vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Các thủ thuật seo bị google cấm dùng

Discussion in 'Tin tức về các bộ máy tìm kiếm' started by ph0ngvmode, Feb 1, 2015.

 1. ph0ngvmode

  ph0ngvmode Member

  Joined:
  Dec 5, 2014
  Messages:
  65
  Likes Received:
  8
  Một trong những cách hiệu quả nhất để thực hiện các điều này là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Có rất nhiều phương pháp SEO hiệu quả có thể tối ưu hóa website doanh nghiệp của bạn, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số thủ thuật bất chính không những hủy hoại danh tiếng công ty và khiến website của bạn bị Gooble ngăn cấm mà còn gây ra hàng loạt những rắc rối liên quan đến pháp luật.

  Có một cuộc tranh luận đang diễn ra giữa các chuyên gia về những gì được xem là SEO “mũ trắng” và SEO “mũ đen”. Theo tôi,sự khác biệt lớn nhất chính là SEO “mũ trắng” giúp công cụ tìm kiếm đem tới người dùng những kết quả chất lượng hoạt động theo những hướng dẫn có sẵn. Mặt khác, SEO “mũ đen” bao hàm việc lợi dụng những giới hạn có sẵn trong tập hợp các qui tắc theo trình tự nhất định công cụ tìm kiếm.

  Các chuyên gia thường bất đồng về những gì được xem là phương pháp SEO “mũ trắng” và SEO “mũ đen”. Theo tôi thì việc gọi những phương pháp này là gì không quan trọng, điều quan trọng ở đây là một số thủ thuật này là những ý tưởng tồi tệ và vì thế hầu hết các nhà tiếp thị nên tránh sử dụng chúng.

  Những lý do thì luôn biến đổi nhưng có một khuôn mẫu chung đó là: tránh những thủ đoạn SEO nhằm đánh lừa công cụ tìm kiếm và bóp méo kết quả tìm kiếm. Đây là kinh nghiệm của cá nhân tôi: nếu một người đang thực hiện việc “xem xét thủ công” phát hiện ra thủ thuật sẵn có thì đó có lẽ là một thủ thuật rất dở.

  Sẽ thật an toàn khi thừa nhận rằng nếu bạn cố gắng lợi dụng lỗ hổng trong thuật toán ngày nay, những lợi thế của bạn sẽ chỉ là nhất thời. Điều quan trọng hơn, bạn có thể đối mặt với rủi ro cao khi website của bạn bị phạt hay cấm.
  1. Link farms
  Mọi người đều nhất quán rằng một trong những ảnh hưởng mạnh nhất trên việc xếp hạng tìm kiếm là số lượng và chất lượng những đường link liên kết đến một trang web. Link farm là một nhóm các websites được tạo ra với mục đích là nâng cao số lượng các đường link đến một website có sẵn. Những đường link này là “giả” (nhằm báo hiệu chất lượng website mà chúng liên kết) và vì thế chúng bóp méo kết quả công cụ tìm kiếm.

  2. Automated Content Generation/Duplication
  Các công cụ tìm kiếm rất thích nội dung. Chúng đặc biệt thích những nội dung nào được cập nhật thường xuyên. Điều không may là việc tạo ra những nội dung độc đáo như thế sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Khi cố gắng tạo ra các mạng lưới công cụ tìm kiếm nhằm thiết lập nhiều trang web hơn từ một website, và thực hiện điều này thường xuyên sẽ khiến một số trang sẽ thử các nội dung được tạo tự động hoặc lấy nội dung của các website khác để đăng lại.

  Thủ thuật này thường đi kèm với link farms (bởi vì nếu bạn tạo ra hàng ngàn site, bạn sẽ cần nội dung để đăng trên các site đó vì thế công cụ tìm kiếm sẽ đưa chúng vào danh mục liên kết)

  Google rất giỏi trong việc xác định đâu là nội dung “tự nhiên” và đâu là nội dung không có giá trị được máy tính tạo ra. Còn về việc tự ý sao chép các nội dung từ những trang web khác là vi phạm luật sao chép và điều này được xem là vô đạo đức.

