vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Chia sẻ phương pháp hay giúp tính ngày sinh con trai như ý

Discussion in 'Toàn quốc' started by lemyhanh0909, Nov 27, 2019.

 1. lemyhanh0909

  lemyhanh0909 New Member

  Joined:
  Oct 21, 2019
  Messages:
  23
  Likes Received:
  2
  Dựa vào lịch Trung Hoa

  Bí quyết tính sinh thanh niên dựa vào lịch Trung Quốc cũng là 1 cách tương đối thú vị cho các mẹ tham khảo thêm. Cách tính như sau:
  Lấy tổng tuổi của 2 vợ chồng theo lịch âm trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại trừ 9, tiếp tục trừ 8, rồi trừ 9, trừ 8... Cứ thế cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì dừng.
  Nếu hiệu số rốt cuộc là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là thanh niên. Còn thụ thai ngoại trừ năm, sinh trong năm thì sẽ là thiếu nữ. Nếu hiệu số rút cuộc là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là thiếu nữ. Còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là đấng mày râu.
  Tính toán dựa vào thời điểm yêu phù hợp

  Web Suckhoe575.com cho biết rằng cách tính sinh đàn ông dựa vào thời điểm yêu ăn nhập cũng là một cách kỹ thuật để nâng cao khả năng sinh đấng mày râu. Bởi vì, ít ai biết rằng tinh trùng Y có đặc điểm là bơi vô cùng nhanh đến "điểm hẹn" để gặp trứng nhưng lại có tuổi đời ngắn hơn tinh trùng X.
  do vậy, theo bí quyết tính sinh nam nhi này, để khắc phục nhược điểm cũng như phát huy sức mạnh của tinh trùng Y thì những cặp vợ chồng nên chọn thời điểm quan hệ vào đúng ngày trứng rụng hoặc càng gần thời khắc trứng rụng càng tốt
  Tính toán dựa vào phong thái khi quan hệ

  Theo chia sẻ từ chuyên viên cung cấp đồ bảo hộ động đất từ Earthquake Kits, bí quyết tính sinh con trai dựa vào tư thế lúc quan hệ là 1 cách thức tương đối mới mẻ nhưng cũng vô cùng thú vị với các cặp vợ chồng nếu muốn tăng tỉ lệ sinh đấng mày râu cao.
  Nếu muốn sinh nam nhi thì các cặp vợ chồng cần "yêu" ở tư thế quan hệ sâu. Điều này giúp tinh trùng Y đến gặp trứng nhanh hơn. Xuất tinh sâu là khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng nhanh chóng tiếp cận noãn.
  cách tính sinh nam nhi dựa vào phương pháp này nên lưu ý khi yêu quan hệ ở phong thái truyền thống, chồng nằm trên vợ nằm dưới kết hợp tinh thần thoải mái, hạn chế tình trạng stress, bao tay.
  Sau lúc người chồng xuất tinh sâu vào âm đạo thì người vợ không nên đi tắm rửa hay thụt rửa âm đạo ngay thức thì mà cần nằm nghỉ ngơi, thư giãn ở tư thế nghiêng người, co chân, tạo điều kiện để tinh trùng Y đến gặp trứng được nhanh nhất.
  [​IMG]
  Dựa vào chế độ ăn cho đấng mày râu

  Bạn nên có chế độ ăn thông minh để tăng cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Điều này giúp số lượng tinh trùng mang NST Y cao hơn và khả năng sinh bé trai cao hơn.
  • Bổ sung các thực phẩm giàu kẽm như: Hải sản, sò, hàu, cùi dừa, trứng gà,...
  • Ẳn nhiều các rau quả, hạt chứa nhiều vitamin B như hạt điều, quả óc chó, hạnh nhân, sữa hạnh nhân,...
  • giảm thiểu hoặc ngừng uống rượu, bia, caffein, thuốc lá,...
  • Thư giãn bằng xem hài hoặc các câu đề cập hay để cuộc sống thoả thích hơn
   
  #1

Share This Page