vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

Affiliate Marketing: 5 Lời khuyên giúp bạn thành công

Discussion in 'Kỹ năng marketing chung' started by vmodewestlife009, Dec 30, 2013.

 1. vmodewestlife009

  vmodewestlife009 New Member

  Joined:
  Dec 30, 2013
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Thứ nhất, tại sao cần Affiliate Marketing ?

  Affiliate Marketing là gì? (Tiếp thị liên kết)… bạn biết những gì về nó? … Tiếp thị liên kết tức là bạn giới thiệu một sản phẩm và khi ai đó mua nó, bạn kiếm được một khoản hoa hồng? Nhưng nó thực sự đáng với thời gian và tiền bạc bạn bỏ ra?

  Dưới đây là những điểm chính:

  * Nó không phải là khoa học tên lửa – Affiliate Marketing có lẽ là cách dễ nhất để kiếm tiền từ blog của bạn. Bạn chỉ cần một sản phẩm mà bạn thấy hữu ích và muốn giới thiệu để người khác dùng thử nó.

  * Bạn không thực sự đầu tư – Sau khi tất cả, bạn thường không mua các sản phẩm chỉ để thúc đẩy chúng. Bạn mua chúng bởi vì chúng rất hữu ích, vì vậy việc quảng bá sản phẩm là tương xứng với giá trị của nó.

  * Việc kiếm tiền không phải hẳn là khó khăn – Đó có thể là lý do quan trọng nhất để bắt đầu thử thực hiện. Nếu bạn làm những điều đúng chuyện kiếm tiền là nằm trong tầm tay của bạn

  Vì vậy, hãy bắt đầu với những lời khuyên …

  Affiliate Marketing: 5 Lời khuyên giúp bạn thành công

  1 . Kiểm tra những sản phẩm người khác đang thúc đẩy

  Việc đầu tiên và có lẽ là bước quan trọng nhất mà bạn cần phải thực hiện trước khi suy nghĩ về giới thiệu một sản phẩm là kiểm tra đối thủ cạnh tranh .

  Trong lĩnh vực tiếp thị có nhiều hơn một hoặc hai blog công bố thu nhập hàng tháng của họ. Những bài viết đó có thể khá hữu ích cho những người mới, những người không thực sự biết sản phẩm nào là sản phẩm nên bán.

  Hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm các đánh giá về các sản phẩm, ngay cả các sản phẩm mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang quảng bá. Nếu bạn làm tốt việc này, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản,

  2 . Viết bài Đánh giá

  Đơn giản là không có cách nào tốt hơn để tạo sự chú ý và nhận được lưu lượng truy cập cho blog của bạn hơn là chia sẻ kinh nghiệm của bạn và chú ý vào các tính năng quan trọng nhất của một bài đăng blog .

  Sau khi tất cả các khá nhiều chương trình liên kết cung cấp các biểu ngữ mà bạn chỉ có thể thêm vào thanh bên và do đó loại bỏ tất cả các trọng lượng ra khỏi vai của bạn. Trong khi tôi không nói rằng đó là một ý tưởng tồi , nếu họ ngồi đó một mình , mọi người sẽ không thực sự có khuynh hướng nhấn chuột. Tôi sẽ mở rộng về điều này sau trong bài viết này.

  Vì vậy, trở lại những điểm lưu ý trên. Khi nói đến việc viết bài đánh giá, các nguyên tắc chung vẫn được áp dụng . Hình ảnh có nhiều mô tả hơn là lời nói . Hãy chú yếu vào điều này. Đừng quên kèm theo bài viết là những bức ảnh liên quan đến nội dung mà bạn giới thiệu!

  Đối với chiều dài của bài viết, ngay cả khi bạn thường viết bài viết ngắn, tôi muốn khuyên bạn nên làm sâu sắc thêm nhận xét của bạn với càng nhiều chi tiết càng tốt . Đó chắc chắn sẽ là một cách tốt để cho mọi người thấy rằng bạn đã thực sự cố gắng làm những gì bạn đang quảng bá.