  3. Keyword Stuffing
  Thủ thuật này liên quan đến các phần trong trang web lặp lại nhiều lần một từ khóa nhất định để gây ảnh hưởng lên kết quả công cụ tìm kiếm. Nhiều năm trước các công cụ tìm kiếm đã vô hiệu hóa thủ thuật này, nhưng vì một vài lý do thủ thuật này hiện nay vẫn đang được sử dụng rộng rãi.

  4. Cloaking
  Thủ thuật này nhằm chuyển giao nội dung một website khác tới mạng lưới công cụ tìm kiếm thay vì tới người sử dụng. Động cơ thông thường đối với thủ thuật này là chuyển nội dung cho công cụ tìm kiếm nhằm xếp hạng trên một giới hạn nào đó thay vì gửi nội dung khác cho người sử dụng thực sự.

  Công cụ tìm kiếm phát hiện điều này khá dễ dàng. Nếu bạn bị nghi ngờ sử dụng thủ thuật cloaking, rất dễ dàng để một người nào đó (như nhân viên của Google chẳng hạn) ghé thăm trang web của bạn và kiểm tra xem liệu bạn có đang cloaking hay không. Khi bị phát hiện thì thủ thuật này là một trong những biện pháp đáng tin cậy nhất để cấm website hoạt động.

  5. Hidden Text
  Thủ thuật này nhằm che giấu văn bản trên trang web khiến cho công cụ tìm kiếm sẽ nhập vào danh mục (nhằm mục đích tăng xếp hạng), những người truy cập sẽ không thấy được. Ví dụ đơn giản nhất chính là việc biến đổi văn bản màu trắng trên nền trắng.

  Thủ thuật này dựa trên vài thứ đơn giản như các thẻ trong HTML, những kiểu CSS hoặc Javascript nhằm thay đổi trang web. Bất kể thủ thuật này tinh vi đến đâu nó cũng vẫn bị phát hiện dưới một vài chi tiết nhỏ.

  6. Doorway/Gateway Pages
  Thủ thuật này tương tự thủ thuật cloaking. Thay vì chuyển giao nội dung khác đến spiders, một trang khác lại hiện ra 1 trang nhất định để được xếp loại tốt trong công cụ tìm kiếm, nhưng sau đó lại gửi tới người sử dụng một trang khác. Rõ ràng đây không phải là điều thích thú cho những người sử dụng khi họ không kiếm được nội dung họ cần.

  Thật sai lầm khi cố qua mặt các kỹ sư Google.

  Hầu hết tất cả các thủ thuật này cho rằng công cụ tìm kiếm sẽ không tài nào phát hiện được.

  Chúng dựa trên việc lợi dụng những giới hạn hiện tại của thuật toán dùng cho công cụ tìm kiếm. Bất kỳ chiến thuật Internet dựa trên việc qua mặt Google đều không phải là một chiến thuật thông minh.

  Vì đối với hầu hết marketers, thay vì bỏ thời gian công sức vào những thủ thuật trên thì họ sẽ đầu tư vào 2 điều sau:

  • Cải thiện website để được xếp hạng cao bởi vì những nội dung giá trị và khác biệt.

  • Giúp công cụ tìm kiếm phát hiện ra nội dung vì lợi ích của người sử dụng. Hợp tác với công cụ tìm kiếm thay vì cố lợi dụng chúng là cách duy nhất giúp website bạn hoạt động hiệu quả trong tương lai.
   
  #1
  2 people like this.
 2. baobinh92tb

  baobinh92tb New Member

  Joined:
  May 22, 2015
  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  Mình mới làm seo mấy thử thuật này chưa nghe bao giờ, chắc cần phải học hỏi nhiều hơn nữa để có thể là một dân seo chuyên nghiệp
   
  #2
 3. mrtho88hnn

  mrtho88hnn Hihiiiiiiiiiiiiiiiiiii

  Joined:
  Jun 16, 2015
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Mở bán Chung cư HACC1 Complex Building mặt đường Lê Văn Lương


  Chào các bạn, bạn là một nhà đầu tư hay là một người đi mua một căn nhà để ở thì bạn luôn luôn đòi hỏi những thông tin chính xác nhất về dự án từ vị trí, giá cả và tiến độ... Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều tin rao bán suất ngoại giao hay suất mua lại chung cư HACC1 Complex Building tôi cam kết là hoàn toàn không chính xác bởi chúng tôi là Sàn Coma_18 là đơn vị độc quyền dự án này. Để tránh rủi do và có được thông tin chính xác quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi.

