10tr/tháng, thậm chí 15-20 triệu/tháng là gánh nặng của các chủ doanh nghiệp và sẽ gây lãng phí. Giải pháp tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ kế toán để và sử dụng dịch vụ kế toán của họ là một giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí.

  Dịch vụ kế toán ở đây đề cập đến công ty, tổ chức sẽ thay bạn thực hiện các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến kế toán và nộp thuế. Thay vì phải xây dựng hẳn một bộ phận kế toán hoặc phòng ban kế toán trong công ty, bạn có thể tập hợp chứng từ và nhờ xử lý bằng dịch vụ. Hình thức này thường tỏ ra rất hữu hiệu nếu công ty của bạn chỉ mới trong giai đoạn khởi nghiệp. Hoặc công ty của bạn đang thuộc quy mô vừa và nhỏ, có ít chứng từ, hóa đơn mỗi tháng.


  BÁO CÁO THUẾ LÀ GÌ?
  Nghiệp vụ báo cáo kế toán thuế là thông tin bạn khai báo với cục thuế địa phương. Báo cáo thuế xảy ra thường xuyên và định kỳ theo tháng, quý hay năm. Các cơ quan quản lý sau dựa vào đó để biết tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Do đó, việc nắm chắc các quy định về báo cáo thuế như: các loại tờ khai thuế giá trị gia tăng VAT, tờ khai thuế TNDN, tờ khai thuế TNCN, thời hạn nộp báo cáo, thời gian nộp tiền thuế, báo cáo sử dụng hóa đơn… khi có phát sinh là vô cùng hữu ích đối với các chủ công ty.

  >>> Xem thêm: Các mức phạt kế toán thuế khi vi phạm hành chính

  >>> Xem thêm: Thuế nhập khẩu và những điều cần biết

  VÌ SAO NÊN THUÊ DỊCH VỤ KẾ TOÁN?
  Để biết được lý do vì sao cần thuê dịch vụ kế toán mà không mướn lao động trực tiếp, chúng ta cần làm rõ những ưu điểm và nhược điểm của loại hình dịch vụ này nhé. Cụ thể:

  CHI PHÍ NHÂN SỰ ĐƯỢC TIẾT KIỆM
  Sử dụng dịch vụ kế toán từ bên ngoài giúp công ty tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và lương kế toán hàng tháng. Đặc biệt, trong trường hợp cần đến những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm lâu năm, mức lương lại là một khoản chi phí đáng kể hàng tháng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CAO
  Phí dịch vụ kế toán được tính theo nhiều mức khác nhau tùy theo số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn của công việc. Như vậy, nếu công ty nhỏ, có ít chứng từ, phí kế toán hàng tháng sẽ rất thấp. Mức phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng công việc, và được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch. Điều này có thể ví von giống như thuê mướn lao động thời vụ, công ty sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi khối lượng công việc giảm.

  PHÒNG ỐC, THIẾT BỊ KHÔNG CẦN ĐẦU TƯ QUÁ NHIỀU
  Như đã nói, việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói ngoài tiết kiệm được chi phí lương còn giúp công ty tinh gọn được bộ máy. Nếu có kế toán, cần có thêm diện tích không gian trong công ty, thậm chí là một phòng ban. Điều này sẽ cần bạn thuê một văn phòng rộng hơn kích thước hiện tại. Ngoài ra, công ty cũng cần trang bị thêm thiết bị, máy móc để đáp ứng nhu cầu công việc cho nhân viên.

  DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHẤT LƯỢNG HƠN THUÊ LAO ĐỘNG
  Tỉ lệ nhân viên nhảy việc khá cao trong những năm gần đây, nhất là tại những công ty có quy mô nhỏ. Thuê dịch vụ có thể đảm bảo khối lượng công việc của công ty luôn có người đảm nhận. Tránh được rủi ro nhân viên nghỉ đột xuất hoặc thay nhân viên mới chưa thạo việc. Hơn nữa, còn tiết kiệm được chi phí tuyển dụng cũng như thời gian đào tạo lại từ đầu.

  SỰ CHUYÊN NGHIỆP
  Dịch vụ kế toán luôn là nơi đảm bảo cho bạn về tính chuyên nghiệp về chuyên môn. Điều đó thể hiện ở việc chịu hoàn toàn trách nhiệm về sai sót liên quan chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh. Hơn nữa, đối với nghiệp vụ khó, trung tâm dịch vụ luôn có khả năng xử lý tốt bởi được phối hợp và hỗ trợ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau. Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của công ty có thể đáp ứng.

