vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Có nên sử dụng dịch vụ tăng Like Fanpage hay không?

Discussion in 'Kỹ năng marketing chung' started by vmodephi_dn, Jan 26, 2015.

 1. vmodephi_dn

  vmodephi_dn New Member

  Joined:
  Dec 11, 2014
  Messages:
  16
  Likes Received:
  2
  Không cần nói đến những nhà quảng cáo Facebook chuyên nghiệp thì ngay cả đến bạn và tôi cũng điều biết rằng đối với một chiến dịch chạy quảng cáo cho Fanpage thì lượng Like của Fanpage khá quan trọng vì chúng sẽ được đánh giá về thước đo của chất lượng thương hiệu như thế nào, lượng Like càng lớn thì chất lượng phục vụ của chúng càng tốt, cho nên những thương hiệu ngày nay muốn thành công với loại hình marketing online này thì cần phải sử dụng những dịch vụ tăng like trước khi tiến hành chạy quảng cáo cho mình.

  Hiện nay chúng ta rất dễ dàng trong vấn đề mua Like, tuy nhiên ở đây chúng ta không quan vấn đề chất lượng Like mà chỉ quan tâm đến việc có nên mua Like cho Fanpage hay không mà thôi. Hiện nay, với những hình thức tăng Like cho Fanpage chúng ta sẽ có những loại hình như sử dụng app trên facebook, những dịch vụ trao đổi like facebook. Với hai loại hình này, thì nhất định chúng ta sẽ phải bỏ ra công sức hoặc tiền bạc để có được một lượng like cho chúng ta mong muốn, thế nhưng khi sử dụng chúng, chúng ta có nên suy xét về mặt lợi và hại của chúng hay không? Để chuyên gia quảng cáo facebook của chúng tôi làm rõ cho các bạn:


  [​IMG]

  - Khi nhìn vào lượng like, rõ ràng page của các bạn khá uy tín đấy, chỉ cần chịu khó chăm chút chúng, đầu tư hình ảnh và cứ lâu lâu lại post một số bài viết chất lượng thì chắc chắn sẽ nhận được những sự tím nhiệm của người dùng.

  - Các bạn hãy nhớ rằng, khi sử dụng hai hình thức tăng like kia thì rõ ràng không phải họ thích nội dung của page bạn mà mới like, thực chất họ like vì một mục đích khác như trao đổi like hoặc là chơi app, cho nên những khách hàng như thế này, họ sẽ sẵn sàng unlike fanpage của bạn bất kỳ lúc nào nếu họ muốn.

  - Vấn đề chúng ta sắp bàn đến, sẽ có sự liên quan đến nội dung ở trên, đó là doanh số bán hàng của các bạn sẽ không tăng được một chút nào bởi vì thực chất những người đó không quan tâm đến sản phẩm của các bạn dù cho lượng like cứ ngày một lớn hơn, vậy thì rõ ràng quang cao Facebook của các bạn cũng kém hiệu quả.

  - Fanpage của các bạn sẽ bị khóa khi các bạn chỉ lo chạy app chứ không chú ý đến nội dung, và rõ ràng thương hiệu của các bạn cũng bị ảnh hưởng không ít trong vấn đề này đâu nhé, hãy suy nghĩ thật kỹ nhé.
   
  #1
  2 people like this.
 2. nguyendoeq

  nguyendoeq New Member

  Joined:
  May 27, 2015
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Bài viết của bạn rất ý nghĩa, nhưng hiện nay mình thấy đa số các shop mới lập xong đều hối người tạo ra và quản lý fanpage phải tăng lượng like lên nhanh chóng mà không có 1 trong 2 hình thức trên thì làm sao mà tăng nhanh đáp ứng cho họ!? Mình là người mới do thấy đa số tạo xong ai cũng hối nên mình cũng băn khoăn.... Theo bạn nên giải quyết như thế nào cho thoả đáng nhỉ!?...
   
  #2

Share This Page