  Phòng kinh doanh dự án: 0919.050.081 - 0974.747.966.

  Giới thiệu về dự án: Chung cư HACC1 Complex Building.

  - Vị trí: Lô 2.6, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội. (ngã 3 giao Lê Văn Lương - Lê Văn Thiêm).

  - Chủ đầu tư: Công ty cổ phần dân dựng số 1 Hà Nội.

  - Ðơn vị thi công: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Xây Dựng IBST.

  - Chung cư HACC1 gồm 2 tòa tháp T1 và T2 cao 25 tầng và khối đế cao 5 tầng.

  - Từ tầng 01 - 05: Khu sảnh và dịch vụ thương mại, tiện ích: Nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng...

  - Từ tầng 06 - 24: Bố trí căn hộ để ở (bao gồm 228 căn hộ), 6 căn hộ /sàn.

  - Diện tích: 107m2 - 112.7m2 - 126.8m2 -127m2. (có 3PN).

  - Tầng 25 bố trí thông tầng (08 căn hộ).

  - Giá bán: Từ 31tr/m2 tính theo thong thủy đã bao gồm VAT + nội thất cao cấp.

  - Pháp lý: Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

  - Tiến độ thánh toán chia làm 6 đợt:

  • Đợt 1: 25% ngay sau khi ký hđ.

  • Đợt 2: 10% khi đổ sàn tầng 2.

  • Đợt 3: 10% khi đổ sàn tầng 10.

  • Đợt 4: 10% khi đổ sàn tầng 19.

  • Đợt 5: 15% sau khi cất nóc.

  • Đợt 6: 30% và 2% phí bảo trì khi có thông báo bàn giao.

  Căn hô (dự kiến bàn giao vào quý 3/2017).

  - Nội thất cao cấp: Có điều hòa, tủ lạnh, ti vi, sàn phòng khách và phòng ngủ lát gỗ, kệ bếp, tủ bếp hệ thống thiết bị vệ sinh sang trọng …….

  Liên hệ: Phòng KD dự án: 0919.050.081 - 0974.747.966.
   
  #3
 4. dailybanoto

  dailybanoto New Member

  Joined:
  Jun 25, 2015
  Messages:
  10
  Likes Received:
  0
  Mình mới tập tành làm SEO đọc được nhiều thông tin quá, chẳng biết cái nào đúng cái nào sai!! Seo mủ trắng hay SEO mủ đen hiệu quả
   
  #4
 5. minhminh02

  minhminh02 New Member

  Joined:
  Jun 14, 2015
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Hen quá mình không có dính đến cái nào trong các thủ thuật đó cả. Mình SEO rất là minh bạch =)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
   
  #5
 6. thuviensodepcom

  thuviensodepcom New Member

  Joined:
  Jul 1, 2015
  Messages:
  10
  Likes Received:
  0
  Mình mới làm seo mấy thử thuật này chưa nghe bao giờ, chắc cần phải học hỏi nhiều hơn nữa để có thể là một dân seo chuyên nghiệp
   
  #6
 7. canhquanhoanggia

  canhquanhoanggia New Member

  Joined:
  Jul 30, 2015
  Messages:
  16
  Likes Received:
  4
 8. nhatngan123

  nhatngan123 New Member

  Joined:
  Aug 13, 2015
  Messages:
  13
  Likes Received:
  0
  cám ớn thớt, mình mới học seo, chắc phải học nhiều hơn thôi, không để ý mấy cái này cho lắm................................................................
   
  #8
 9. baotripccc

  baotripccc Member

  Joined:
  Dec 22, 2016
  Messages:
  111
  Likes Received:
  0
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   
  #9

Share This Page