vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

Bụng xấu do những lý do nào gây ra !

Discussion in 'Toàn quốc' started by lemyhanh0909, Dec 3, 2019.

 1. lemyhanh0909

  lemyhanh0909 New Member

  Joined:
  Oct 21, 2019
  Messages:
  23
  Likes Received:
  2
  Mặc áo quần chật và bó lúc đi ngủ

  các chuyên gia sức khỏe cho biết, Nếu bạn mặc quần áo quá chật lúc ngủ sẽ làm cho giấc ngủ của bạn ít ngon lành hơn. Bên cạnh đó quần áo bó sát còn khiến nhiệt độ thân thể nâng cao, giảm tiết melatonin và hormone phát triển. Chính điều này làm cho cân nặng của bạn tăng lên và hẳn nhiên phần dễ tăng cân nhất chính là bụng
  Tập thể dục trễ khuya vào buổi tối

  Tập thể dục nghe có vẻ hăng hái đối với sức khỏe nhưng chẳng hề lúc nào cũng vậy. Nếu bạn tập thể dục sát giờ ngủ thì nhiệt độ thân thể tăng lên song song với nó là hormone melatonin có lợi cho giấc ngủ bị cản trở.
  Và kết quả là giấc ngủ của bạn kém và khả năng tích mỡ của thân thể lại tăng lên. Vì thế, thời khắc tập thể dục buộc phải trước lúc bạn đi ngủ chừng 3 giờ đồng hồ.
  Uống quá nhiều trước khi ngủ

  Giấc ngủ của bạn có thể bị gián đoạn vì buồn tiểu nếu bạn uống quá nhiều chất lỏng trước lúc lên giường ngủ. Vậy cần hãy uống ít vào buổi tối và trước giấc ngủ chừng 30 phút bạn đừng phải uống thêm bất cứ thức uống nào.
  Thói quen nằm ngay sau khi ăn

  [​IMG]
  Theo các chuyên gia từ Kienthuc365.net, sau lúc ăn bạn có thể cảm thấy tương đối mệt một chút và muốn nằm nghỉ ngơi. Nhưng nằm ngay sau khi ăn thực thụ chẳng phải tốt. Điều này có thể gây ra tình trạng đầy bụng mà còn cản trở giai đoạn tiêu hóa nữa đấy.
  Kết quả là chất béo sẽ tích trữ vào vùng bụng hay đùi. Tốt nhất là bạn chỉ phải nằm sau khi đã ăn khoảng một giờ đồng hồ nhé.
  thực tiễn mọi thói quen trên đều làm cho bạn tăng cân, nhưng vùng bụng của bạn sẽ “tăng size” đầu tiên. Bất cứ lúc nào bạn nhận thấy vòng bụng của bạn không còn thon thả thì có tức thị đã tới khi bạn phải coi xét lại chế độ ăn uống và luyện tập của mình. Thực thụ, với nữ giới, vòng 2 luôn là điểm tích mỡ trước hết và dễ dàng nhất.
  Thói quen ăn vặt lúc buồn chán

  Niềm vui ăn uống thường được nhiều người ứng dụng để xua đi nỗi buồn chán. Thế nhưng đây lại là nguyên nhân làm cho mỡ bụng tích lũy nhiều hơn đấy. Khi cơ thể bạn bị stress, quá trình tiếp thu và thảo luận chất bị thúc đẩy.
  Vậy buộc phải, khi bạn nạp thêm các thực phẩm ăn vặt vào lúc này, chất béo trở thành dôi thừa và tích tụ gây béo. Những chuyên gia cung cấp bảo hộ động đất cũng thường mắc thói quen này khi làm việc gây thúc đẩy xấu đến bụng
  Ngồi máy tính nhiều giờ trong ngày

  Trong trường hợp nhiều giới trẻ làm công việc văn phòng thường ngồi nhiều ít đi lại sẽ khiến cho bụng trở thành xấu hơn. Với những bạn teen ngồi máy tính chơi game nhiều thường họ hay là những người có bụng bự xấu xí do ít chuyển động. Vì vậy nếu công tác phải ngồi nhiều, Các bạn hãy thêm lịch tập thể theo vào thời khắc biểu để đảm bảo sức khỏe cũng như vóc đáng đẹp của mình.
  Trích từ Báo gia đình online
   
  #1

Share This Page