  3 . Đừng ngần ngại thúc đẩy bài viết của bạn

  Nếu bạn muốn nhận được nhiều comment và đánh giá từ độc giả, hãy dành thời gian để tạo ra một sự thúc đẩy đặc biệt. Bạn nên chia sẻ bài viết của mình trên các mạng truyền thông xã hội, càng nhiều càng tốt
  [​IMG]

  Hãy nhớ rằng Twitter, Facebook và Google+ không hoạt động theo cùng một cách :

  * Trên Google Plus các mức độ tham gia là khá thấp. Bởi vì nếu mọi người không tải nhiều, cập nhật của bạn có thể sẽ không được xuất hiện. Tôi muốn khuyên bạn nên chia sẻ đánh giá ít nhất là 30 đến 40 lần trong ngày.

  Affiliate Marketing: 5 Lời khuyên giúp bạn thành công

  * Đối với Twitter, bạn có thể chia sẻ khoảng hai lần một tuần bởi đã có rất nhiều người theo dõi nó. Có thể lên đến hàng tram người, vì vậy nó giúp tính cạnh tranh cho bạn.

  4 . Affiliate Marketing không sẽ không thể thực hiện nếu không có SEO

  Xếp hạng bài viết của bạn trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm cho từ khóa là điều tuyệt vời nhất mà mọi blogger mong muốn.

  Hãy đặt mình vào vị trí của người tìm kiếm, đang muốn tìm hiểu thông tin về một sản phẩm hoặc một khía cạnh của vấn đề, tìm ra các từ khóa quan trọng thường được sử dụng là một bí quyết của sự thành công. Đừng quên tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của công cụ SEO. Chú ý:

  * Trong tiêu đề: Thường phải mục đích của việc tìm kiếm ví dụ: “tên sản phẩm”- “lý do mọi người muốn dùng thử”

  * Trong đoạn đầu tiên: Bổ sung những cụm từ quan trong xuất hiện trong title của bài viết

  5 . Hãy cẩn thận với thanh Sidebar

  Như tôi đã nói không có vấn đề với việc thúc đẩy một sản phẩm thông qua banner là nơi đặt nó. Tuy nhiên nếu bạn chỉ đặt banner thì khó có thể có một ai đó mua sản phẩm của bạn

  Có một vài lý do:

  * Nó không có vẻ đáng tin cậy – Mọi người cần biết lý do tại sao bạn lại thúc đẩy nó.

  * Nó không cung cấp đủ thông tin – Biểu ngữ thường bao gồm chỉ là biểu tượng và mô tả rất ngắn

  * Điều đó khiến độc giả cảm thấy dường như bạn chỉ muốn bán – Trong khi ý tưởng chính là không có câu hỏi để kiếm được, bạn cần phải cho thấy rằng bạn quan tâm đến đối tượng của bạn .

  Vì vậy, những gì bạn nên làm gì?

  Hãy nhìn vào banner của tôi . Lần đầu tiên tôi cho mọi người một lý do để thử các sản phẩm sau mà tôi cung cấp cho họ với một liên kết để xem xét của sản phẩm và để họ có thể quyết định trước khi mua chúng. Chọn một màu sắc khác nhau cho các sidebar widget để làm cho nó rõ ràng hơn.

  Cuối cùng, những điều này cơ bản là những gì bạn cần phải xem xét khi lựa chọn và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ yêu thích của bạn. Hy vọng bạn tìm thấy một hoặc hai điều mà bạn đã không nghĩ đến !
  Nguồn : [URLDF=http://vi.vkool.com/affiliate-marketing-5-loi-khuyen-giup-ban-thanh-cong/]Affiliate Marketing: 5 Lời khuyên giúp bạn thành công[/URLDF] vi.vkoolc.com
   
  #1
 2. viethungvn80

  viethungvn80 New Member

  Joined:
  Jan 14, 2015
  Messages:
  44
  Likes Received:
  2
  Phan mem hack pass wifi cho android
  This is the best android application to prank your friends that you can hack the WiFi networks.
  This app have software for making jokes with friends about WiFi networks hacks.
  This is not a harmful software, but it is very useful for fun and entertainment.
  Prank that you can unlock any protected WiFi network.
  Hava very fancy animations but does not contains any software that can do any influence od WEP or WPA2 security. It just presents beautiful graphical animations and images. app will never find the network key but it will give you a feeling that it does some discovering on the network key. It doesn't change anything if the security is AES/CCMP encryption or some other encryption, cause this have no influince on the animation taigame4vn.com
  Also no mather of the type of internet connection or the type of the router that is present, the animations are the same.

  [​IMG][​IMG]
   
  #2
  2 people like this.

Share This Page