vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

 2. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa! các thành viên

8 hình thức marketing online hiệu quả, phổ biến nhất

Discussion in 'Wordpress' started by TuanDoM, May 23, 2017.

 1. TuanDoM

  TuanDoM Member

  Joined:
  Nov 16, 2016
  Messages:
  75
  Likes Received:
  0
  1. Thiết kế website
  Công cụ đầu tiên để có thể nói về marketing online trên nhiều các hình thức khác nhau đó là thiết kế web bán hàng, thiết kế web tin tức. Ưu điểm của hình thức này giúp tiếp cận được khách hàng mọi lúc mọi nơi trong mọi thời gian khác nhau. Khi có thương hiệu doanh nghiệp thì công ty của bạn sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển lâu dài. Hơn nữa thiết kế web bán hàng là một công cụ tiết kiệm chi phí tối đa hơn nhiều đối với truyền thống. Đây là hình thức maketing online hiệu quả giúp doanh nghiệp và các ngành nghề kinh doanh trực tuyến phát triển hiện nay. Để có thể có một website bán hàng các doanh nghiệp cần phải thiết kế một trang web phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình, cung cấp các thông tin sản phẩm dịch vụ, tốc độ tải trang và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website có nhiều người truy cập.
  2. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm viết tắt SEO là một cách đơn giản nhất giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đi lên qua việc tối ưu hóa tìm kiếm với công cụ tìm kiếm phổ biến nhất là Google. Để tiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà giá thành chi phí lại là nhỏ nhất. Với hình thức này doanh nghiệp có thể thì lớn mạnh và phát triển dễ dàng và người sử dụng cũng thích thú trong việc mua hàng hơn đối với các hình thức marketing khác.
  3. Sử dụng diễn đàn và các trang rao vặt

  [​IMG]
  Đây là một hình thức online cũng được sử dụng từ rất lâu nhưng đối với hình thức này Thông thường người sử dụng sẽ phải hoạt động liên tục để có lượng truy cập đến website. Nếu dừng lại thì sẽ ít lượng truy cập hoặc thậm chí không có lượt truy cập nữa do các bài đăng mới sẽ thu hút khách những khách hàng mới truy cập vào những website khác.
  4. Mạng xã hội
  Ở Việt Nam có một số mạng xã hội phổ biến như Facebook, Google +, YouTube và Zalo. Đây là những nơi có một số lượng lớn người dùng sử dụng nên có thể sử dụng hình thức quảng bá trên mạng xã hội để thu hút người dùng biết tới sản phẩm và dịch vụ của mình.
  5. Công cụ quảng cáo trực tuyến
  Một số hình thức quảng cáo thường được ưa chuộng hiện nay như quảng cáo Google, quảng cáo Facebook được nhiều doanh nghiệp sử dụng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Tạo ra các chương trình khuyến mãi giảm giá đúng thời vụ giúp tiết kiệm chi phí và là một hình thức quảng cáo giá rẻ.
  6. SMS marketing

  [​IMG]
  Đây là công cụ giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn thông báo về sản phẩm dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi của mình tới trực tiếp số điện thoại khi đã thu thập được thông tin của khách hàng. Một số lưu ý của dịch vụ SMS marketing cần nhắn tin đúng điểm thời điểm tránh làm phiền, nội dung ngắn gọn và thu hút đối với những chương trình khuyến mại.
  7. Email marketing
  Email marketing là hình thức sử dụng gửi thông tin qua hòm thư email của khách hàng qua đó có thể quảng bá sản phẩm dịch vụ đối với các khách hàng tiềm năng. Giúp thu hút tiếp cận khách hàng và chăm sóc trước và sau hoạt động bán hàng.
  8. Tiếp thị liên kết
  Tiếp Thị Liên kết là một hình thức bán phổ biến, đối với những người chưa có số vốn có thể sử dụng hình thức này để kiếm thêm thu nhập đồng thời nâng cao cơ hội bán hàng và tăng doanh số. Một số hình thức liên kết hiệu quả như đặt banner quảng cáo trên các website lớn, hoặc sử dụng những nơi mạng xã hội nơi có nhiều người truy cập quảng bá sản phẩm của mình quảng cáo chéo đối với những ngành nghề liên quan khác.
  Nguồn: dichvumarketing123.com
   
  #1
 2. qualadepvmode

  qualadepvmode New Member

  Joined:
  May 25, 2014
  Messages:
  18
  Likes Received:
  0
 3. hacquangia92

  hacquangia92 New Member

  Joined:
  Nov 27, 2015
  Messages:
  20
  Likes Received:
  0
  sms marketing giờ lỗi thời rồi, giờ bắn sms là bị khóa sim luôn ý chứ. Trước thì còn hiệu quả.
   
  #3

Share This Page