vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

3 sai lầm khiến cho khách hàng coi email của bạn là Spam

Discussion in 'Kỹ năng Email marketing' started by phunggiang1123, Aug 27, 2015.

 1. phunggiang1123

  phunggiang1123 New Member

  Joined:
  Aug 21, 2015
  Messages:
  12
  Likes Received:
  0
  Hãy thử tượng tưởng một khách hàng rất hào hứng đăng ký các bản tin email marketing của bạn để cập nhật thông cáo khuyến mãi , sản phẩm mới. Một ngày , chính người đó click thông cáo rằng email của bạn là Spam. Vì sao vậy?

  Dưới đây là ba sai lầm chết người khiến bạn không những đánh mất khách hàng nhận tin mà còn khiến họ cấm cẳn coi bạn là Spam email.
  [​IMG]

  Giải pháp Email Marketing đang dần đánh dấu được vị thế cho người sử dụng trong chiến lược Digital Marketing, chất lượng gửi mail , tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao , nếu bạn đưa ra được 1 kế hoạch đảm bảo cả về hình thức gửi mail, lọc được danh sách mail (Để có được danh sách Email đang tồn tại thì bạn hãy sử dụng Phần mềm thẩm tra Email Solid email verify) và hệ thống gửi email tự động hàng loạt

  1. Gửi lan tràn thặng dư email tới khách hàng
  Khi khách hàng đăng ký nhận tin , thường thì các website không có thông cáo hay thỏa thuận rõ rng sẽ gửi với tần suất bao nhiêu email mỗi tuần/mỗi tháng. Người nhận có thể vẫn quan tâm tới website của bạn , nhưng họ không hài lòng khi bạn cứ 2 ngày hay hàng ngày đều gửi email chọ họ. Bởi thế hãy cẩn trọng khi tuyển trạch tần suất gửi với từng loại email. Hãy theo dõi luôn luôn tỷ lệ người ấn dừng nhận tin , nếu tỷ lệ này tăng lên , lập khắc xem xét lại tần suất của bạn đã phù hợp chưa.

  2. Nội dung email marketing lặp đi lặp lại
  Một mẫu template ổn định sẽ giúp bạn chóng vánh soạn các nội dung email gửi cho khách hàng. Nhưng nếu khách hàng cứ đều đặn nhận được 1 mẫu như vậy sẽ rất nhàm. Hãy tự làm mới mình , thêm các hình ảnh , icon theo chủ đề Ra đời , Tết , Valentine sẽ khiến email của bạn quyến rũ hơn nhiều. Đối với khách hàng của bạn , email cũng như một món ăn vậy.

  3. Khách điện cơ thể đăng ký dừng nhận tin từ bạn
  Ngay cả khi khách hàng muốn dừng nhận tin , bạn cũng cần quan tâm , đừng để khách hàng dừng nhận tin bằng cách đưa email của bạn vào thư mục Spam. Hãy chắc rằng tất thảy các email bạn gửi đi đều có đường link dừng nhận tin. Một số website không có tính năng dừng nhận tin tự động nhưng mà yêu cầu khách hàng gửi email cho họ để yêu cầu dừng nhận tin. Nếu là bạn , bạn sẽ chờ đợi để ‚được dừng nhận tin‛ hay cho luôn email đó vào thư mục Spam?

  Với hình thức Email Marketing thì có thể giúp bạn hoàn toàn dễ chịu trình bày , phô diễn , giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn. Với hình thức Email Marketing các bạn chỉ có mỗi công việc đó là chau chuốt để xây dựng 1 content cho Email công hiệu , chất lượng , chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi email hàng loạt hiệu quả của chúng tôi đảm nhiệm.

  Hãy luôn nhớ rằng: Càng nhiều người thông cáo email của bạn là Spam thì khả năng gửi thư tới Inbox của bạn càng giảm!
   
  #1
 2. duongtrang220815

  duongtrang220815 New Member

  Joined:
  Apr 2, 2020
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Thông tin rất hay ạ
   
  #2
 3. SỰ KIỆN VIETSKY

  SỰ KIỆN VIETSKY New Member

  Joined:
  Mar 17, 2020
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Bài viết của bạn rất hay
   
  #3
 4. mytam

  mytam New Member

  Joined:
  Apr 7, 2020
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Cảm ơn bài viết của bạn ạ
   
  #4
 5. mytam

  mytam New Member

  Joined:
  Apr 7, 2020
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Cảm ơn bài viết của bạn ạ.
  _________________________
   
  #5
 6. duocnguyen

  duocnguyen New Member

  Joined:
  Apr 9, 2020
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  thông tin hữu ích
   
  #6
 7. Hải Lan

  Hải Lan New Member

  Joined:
  Apr 10, 2020
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Cảm ơn chia sẻ của chủ thớt!
   
  #7

Share This Page