  CẬP NHẬT NHANH CHÓNG CÁC ĐIỀU LUẬT
  Dịch vụ kế toán cũng là nơi tiếp thu và cập nhật nhanh về cho doanh nghiệp nhưng thông tư, điều luật mới trong kế toán. Đi kèm với những hướng dẫn hoặc hướng xử lý có thể giúp công ty mau chóng thay đổi linh hoạt hơn thích ứng với Luật.

  NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN THUÊ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI
  • Doanh nghiệp mới thành lập.
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có Kế toán Trưởng, có ít người.Doanh nghiệp loại này thường thuê kế toán viên bên ngoài mang hồ sơ về nhà làm, điều này rủi ro nếu đột nhiên họ biến mất với chứng từ và sổ sách kế toán của bạn.
  • Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và làm việc với cơ quan nhà nước về thuế.
  • Các công ty có nhu cầu tìm một dịch vụ giúp giải quyết những tất cả mọi thứ liên quan đến Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán để không để bị phạt đối với các công ty mới thành lập…
  DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA CHÚNG TÔI SẼ LÀM NHỮNG GÌ?
  1. Chúng tôi tiếp nhận thông tin, báo giá cho bạn dựa trên tình hình thực tế.

  Nếu bạn chấp nhận chúng tôi sẽ tiến hành nhận hồ sơ, chứng từ và tiến hành lưu dữ liệu:

  • Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp gặp khách hàng để nhận hồ sơ, chứng từ…
  2. Tiến hành hạch toán và lập báo cáo thuế
  • Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn bán hàng, bộ chứng từ.
  • Hạch toán, xử lý trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
  • Lập các biểu mẫu cần thiết cho công việc kế toán dịch vụ như phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, bảng lương, bảng bảo hiểm xã hội.
  • Lập báo cáo nhập xuất tồn kho nguyên vật liệu, bảng phân bổ, bảng khấu hao, nguyên vật liệu xây dựng.
  • Lập sổ kế toán chi tiết theo quy định Luật Kế toán, thông tư, nghị định kế toán (bảng sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, ngân hàng, công nợ, doanh thu, chi phí.
  • Lập bảng tính giá thành.
  • Lập hồ sơ bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.
  • Tối ưu báo cáo thuế theo quy định.
  3. Tiến hành trao đổi và bàn giao chứng từ hàng tháng
  Chúng tôi sẽ làm việc với bạn về những vấn đề tồn đọng và đưa ra hướng xử lý trong tháng kế toán, bàn giao tất cả sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm với quý khách hàng. Sau khi thống nhất với khách hàng thì Công ty chúng tôi tiến hành đi nộp tất cả các loại báo cáo thuế cho Cơ quan thuế địa phương.

  Với phương châm “Sự lựa chọn bạn luôn đúng”. Chúng tôi luôn cam kết sẽ giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc về kế toán, thuế. Và các thủ tục pháp lý liên quan một cách triệt để và nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp thực hiện uy tín và chịu trách nhiệm với doanh nghiệp và pháp luật. Nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

  ĐỊA CHỈ THUÊ DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN
  ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌNG TÍN
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đối với việc in ấn, ký, đóng dấu chứng từ, sổ sách kế toán…
  • Đảm bảo số liệu kế toán và thông tin tài chính được cung cấp chính xác, kịp thời
  • Không phải đóng bảo hiểm cho người lao động, không phải trả lương tháng 13 hoặc thưởng
  • Có kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán đủ chuyển môn và đúng pháp luật
  • Không bị các khoản phạt về kế toán và thuế…
  Gói dịch vụ của chúng tôi giúp bạn không cần phải đau đầu về các vấn đề:

  • Sổ sách kế toán
  • Nghiệp vụ kế toán.
  Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Kế toán thuế.
  • Làm các báo cáo cho bạn như báo cáo chi phí, doanh thu,
  • Xây dựng biểu mẫu báo cáo hàng tháng chính xác, đúng luật kế toán.
  Địa chỉ: 2/2 Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )
  Website: https://taxtrongtin.com.vn/
  Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn
  Facebook: Đại Lý Thuế Trọng Tín
   
  #20

Share This Page