vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Có cần thiết phải dùng quảng cáo facebook không ?

Discussion in 'Kỹ năng marketing chung' started by vmodephi_dn, Dec 12, 2014.

 1. vmodephi_dn

  vmodephi_dn New Member

  Joined:
  Dec 11, 2014
  Messages:
  16
  Likes Received:
  2
  Nhiều nhà kinh doanh sáng tạo hiện nay không cần phải thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook nhưng việc kinh doanh của họ vẫn cực kỳ phát triển và thậm chí lượng người theo dõi ngày 1 lớn hơn.

  Nguyên nhân không chỉ đơn thuần là do sản phẩm hay dịch vụ gì đó của họ tốt mà còn là bởi nguyên nhân chính là họ biết cách thu hút khách hàng và giữ chân khách nhở vào những bài viết gây được thiện cảm với người dung, chúng ta hãy cùng bật mí những bí mật của họ nhé.

  [​IMG]

  - Muốn nhận được sự quan tâm của người sử dụng, hãy sáng tạo hơn: nếu như trong các chiến dịch quảng cáo Facebook trước đây các bạn luôn sử dụng những từ ngữ hành động nhàm chán như call to action hay là like if you agree, thì có đến hàng tram hàng ngàn Facebook như vậy cho nên hãy tự làm mới mình bằng những phương thức sáng tạo hơn để gây ấn tượng cho người dung.

  - Trích dẫn những lời nói có ý nghĩa lên Facebook: đây sẽ là những độc lực, nguồn năng lượng mới và truyền cảm nhận cho người xem, nếu đi đúng hướng thì không chỉ đem lại hiệu quả tốt từ số lượng người theo dõi Facebook của bạn và việc kinh doanh cũng tiến triển tốt đẹp hơn rất nhiều lần.

  - Kể những cây truyện có thực: con người đôi lúc cũng cần những câu chuyện thực tế cuốn hút lay động lòng người để suy ngẫm xem thử những giá trị trong cuộc sống đáng giá như thế nào, khi đánh trúng được vào tâm lý này của khách hàng thì từ những người theo dõi bạn sẽ có thiện cảm hơn với bạn và từ đó lòng tin của họ vào bạn sẽ được nhân lên nhiều lần, vậy thì sợ gì kinh doanh không thành công, đây là một bí quyết hay và sẽ chẳng cần phải thực hiện quang cao Facebook gì cho mất thời gian.

  - Để nhận được sự đồng tình của độc giả hãy nói lên những vấn đề phổ biến mà khong ai để ý: lúc này các bạn sẽ nhận được sự đồng tình rất lớn của fan, bởi đó là một điều diễn ra hằng ngày nhưng không mấy ai quan tâm, đem đến sự thích thú.

  - Đừng bao giờ nói kết phần cuối câu chuyện: hiển nhiên cái gì đã biết hết thì chẳng còn gì thú vị cho nên hãy tạo nên sự tò mò bằng cách ấp mở đầy hấp dẫn, giúp cho sự quan tâm được nâng lên tốt hơn, kéo thêm lượng click theo dõi nhiều hơn và các bạn sẽ chẳng phải mất xu nào để quảng cáo Facebook mà vẫn có hiệu quả cao.
   
  #1

Share This Page