vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Bạn học được gì từ SMS Marketing

Discussion in 'Kỹ năng Mobile marketing' started by phunggiang1123, Aug 31, 2015.

 1. phunggiang1123

  phunggiang1123 New Member

  Joined:
  Aug 21, 2015
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Bạn biết về SMS Marketing, bạn đã từng sử dụng nó ? Như vậy, chắc hẳn bạn biết lợi ích của SMS Marketing mang lại là như thế nào. Rất nhanh chóng ! Phương pháp này có thể mang lại ngay khách hàng cho bạn nhờ sự truyền tải thông tin cực nhanh và cũng rất dễ để phản hồi. Nhiều cá nhân và các doanh nghiệp lựa chọn kênh này là kênh marketing chính cho mình. SMS Marketing hiện nay rất được phổ biến. Biết về SMS, sử dụng nó để Marketing vậy trong quá trình đó bạn học được gì từ SMS Marketing ?

  [​IMG]
  Bạn học được gì từ SMS Marketing ?​
  Có tên tuổi trao đổi mọi thứ sẽ dễ dàng hơn
  Bạn thấy đấy, với SMS Brand Name – tin nhắn thương hiệu bạn gửi những thông tin tới khách hàng cũng mang lại sự uy tín cao hơn so với việc gửi bằng các đầu số không rõ ràng. Thông qua Brand Name khách hàng có thể biết rõ bạn là ai, làm gì nên họ cũng sẽ rất sẵn sàng lắng nghe những gì bạn muốn chia sẻ.

  Không phải ai cũng phù hợp với bạn
  Đúng là thông tin bạn chia sẻ, sản phẩm bạn muốn bán là sản phẩm thật và nó còn rất tốt, rất hữu ích cho mọi người. Nhưng không phải ai cũng thấy vui, cũng có nhu cầu với thông tin từ bạn. Thường là do danh sách khách hàng của bạn không đúng đối tượng mục tiêu hoặc do bạn chưa chọn đúng thời điểm, cũng có thể do nội dung tin nhắn chưa toát lên được sự hấp dẫn.

  Hãy tuân thủ luật chơi
  Gửi tin nhắn SMS tới hàng loạt khách hàng việc bạn bị khóa sim, khóa số khi sử dụng sim là khó có thể tránh khỏi. Hãy tuân thủ những quy tắc gửi tin nhắn đã có: cài đặt đỗ trễ mỗi tin nhắn, giới hạn số lượng gửi tin cho mỗi sim hay thường xuyên thay đổi nội dung để có thể giảm tối đa việc khóa sim hàng loạt như hiện nay. Rất nhiều người quá ham gửi nhanh, gửi nhiều mà dẫn tới hậu quả về sau họ cứ gửi tin là bị liệt vào blacklist, sim bị khóa rất nhanh.

  Trên đây là một vài bài học mà tôi học được từ các chiến dịch SMS Marketing của mình. Hi vọng những điều này sẽ giúp ích được cho bạn cả trong Marketing lẫn trong cuộc sống.

  Nguồn: a23.vn
   
  #1

Share This Page