vvvvv
 1. TỪ NGÀY 19/09/2019 bài viết rao vặt dưới 1000 từ, nộ dung copy sẽ bị xóa!

  danh sách diễn đàn

  nhận diện số điện thoại
  nhận diện số điện thoại

  Danh sách các mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp

2 phương pháp giúp chiến dịch quảng cáo google đạt hiệu quả

Discussion in 'Kỹ năng marketing chung' started by vmodephi_dn, Jan 21, 2015.

 1. vmodephi_dn

  vmodephi_dn New Member

  Joined:
  Dec 11, 2014
  Messages:
  16
  Likes Received:
  2
  Trong bài viết này, chuyên gia quảng cáo Google chúng tôi sẽ đề cập đến hai vấn đề cho quý khách hàng đó chính là bí quyết nâng cao chất lượng quảng cáo với chi phí cực kỳ thấp và tầm quan trọng của từ khóa, PCC trong chiến dịch quảng cáo Google. Cùng nhau tìm hiểu hai vấn đề này, nhất định rằng chiến dịch của các bạn sẽ thành công với chi phí tối ưu nhất và đem lại hiệu quả cực kỳ cao cho doanh nghiệp của mình đấy nhé.

  - Bí quyết để nâng cao hiệu quả quảng cáo với mức chi phí cực kỳ thấp: Để có thể thực hiện được điều này, yêu cầu doanh nghiệp cần phải đáp ứng đủ những yếu tố sau như các bạn sẽ cần phải có một trang web chất lượng tốt và nội dung của chúng phải có sự liên quan mật thiết đến sản phẩm cũng như là các dịch vụ mà doanh nghiệp các bạn đưa ra. Hãy nắm chắc rằng các bạn có thể phân biệt được các nguồn khách hàng của mình là online hay là offline, điều này sẽ giúp cho các bạn so sánh được kênh quảng cáo nào là hiệu quả, khả năng đo lường lượng traffic đến web của bạn là bao nhiêu và kiểu quảng cáo nào có lượng traffic tốt nhất. Chiến lược và từ khóa của các bạn phải rõ ràng, chính sách và đặc biệt là cân đối ngân sách hợp lý.

  [​IMG]


  Hãy tạo nên mối quan hệ giữa chiến lược, từ khóa, link trang đích và mẫu quảng cáo thật hợp lý. Chỉ thực hiện SEO on page trong những trường hợp thực sự cần thiết thôi nhé. Lưu ý rằng nếu như web của các bạn chỉ toàn hình ảnh hay flash thì chi phí quảng cáo của các bạn sẽ có giá CPC cao ngất ngưởng.

  - Vai trò của từ khóa trong chiến dịch quảng cáo Google có lẽ không cần bàn đến chúng ta cũng hiều chúng quan trọng như thế nào cho nên vấn đề phân nhóm từ khóa chính là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm, phân nhóm những từ khóa có liên quan với nhau sẽ giúp các bạn cải thiện được chiến dịch của mình một cách tốt nhất và một trang đích chất lượng có điểm chất lượng cao sẽ giúp cho các bạn có ưu thế khi chạy quảng cáo Google. Hãy nhớ rằng từ khóa của các bạn sẽ được đấu giá, cho nên hãy để khách hàng thấy được sự liên quan và từ khóa đó phải được in đậm trong quảng cáo và tốt nhất từ khóa cần được lặp đi lặp lại một cách hợp lý và phù hơp với nội dung của tin quảng cáo, sử dụng sitelink để mở rộng quảng cáo tăng hiệu quả.

  Xem thêm tại diemnhan.com.vn nhé !
   
  #1

Share This Page